Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 28/09/2021 00:29

PJICO bán bảo hiểm bệnh hiểm nghèo qua phần mềm Portal

14:46 | 15/04/2021
Ngày 15/4, Tổng công ty CP bảo hiểm Petrolimex (PJICO) chính thức triển khai phần mềm Portal bán bảo hiểm qua đại lý Petrolimex, đồng thời ra mắt sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư và bảo hiểm bệnh hiểm nghèo.
PJICO bán bảo hiểm bệnh hiểm nghèo qua phần mềm Portal
Ông Trần Ngọc Năm - Chủ tịch HĐQT và ông Đào Nam Hải - Tổng Giám đốc thay mặt CBNV PJICO trao tặng số tiền 300 triệu đồng cho Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư

Việc triển khai phần mềm Portal cho hệ thống gần 2.600 cửa hàng xăng dầu (CHXD) Petrolimex trên toàn quốc là một trong những chiến lược quan trọng của PJICO nhằm tăng cường công tác bán hàng theo kênh/chuỗi dần bổ trợ và thay thế cho bán lẻ truyền thống.

Tại buổi lễ, ông Đào Nam Hải - Tổng Giám đốc PJICO - cho biết, với quy mô doanh thu tăng trưởng cao, việc đầu tư mạnh vào công nghệ là điều cấp thiết giúp giản tiện và tối ưu quy trình, hướng tới khách hàng.

Bên cạnh việc số hóa quy trình bán hàng, PJICO cũng chính thức giới thiệu 2 sản phẩm về sức khỏe chuyên biệt là bảo hiểm bệnh ung thư và bảo hiểm bệnh hiểm nghèo.

Hai sản phẩm bảo hiểm mới này được phân phối trực tiếp qua hệ thống CHXD Petrolimex dự kiến từ ngày 1/5/2021 và được thiết kế cho khách hàng có độ tuổi từ 1 đến 65 tuổi. Đây là sản phẩm có độ tuổi được bảo hiểm mở rộng và thời gian chi trả bồi thường nhanh nhất trên thị trường (3 ngày làm việc khi nhận được đầy đủ hồ sơ hợp lệ từ người được bảo hiểm).

PJICO sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm cho trường hợp được chuẩn đoán lần đầu tiên mắc bệnh. Đối với sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, khách hàng được bảo vệ theo danh mục 14 bệnh hiểm nghèo như: Nhồi máu cơ tim; phẫu thuật thông động mạch vành; đột quỵ; ung thư; suy thận giai đoạn cuối; cấy ghép nội tạng/tủy xương; đa xơ cứng; thương tật vĩnh viễn các chi; phẫu thuật ghép động mạch chủ; tăng huyết áp động mạch phổi; thay thế van tim; u não lành tính; bệnh Parkinson; bệnh gan giai đoạn cuối. Đây cũng là sản phẩm được thiết kế với chương trình bảo hiểm nhiều bệnh nhất so với một số sản phẩm cùng loại đang bán trên thị trường hiện nay.

Những sản phẩm bảo hiểm sức khỏe mới ra mắt đặc biệt hướng tới người tiêu dùng với tính chất đơn giản. Các điều khoản được đóng gói, quyền lợi cao, dễ tiếp cận, tối ưu cho đối tượng khách hàng mua xăng dầu tại CHXD Petrolimex. Để triển khai đồng bộ nhiều biện pháp phát triển sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, PJICO sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ thống quản lý như tích hợp phần mềm Premia vào quy trình khai thác bồi thường; hoàn thiện và đưa vào sử dụng module bảo lãnh viện phí bao gồm cả nội trú và ngoại trú cho khách hàng….

Gia Minh