Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 05/12/2020 14:49

Piaggio Việt Nam ra mắt bộ đôi phiên bản đặc biệt Vespa Racing Sixties mới

14:42 | 05/10/2020
Bộ đôi phiên bản đặc biệt Vespa Sprint & GTS “Racing Sixties” mới kế thừa phong cách thể thao mạnh mẽ vừa được Công ty Piaggio Việt Nam ra mắt người tiêu dùng Việt.

Với cảm hứng thiết kế đậm chất cổ điển và cá tính đến từ những chiếc xe đua huyền thoại thập niên 60, bộ đôi phiên bản đặc biệt gồm các lựa chọn về động cơ mạnh mẽ: Sprint 150cc, GTS 150cc và GTS HPE 300cc. Bội đôi này có hai phiên bản màu sắc gồm phiên bản màu xanh lục cổ điển - kết hợp tem thể thao vàng thanh lịch, và phiên bản màu trắng hiện đại kết hợp tem thể thao màu đỏ năng động, trẻ trung.

2526-boi-doi-phien-ban-dac-biet-vespa-racing-sixties
Vespa Racing Sixties đã có mặt tại các đại lý chính hãng Piaggio trên toàn quốc

Điểm nhấn nổi bật về phong cách chính là những chi tiết sơn màu đen tỉ mỉ như bộ kính chiếu hậu, gác chân cho người ngồi sau, ốp viền đèn trước và sau, ốp ống xả, bộ ngàm phanh, tay nắm sau, viền khung xe cũng như ốp mào xe trên tấm chắn bùn phía trước của Vespa GTS Super “Racing Sixties”.

Vespa Sprint Racing Sixties 150cc đặc biệt mạnh mẽ với lựa chọn động cơ duy nhất là thế hệ động cơ iGet 150cc mới: Xy lanh đơn, làm mát bằng gió, động cơ 4 thì 3 van phun xăng điện tử. Từng chi tiết từ ống xả đến linh kiện bên trong của ốp hộp số đều được thiết kế để trải nghiệm di chuyển mượt mà, êm ái và thoải mái hơn. Hệ thống phun xăng điện tử được cải tiến và tối ưu hóa về mặt hiệu năng sử dụng, bộ ECU có cảm biến khí áp đảm bảo cho quá trình đốt cháy nhiên liệu diễn ra hoàn hảo trong mọi điều kiện sử dụng. Công suất và mô men xoắn cực đại đạt 9.5 kW tại 7,750 vòng/phút và 12.8 Nm tại 6,500 vòng/phút.

Những thông số ấn tượng này khẳng định khả năng gia tốc và vận hành mạnh mẽ của Vespa Sprint 150cc nói chung và Sprint Racing Sixties nói riêng.

Bên cạnh thiết kế đậm chất Ý, Vespa Racing Sixties cũng được trang bị những tính năng xứng tầm đẳng cấp như phanh ABS, cụm đèn LED tối tân, cổng sạc USB tiện lợi và khóa từ chống trộm an toàn.

Các sản phẩm Vespa Racing Sixties đã có mặt tại các đại lý chính hãng Piaggio trên toàn quốc từ ngày 4/10/2020.

Ngọc Thùy