Phú Yên phải trở thành vùng đất bình yên và phú quý

Đây là mong muốn của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ khi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Phú Yên, chiều 2/3.
Chủ tịch Quốc hội dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Kim Liên, Nghệ An Chủ tịch Quốc hội dự lễ trao nhà Đại đoàn kết tại Khánh Hoà
Phú Yên phải trở thành vùng đất bình yên và phú quý- Ảnh 1.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đề nghị, cùng với khai thác hạ tầng kết nối, Phú Yên tập trung định hướng phát triển đô thị gắn với kinh tế đô thị; phấn đấu thực hiện mục tiêu cân đối ngân sách sớm hơn kế hoạch - Ảnh: VGP/MK

Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh Phú Yên là một trong các tỉnh ven biển miền Trung với nhiều yếu tố đặc trưng, có vị trí rất quan trọng, đầu mối gắn kết khu vực Tây Nguyên và vùng Tam giác phát triển Campuchia-Lào-Việt Nam, rất gần với đường hàng hải quốc tế, có cảng biển nước sâu. Tỉnh có nhiều điều kiện để phát triển công nghiệp động lực như luyện kim, lọc hóa dầu, năng lượng sạch…

Đây cũng là miền đất có bề dày lịch sử và chiều sâu văn hóa, truyền thống yêu nước, cách mạng; người dân có ý chí kiên cường, bất khuất, đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để bảo vệ, xây dựng phát triển đất nước, có khát vọng vươn lên phát triển.

Vươn lên mạnh mẽ, tăng trưởng vượt bậc

Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, Phú Yên đã vươn lên mạnh mẽ, kinh tế tăng trưởng vượt bậc, lọt top 10 các tỉnh, thành phố có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất cả nước năm 2023, cụ thể: tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 9,16%, (xếp thứ 10 trên cả nước, thứ 3/14 trong khu vực miền Trung).

Cùng với đó, năm 2023, tổng vốn đầu tư thực hiện trên địa bàn tỉnh đạt 24.018,4 tỷ đồng, tăng 25,8% so với cùng kỳ - tạo năng lượng mới cho năm 2023 và những năm tới. Tỉnh quan tâm đầu tư kết cấu hạ tầng, rất nhiều điểm kết nối; tích cực phối hợp các bộ, ngành triển khai các dự án của Trung ương đầu tư trên địa bàn tỉnh, trong đó, dự án tuyến đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía đông, đoạn qua địa bàn tỉnh đã bàn giao khoảng 97,5% mặt bằng.

Tỉnh đã được phê duyệt: Quy hoạch tỉnh Phú Yên thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050; Đồ án Điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế nam Phú Yên đến năm 2040, đây là cơ sở pháp lý và là định hướng thu hút các nhà đầu tư chiến lược với các dự án động lực tạo đột phá trong thời gian tới.

Các lĩnh vực văn hóa, xã hội được quan tâm thực hiện; các chính sách bảo đảm an sinh xã hội, phúc lợi xã hội được triển khai hiệu quả; đời sống của nhân dân được cải thiện; tỉ lệ hộ nghèo giảm còn 3,25%.

Phú Yên phải trở thành vùng đất bình yên và phú quý- Ảnh 2.
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà cho rằng Phú Yên cần đưa ra những giá trị riêng biệt để thu hút nhà đầu tư thay vì cơ chế, chính sách đặc thù - Ảnh: VGP/MK

Công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm và phát triển thị trường lao động đạt kết quả tích cực. Chất lượng, hiệu quả hoạt động giáo dục các cấp được nâng cao; quy mô giáo dục, đào tạo tiếp tục được mở rộng, chất lượng trường, lớp được cải thiện. Công tác y tế, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân có nhiều cố gắng. Quốc phòng, an ninh được tăng cường, an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội được giữ vững. Công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh được thực hiện đồng bộ, quyết liệt; thực hiện chặt chẽ công tác cán bộ và bảo vệ chính trị nội bộ.

Hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội và các đại biểu Quốc hội tỉnh có nhiều đổi mới, thiết thực, hiệu quả, đóng góp tích cực vào hoạt động của Quốc hội. Chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND, UBND các cấp được nâng cao, bám sát tình hình thực tế địa phương. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, bám sát cơ sở.

Phú Yên phải trở thành vùng đất bình yên và phú quý- Ảnh 3.
Phú Yên phải trở thành vùng đất bình yên và phú quý- Ảnh 4.
Phú Yên phải trở thành vùng đất bình yên và phú quý- Ảnh 5.
Phú Yên phải trở thành vùng đất bình yên và phú quý- Ảnh 6.
Lãnh đạo các bộ, ngành phát biểu tại cuộc làm việc - Ảnh: VGP/MK

Đưa ra những giá trị riêng biệt trong thu hút đầu tư

Chia sẻ với những khó khăn, thách thức của tỉnh Phú Yên khi quy mô nền kinh tế của tỉnh còn nhỏ, nguồn lực đầu tư và phát triển còn hạn hẹp, chưa có được nền tảng vững chắc để tạo đà bứt phá, nhiều vấn đề khó, phức tạp, bất cập trong quá trình phát triển còn tồn đọng cần thời gian để tập trung giải quyết..., một số ý kiến cũng cho rằng, vấn đề quan trọng, có tính chiến lược với Phú Yên hiện nay chính là "giao thông, giao thông và giao thông".

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà cho rằng, một trong những kết quả quan trọng nhất của Phú Yên chính là sự đoàn kết, trách nhiệm, chung sức, đồng lòng quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra. Nhờ đó, trong bối cảnh khó khăn chung từ đầu nhiệm kỳ đến nay, Phú Yên vẫn đạt được những kết quả khá toàn diện, rất đáng mừng và cho thấy sức bật lớn của tỉnh.

Phú Yên đã có sự kết nối đồng bộ với các địa phương trong vùng, cần đẩy mạnh hơn nữa để bổ trợ, phát huy tiềm năng, lợi thế của từng địa phương trong tiểu vùng Nam Trung Bộ về du lịch, kinh tế biển, lọc hoá dầu…

"Phú Yên cần đưa ra những giá trị riêng biệt để thu hút nhà đầu tư thay vì cơ chế, chính sách đặc thù", Phó Thủ tướng nói và trực tiếp trao đổi cụ thể về các kiến nghị của tỉnh Phú Yên về các dự án đầu tư nâng cấp, mở rộng các đoạn còn lại của tuyến Quốc lộ 25, Quốc lộ 29 đoạn qua địa bàn tỉnh Phú Yên, tuyến đường bộ cao tốc Phú Yên - Đắk Lắk; dự án phòng, chống sạt lở bờ sông, bờ biển tại các khu vực sạt lở nguy hiểm; dự án tuyến đường bộ ven biển tỉnh đoạn còn lại; cơ chế, chính sách ưu đãi cho khu kinh tế Nam Phú Yên…

Phú Yên phải trở thành vùng đất bình yên và phú quý- Ảnh 7.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lưu ý tỉnh Phú Yên cần quan tâm hơn nữa đến việc chuẩn bị các đề án, dự án cụ thể khi đề xuất với Chính phủ, Quốc hội, chuẩn bị càng kỹ lưỡng, thuyết phục thì sẽ càng sớm được xem xét, quyết định - Ảnh: VGP/MK

Ưu tiên nguồn lực đầu tư hạ tầng kết nối và hạ tầng mềm

Kết luận cuộc họp, Chủ tịch Quốc hội bày tỏ mong muốn Phú Yên luôn là mảnh đất phú quý và bình yên, phát huy những nét riêng có về tài nguyên thiên nhiên, vị trí địa lý, bản sắc văn hóa…Với dân số không quá đông, cũng không quá ít, trên diện tích tự nhiên hiện có cũng là yếu tố để Phú Yên có cơ hội phát triển.

Về công nghiệp, tỉnh cần xác định đây là một trong những động lực tăng trưởng chính và chủ chốt, tiếp tục kêu gọi nhà đầu tư chiến lược. Phú Yên có tiềm năng bứt phá để trở thành một trong những trung tâm du lịch lớn của các nước và khu vực, tỉnh cần khai thác yếu tố văn hóa hơn nữa trong phát triển du lịch.

Nông nghiệp cần tập trung vào nông nghiệp công nghệ cao, tuân thủ các tiêu chuẩn môi trường. Là địa phương có biển, Phú Yên cần thực hiện tốt việc quản lý khai thác hải sản, không để xảy ra tình trạng khai thác hải sản bất hợp pháp, góp phần sớm tháo gỡ "thẻ vàng" IUU trong thời gian tới.

Nêu rõ năm 2024 là năm tăng tốc cho thực hiện cho cả năm mà cả nhiệm kỳ, không chỉ cho Phú Yên mà cả nước, Chủ tịch Quốc hội lưu ý tỉnh cần tập trung ưu tiên nguồn lực đầu tư hạ tầng, trong đó có kết cấu hạ tầng giao thông kết nối và hạ tầng mềm là xây dựng, hoàn thiện thể chế, chính sách. Ban Thường vụ Tỉnh ủy Phú Yên nghiên cứu đến việc xây dựng để ban hành định hướng xây dựng thể chế, chính sách cho cả nhiệm kỳ ngay từ đầu nhiệm kỳ tới.

Cùng với khai thác hạ tầng kết nối, Phú Yên tập trung định hướng phát triển đô thị gắn với kinh tế đô thị; phấn đấu thực hiện mục tiêu cân đối ngân sách sớm hơn kế hoạch; quyết liệt thực hiện công tác giải phóng mặt bằng và tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm, nhất là Dự án thành phần cao tốc Bắc - Nam phía đông đi qua tỉnh Phú Yên (với 2 đoạn tuyến Quy Nhơn - Chí Thạnh và Chí Thạnh - Vân Phong); đẩy mạnh cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, cải cách thủ tục hành chính, nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý, điều hành của cấp ủy, chính quyền các cấp, siết chặt kỷ luật, kỷ cương công vụ; tạo mọi điều kiện thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp.

Chủ tịch Quốc hội cũng dành thời gian trao đổi cụ thể về các kiến nghị của tỉnh Phú Yên, gợi mở các định hướng, biện pháp xử lý phù hợp, đúng thẩm quyền, đúng quy định của pháp luật, trên nguyên tắc tạo điều kiện và hỗ trợ tối đa nhằm phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Phú Yên. Đồng thời cũng lưu ý tỉnh Phú Yên cần quan tâm hơn nữa đến việc chuẩn bị các đề án, dự án cụ thể khi đề xuất với Chính phủ, Quốc hội, chuẩn bị càng kỹ lưỡng, thuyết phục thì sẽ càng sớm được xem xét, quyết định.

Với những kết quả đã đạt được trong năm 2023, với sự quan tâm, ủng hộ của Trung ương, Chủ tịch Quốc hội bày tỏ tin tưởng rằng, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Phú Yên tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nắm chắc thời cơ và vận hội mới, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025; phấn đấu đến năm 2030, trở thành tỉnh phát triển theo hướng hiện đại và bền vững; đến năm 2050 trở thành tỉnh có nền kinh tế đa dạng và thịnh vượng; trung tâm kinh tế biển của vùng Duyên hải Trung Bộ như tên gọi của tỉnh - Phú Yên một vùng đất "bình yên" và "phú quý".

Sau cuộc làm việc, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà đã chứng kiến lễ trao 100 căn nhà tình nghĩa cho người dân, 1 trường học trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

Phú Yên phải trở thành vùng đất bình yên và phú quý- Ảnh 8.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kiểm tra và nghe báo cáo tại khu vực thi công kè chống xói lở ven bờ biển Xóm Rớ, thuộc phường Phú Đông, thành phố Tuy Hòa - Ảnh: VGP/MK

* Trước đó, chiều cùng ngày, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn đã đến kiểm tra kè chống xói lở ven bờ biển Xóm Rớ, thuộc phường Phú Đông, thành phố Tuy Hòa. Bờ kè có chiều dài gần 1km, vốn đầu tư 150 tỷ đồng. Dự kiến hoàn thành tháng 8/2024, công trình khi đi vào hoạt động sẽ bảo vệ an toàn cho hạ tầng đường Hùng Vương và khu vực phía Đông sân bay Tuy Hòa trước tình trạng sóng biển, triều cường xâm thực.

* Nhân dịp đến thăm và làm việc tại tỉnh Phú Yên, Chủ tịch Quốc hội đã vận động từ nguồn xã hội hóa kinh phí để xây dựng 1 trường học (trị giá 10 tỷ đồng) và kinh phí hỗ trợ xây dựng 100 nhà tình nghĩa cho người dân trên địa bàn tỉnh (5 tỷ đồng).

baochinhphu.vn
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★
Bài viết cùng chủ đề: Phú Yên

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Thủ tướng dự lễ khởi công nhà máy sản xuất vi mạch điện tử gần 5.000 tỷ đồng tại Hòa Bình

Thủ tướng dự lễ khởi công nhà máy sản xuất vi mạch điện tử gần 5.000 tỷ đồng tại Hòa Bình

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự lễ khởi công nhà máy sản xuất vi mạch điện tử gần 5.000 tỷ đồng tại tỉnh Hòa Bình.
Huy động tối đa nguồn lực khắc phục sự cố sạt lở hầm Bãi Gió

Huy động tối đa nguồn lực khắc phục sự cố sạt lở hầm Bãi Gió

Công điện số 37/CĐ-TTg ngày 13/4/2024 của Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo huy động tối đa nguồn lực khắc phục sự cố sạt lở hầm Bãi Gió.
Phiên họp thứ 32 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến nhiều nội dung quan trọng

Phiên họp thứ 32 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến nhiều nội dung quan trọng

Dự kiến từ 15 - 22/4/2024, diễn ra Phiên họp thứ 32 (tháng 4/2024) của Ủy ban Thường vụ Quốc hội. Phiên họp này sẽ cho ý kiến về nhiều nội dung quan trọng.
Phấn đấu xóa nhà tạm, nhà dột nát trên phạm vi cả nước trong năm 2025

Phấn đấu xóa nhà tạm, nhà dột nát trên phạm vi cả nước trong năm 2025

Thủ tướng đề nghị các cấp, các ngành, địa phương chung tay, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ xóa nhà tạm, nhà dột nát trên phạm vi cả nước trong năm 2025.
Bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hiếu giữ chức Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông

Bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hiếu giữ chức Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông

Bộ Thông tin và Truyền thông quyết định điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hiếu giữ chức Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông.

Tin cùng chuyên mục

Tạo tính đột phá, huy động tối đa nguồn lực phát triển bền vững kinh tế biển

Tạo tính đột phá, huy động tối đa nguồn lực phát triển bền vững kinh tế biển

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà đề nghị các bộ, ngành phải xây dựng cơ chế, chính sách pháp luật có tính liên ngành, liên vùng để phát triển bền vững kinh tế biển.
Chính thức: Dịp lễ 30/4 và 1/5/2024 được nghỉ 5 ngày

Chính thức: Dịp lễ 30/4 và 1/5/2024 được nghỉ 5 ngày

Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến về việc hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5 năm 2024.
Khơi thông nguồn lực, tạo động lực tăng trưởng mới cho nền kinh tế

Khơi thông nguồn lực, tạo động lực tăng trưởng mới cho nền kinh tế

Để tạo động lực tăng trưởng kinh tế, các chuyên gia khuyến nghị cần tập trung vào nhóm giải pháp tháo gỡ rào cản pháp lý gây cản trở hoạt động của doanh nghiệp.
Đề nghị sớm kết nối đoạn tuyến đường sắt giữa ga Lào Cai và ga Hà Khẩu Bắc

Đề nghị sớm kết nối đoạn tuyến đường sắt giữa ga Lào Cai và ga Hà Khẩu Bắc

Chủ tịch Quốc hội đề nghị hai bên sớm thống nhất phương án kết nối đoạn tuyến đường sắt giữa ga Lào Cai (Việt Nam) và ga Hà Khẩu Bắc (Vân Nam, Trung Quốc).
Vinh danh 100 hợp tác xã tiêu biểu giành giải "Ngôi sao Hợp tác xã" lần thứ nhất năm 2024

Vinh danh 100 hợp tác xã tiêu biểu giành giải "Ngôi sao Hợp tác xã" lần thứ nhất năm 2024

Tối 11/4, tại Hà Nội, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam tổ chức Lễ tôn vinh Hợp tác xã tiêu biểu và trao giải Ngôi sao Hợp tác xã 2024.
Thủ tướng: Xử lý nghiêm các hành vi gây mất ổn định, an toàn thị trường vàng

Thủ tướng: Xử lý nghiêm các hành vi gây mất ổn định, an toàn thị trường vàng

Thủ tướng yêu cầu can thiệp kịp thời, xử lý ngay và luôn tình trạng giá vàng miếng trong nước và giá vàng quốc tế chênh lệch ở mức cao.
Việt Nam kiên định chính sách quốc phòng “4 không”

Việt Nam kiên định chính sách quốc phòng “4 không”

Việt Nam luôn nhất quán đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ, hòa bình, hữu nghị, hợp tác, phát triển; kiên định chính sách quốc phòng “4 không”.
Chủ tịch Quốc hội thăm Khu Thí điểm thương mại tự do Thượng Hải

Chủ tịch Quốc hội thăm Khu Thí điểm thương mại tự do Thượng Hải

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã thăm Khu Thí điểm thương mại tự do Thượng Hải (SHFTZ) và tọa đàm với lãnh đạo SHFTZ.
Phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã góp phần thúc đẩy chuỗi giá trị sản phẩm

Phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã góp phần thúc đẩy chuỗi giá trị sản phẩm

Ngày 11/4, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam đã tổ chức Diễn đàn “Hợp tác xã Quốc gia năm 2024” với chủ đề “Phát triển bền vững chuỗi giá trị sản phẩm”.
Tiếp tục tăng cường thanh tra, giám sát hoạt động của các doanh nghiệp bảo hiểm

Tiếp tục tăng cường thanh tra, giám sát hoạt động của các doanh nghiệp bảo hiểm

Ủy ban Thường vụ Quốc hội yêu cầu tiếp tục tăng cường thanh tra, giám sát hoạt động của các doanh nghiệp bảo hiểm và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 8

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 8

Tại tỉnh Lào Cai đã diễn ra Chương trình Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 8.
Thủ tướng: Sửa đổi, hoàn thiện công cụ thuế để bảo vệ sản xuất, phòng ngừa tham nhũng, tiêu cực

Thủ tướng: Sửa đổi, hoàn thiện công cụ thuế để bảo vệ sản xuất, phòng ngừa tham nhũng, tiêu cực

Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu, trong quá trình hoàn thiện Luật Thuế giá trị gia tăng cần bám sát chủ trương, đường lối thực tiễn, bảo vệ sản xuất trong nước
Việt Nam là điểm đến đầu tư tiềm năng của doanh nghiệp Thượng Hải

Việt Nam là điểm đến đầu tư tiềm năng của doanh nghiệp Thượng Hải

Theo Chủ tịch Quốc hội, Thượng Hải là thị trường xuất khẩu quan trọng của Việt Nam, trong khi Việt Nam là điểm đến đầu tư tiềm năng của doanh nghiệp Thượng Hải.
ADB giữ nguyên dự báo tăng trưởng kinh tế của Việt Nam năm 2024 đạt 6%

ADB giữ nguyên dự báo tăng trưởng kinh tế của Việt Nam năm 2024 đạt 6%

ADB giữ nguyên dự báo trước đó về tăng trưởng kinh tế Việt Nam trong năm 2024 bất chấp những bất ổn kéo dài từ môi trường bên ngoài.
Hướng tới thiết lập khuôn khổ quan hệ Đối tác Chiến lược Việt Nam - Brazil

Hướng tới thiết lập khuôn khổ quan hệ Đối tác Chiến lược Việt Nam - Brazil

Bộ trưởng Bộ Ngoại giao hai nước Việt Nam - Brazil thống nhất hướng tới thiết lập khuôn khổ quan hệ Đối tác Chiến lược vì lợi ích nhân dân hai nước.
Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp Chính phủ chuyên đề pháp luật tháng 4/2024

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp Chính phủ chuyên đề pháp luật tháng 4/2024

Sáng 11/4, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp Chính phủ chuyên đề xây dựng pháp luật tháng 4/2024.
Gắn thực học và thực nghiệp, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong tình hình mới

Gắn thực học và thực nghiệp, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong tình hình mới

Phó thủ tướng nhấn mạnh, hoạt động giáo dục phải gắn kết giữa thực học và thực nghiệp, đáp ứng yêu cầu về chất lượng nguồn nhân lực trong tình hình mới.
Vi phạm hành chính trong lĩnh vực thủy sản bị phạt tới 2 tỷ đồng

Vi phạm hành chính trong lĩnh vực thủy sản bị phạt tới 2 tỷ đồng

Chính phủ ban hành Nghị định số 38/2024/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thủy sản.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm Trung tâm Lập pháp Hồng Kiều, thành phố Thượng Hải

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm Trung tâm Lập pháp Hồng Kiều, thành phố Thượng Hải

Tiếp tục chuyến thăm chính thức Trung Quốc, ngày 10/4, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm Trung tâm Lập pháp Hồng Kiều, thành phố Thượng Hải.
Khai mạc Diễn đàn Nhịp cầu Phát triển Việt Nam 2024

Khai mạc Diễn đàn Nhịp cầu Phát triển Việt Nam 2024

Chiều 10/4, tại Thành phố Hải Phòng, Diễn đàn Nhịp cầu Phát triển Việt Nam 2024 (Vietnam Connect Forum) lần thứ 4 đã diễn ra.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động