Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 22/09/2021 21:02

PNJ tìm nguồn vaccine để tiêm phòng cho 7.000 nhân viên

17:43 | 24/02/2021
Tại buổi vận động quyên góp Quỹ “Chung một tấm lòng” do Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh tổ chức nhằm hưởng ứng Chương trình toàn dân cùng Chính phủ mua vaccine chống Covid-19, Chủ tịch HĐQT Công ty PNJ bà Cao Thị Ngọc Dung cho biết, PNJ đang khẩn trương tìm nguồn vaccine để tiêm phòng cho toàn bộ 7.000 nhân viên trên toàn quốc.

Theo bà Cao Thị Ngọc Dung, đây là mục tiêu cần thiết để bảo vệ tốt nhất sức khỏe cho cán bộ công nhân viên, đồng thời tạo động lực để phục vụ tốt nhất và yên tâm cho khách hàng khi mua sắm tại các cửa hàng PNJ trên toàn quốc.

PNJ tìm nguồn vaccine để tiêm phòng cho 7.000 nhân viên
Công nhân viên PNJ chuyển khoản online ủng hộ chương trình mua vaccine để tiêm phòng chống Covid-19

Bà Dung cho rằng, dịch Covid-19 chỉ chấm dứt khi chúng ta tiêm chủng vaccine cho toàn dân. Trong tình hình này, PNJ phải hoàn thành mục tiêu kép đó là vừa phát triển kinh tế đồng thời vừa phải đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng cũng như cho nhân viên của mình.

“Để nhanh chóng hạn chế rủi ro cho người lao động, công ty mong muốn tìm kiếm đối tác, cơ sở y tế cung cấp cho chúng tôi đủ lượng vaccine để tiêm chủng cho toàn bộ 7.000 nhân viên của công ty”, bà Dung đề xuất.

Trước đó, PNJ cũng là một trong những đơn vị tiên phong đóng góp nguồn lực cùng toàn dân phòng chống đại dịch Covid-19. Cụ thể, PNJ đã trao tặng robot khử trùng và các thiết bị y tế cho các bệnh viện tại TP. Hồ Chí Minh, đồng hành tài trợ chương trình sản xuất 10.000 bộ kit xét nghiệm virus Covid-19, trao tặng các thiết bị y tế cho một số bệnh viện trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và Quảng Trị, ủng hộ 9.500 ống sinh thiết cho Quảng Ngãi trong công tác xét nghiệm covid-19. PNJ cũng đã phát động chiến dịch “BECAUSE WE CARE” nhằm ủng hộ miền Trung chống Covid; kêu gọi, vận động toàn thể các đơn vị và cán bộ công nhân viên cùng hưởng ứng và quyên góp được gần 850 triệu đồng cho chương trình.

Thế Vĩnh