Phong trào Trạm - Đội truyền tải điện tiêu biểu: Phát huy tinh thần lao động sáng tạo

Sau gần 25 năm đi vào thực tiễn sản xuất, Phong trào thi đua Trạm – Đội truyền tải điện (TTĐ) tiêu biểu đã thực sự trở thành nét đẹp văn hóa trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1), Tổng công ty Truyền tải điện quốc gia (EVNNPT).

Khích lệ tinh thần đổi mới sáng tạo

Có mặt tại TBA 220 kV Nam Định và Trực Ninh đúng dịp đoàn công tác của Công ty truyền tải điện 1 (PTC1) về kiểm tra thực tế và chấm điểm cho các hạng mục theo tiêu chí Trạm biến áp tiêu biểu. Đây là 2 trong 5 trạm biến áp vận hành theo chế độ không người trực do Truyền tải điện Ninh Bình, Công ty Truyền tải điện 1 quản lý vận hành. Cho nên để giữ được môi trường trong trạm biến áp xanh –sạch- đẹp là cả sự nỗ lực của tập thể cán bộ, công nhân viên đang công tác tại các TBA.

Theo ông Đặng Hồng Quân - Phó phòng điều độ, Công ty Truyền tải điện 1 - cho biết: “Đây là hoạt động thường niên được PTC1 tổ chức và duy trì từ năm 1997 đến nay. Ban đầu phong trào được gọi với cái tên Trạm - Đội đường dây kiểu mẫu với mục tiêu chính đó là nhằm nâng cao năng lực quản lý tại các đơn vị truyền tải, nâng cao nhận thức cá nhân của lực lượng vận hành trong việc tuân thủ chấp hành quy trình, quy định quản lý hồ sơ kỹ thuật, quản lý ….”.

Phong trào Trạm - Đội truyền tải điện tiêu biểu: Phát huy tinh thần lao động sáng tạo

Kiểm tra chấm điểm tại TBA Nam Định

Chia sẻ về vấn đề này ông Trần Minh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn PTC1 - cho biết: Phong trào đã tác động trực tiếp đến các Đội TTĐ, Trạm biến áp, việc người lao động hào hứng tham gia đã mang lại những thay đổi rõ nét trong cách quản lý. Điển hình như trong công tác quản lý, vận hành, các TBA và Đội TTĐ được triển khai có kế hoạch rõ ràng, đề cao tính tuân thủ, thường xuyên kiểm tra, sửa chữa thiết bị, cùng nhau tạo ra cảnh quan môi trường làm việc xanh sạch đẹp hơn, trang thiết bị, dụng cụ lao động được sắp xếp khoa học đảm bảo tiêu chí” dễ lấy, dễ thấy, dễ tìm” … Thông qua việc triển khai phong trào, đã cho thấy sự trưởng thành của toàn thể cán bộ công nhân viên trong đơn vị, trình độ lực lượng vận hành đã được nâng cao, nhiều sáng kiến cải tiến được áp dụng, nề nếp, tác phong làm việc quy củ, chuyên nghiệp. Phong trào thi đua tạo ra khí thế làm việc, tạo ra môi trường thân thiện giữa những con người luôn biết chăm lo cho tập thể mình”.

Còn theo ông Đặng Hồng Quân, qua công tác chấm điểm nhiều năm tôi nhận thấy công tác thi đua đã làm cho công tác quản lý hồ sơ, sổ sách, công tác trực vận hành tại các TBA rất đầy đủ, chỉn chu và chuyên nghiệp, theo đúng quy định, được công ty đánh giá cao. Hồ sơ này sẽ phục vụ ngay cho công tác quản lý vận hành của chúng tôi vì nếu có sự cố kỹ thuật chúng tôi chỉ mở hồ sơ ra kiểm tra là thấy ngay, giảm thiểu thời gian cắt điện. Bên cạnh đó những khiếm khuyết mà còn ở manh nha cũng được phát hiện sớm để chúng tôi kịp thời cắt điện xử lý. Nhờ đó, trong nhiều năm qua PTC1 gần như không còn sự cố chủ quan nữa, số lượng sự cố do kháchquan giảm rất nhiều và chúng tôi đều đảm bảo chỉ tiêu bảo vệ suất sự cố dưới hạn mức mà EVNNPT đề ra.

Gắn với văn hóa doanh nghiệp

Là những cán bộ, công nhân trực tiếp quản lý, vận hành tại 03 TBA 220 kV là Trực Ninh, Nam Định và Thái Thụy, ông Đinh Nguyễn Hoàng - Tổ trưởng tổ Thao tác Lưu động Nam Định - cho biết: Bám sát giá trị cốt lõi về văn hóa của EVNNPT là Tuân thủ - Tôn trọng - Trách nhiệm - Tận tâm - Tin tưởng, thì một trong những nhiệm vụ lớn nhất của chúng tôi tham gia phong trào TBA tiêu biểu đó chính là tính tuân thủ của các CBCNV, điều này được thể hiện rõ trong việc tuân thủ quy trình, quy phạm, tuân thủ các chỉ đạo của cấp trên với mục tiêu cao nhất để lưới điện quốc gia được vận hành an toàn, ổn định và truyền tải liên tục và đây cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi, làm được điều này cũng là thể hiện sự tận tâm của mỗi cán bộ công nhân viên đang công tác tại các TBA.

Phong trào Trạm - Đội truyền tải điện tiêu biểu: Phát huy tinh thần lao động sáng tạo
Công tác kiểm tra sổ nhật ký trực vận hành tại TBA 220 kV Nam Định

“Sự tận tâm và trách nhiệm đó còn được mỗi cán bộ, công nhân viên tại các TBA của Truyền tải điện Ninh Bình thể hiện bằng việc có ý thức và chủ động kiện toàn lại toàn bộ hồ sơ, lý lịch thiết bị cũng như bảo dưỡng chăm sóc thiết bị, sơn sửa lại thiết bị bị gỉ sét, củng cố lại mặt bằng nhằm tham gia TBA tiêu biểu đạt hiệu quả cao nhất”, ông Đinh Nguyễn Hoàng - chia sẻ.

Trong khi đó anh Nguyễn Tiến Đạt - Công nhân Đội TTĐ Nho Quan - chia sẻ: Để thực hiện môi trường xanh - sạch - đẹp từng tuần, từng tháng chúng tôi đều có phân công từng người thực hiện vê sinh, chăm sóc cây xanh, làm vườn.... phong trào đã thúc đẩy tinh thần làm việc của toàn thể CBCNV trong đội, quá trình làm việc trong 01 năm được cấp trên nhìn nhận đánh giá thành quả mình đạt được và cũng là sự so sánh đánh giá giữa các đơn vị với nhau tạo động lực cho các Đội TTĐ cùng nhau thi đua.

Còn theo ông Trần Minh Tuấn, qua phong trào thi đua này các TBA, đội đường dây đã được Công ty Truyền tải điện 1 đầu tư các thiết bị làm việc an toàn, người lao động được làm việc trong môi trường xanh - sạch - đẹp, qua đó giúp họ yêu nghề, yêu ngành hơn và cùng nâng cao ý thức bảo vệ nơi làm việc của mình. Nét đẹp văn hóa đó còn thể hiện qua việc người lao động tuân thủ nghiêm túc quy trình kỹ thuật nghiệp vụ, nâng cao tinh thần xây dựng và bảo vệ môi trường làm việc của mình.

Nhìn nhận những hiệu quả mà phong trào mang lại cho đơn vị của mình ông Vũ Văn Lộc- Giám đốc Truyền tải điện Ninh Bình - cho biết: Phong trào đã tạo sự lan tỏa đến từng CBCNV của Truyền tải điện Ninh Bình. Tại các TBA- Đội TTĐ, hồ sơ quản lý đầy đủ, gọn gàng, khoa học; các trang thiết bị, vật tư,… được bảo quản, vận hành đúng quy trình, quy phạm mà phong trào ngày càng thiết thực và đi vào chiều sâu, tạo nề nếp trong công tác quản lý kỹ thuật, quản lý vận hành, rèn luyện và xây dựng đội ngũ những người lính truyền tải điện có tác phong chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn vững vàng, đáp ứng được yêu cầu,vị trí chức danh công việc. Hiệu quả từ phong trào đã góp phần tạo ra động lực, thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh của đơn, góp phần tích cực trong việc hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch của công ty, đảm bảo cho lưới điện truyền tải điện vận hành ngày càng an toàn, liên tục, ổn định, kinh tế, bền vững lâu dài.

Có thể khẳng định, Phong trào Trạm biến áp - Đội truyền tải điện tiêu biểu đã gắn liền với công việc của người lao động, của cán bộ quản lý và cán bộ lãnh đạo của đơn vị nên phong trào không những đã trở thành công cụ trong quản lý và tác động tới hiệu quả sản xuất kinh doanh mà còn là cầu nối giữa người lao động với lãnh đạo đơn vị vào hoạt động tập thể gắn kết quả hoạt động của các tổ chức đoàn thể với nhau và công tác điều hành sản xuất kinh doanh của lãnh đạo đơn vị.

Năm 2021, Công ty Truyền tải điện 1 có 8 TBA 500kV, 7 TBA 220kV, 11 Tổ Thao tác lưu động và 10 đội TTĐ tham gia thi chấm điểm Trạm - Đội Truyền tải tiêu biểu. Trong đó, Truyền tải điện Ninh Bình TBA 220 kV Ninh Bình, Tổ Thao tác lưu động Nam Định và Đội TTĐ Nho Quan tham gia thi chấm điểm. Truyền tải điện Ninh Bình nhiều năm liền là đơn vị vững mạnh toàn diện, được Công ty Truyền tải điện 1 đánh giá là một trong những “Lá cờ đầu” trong các phong trào thi đua của công ty.
Thu Hường

Tin mới nhất

JTI tạo cơ hội bình đẳng trong công việc cho nhân viên

JTI tạo cơ hội bình đẳng trong công việc cho nhân viên

Việc đưa ra cách tiếp cận sáng tạo đối với bình đẳng và phúc lợi cho nhân viên của Tập đoàn JTI đã giúp doanh nghiệp này được Top Employers Institute (Viện nghiên cứu nhà tuyển dụng hàng đầu) công nhận là một trong 11 “Nơi làm việc tốt nhất toàn cầu” trong 8 năm liên tiếp.
SonKim Land đứng Top 10 nhà phát triển bất động sản tại Việt Nam năm 2021

SonKim Land đứng Top 10 nhà phát triển bất động sản tại Việt Nam năm 2021

Ngày 21/02/2022, SonKim Land được vinh danh trong Top 10 nhà phát triển bất động sản (BĐS) tại Việt Nam năm 2021 (Top 10 Developers Awards 2021 Vietnam) tại lễ trao giải thưởng quốc tế BCI Asia, nhà cung cấp thông tin hàng đầu về kiến trúc và xây dựng tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.
Herbalife Việt Nam được vinh danh top 500 công ty lớn nhất Việt Nam 2021

Herbalife Việt Nam được vinh danh top 500 công ty lớn nhất Việt Nam 2021

Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa được công bố thuộc top 500 công ty lớn nhất Việt Nam năm 2021 theo đánh giá của VN Report (VNR), đánh dấu năm thứ 3 liên tiếp công ty có mặt trong danh sách VNR500.
Schneider Electric ghi danh trên bốn bảng xếp hạng uy tín

Schneider Electric ghi danh trên bốn bảng xếp hạng uy tín

Schneider Electric - doanh nghiệp dẫn đầu trong số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, đã hoàn thành một năm hoạt động đáp ứng tốt các tiêu chuẩn về môi trường, xã hội và quản trị (ESG) dựa trên đánh giá của các chuyên gia độc lập nổi tiếng trong lĩnh vực phát triển bền vững cho doanh nghiệp.
PC Hà Nam tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2022

PC Hà Nam tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2022

Ngày 14/1 vừa qua, Công ty Điện lực Hà Nam (PC Hà Nam) đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2021; triển khai nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2022. Tới dự hội nghị có ông Nguyễn Đức Vượng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Lê Quang Thái, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

Tin cùng chuyên mục

Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: Năm 2022 phấn đấu sản xuất 5,019 tỷ kWh điện

Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: Năm 2022 phấn đấu sản xuất 5,019 tỷ kWh điện

Hoạt động trong bối cảnh dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp và giá than trên thị trường quốc tế có xu hướng tăng cao, Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 (Vĩnh Tân 4) luôn đối diện với nhiều khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo quyết liệt, sâu sát, có hiệu quả của Ban Lãnh đạo Nhà máy cùng với sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ công nhân viên (CBCNV), Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đã cơ bản thực hiện tốt những mục tiêu nhiệm vụ trong năm 2021.
Dai-ichi Life Việt Nam và dấu ấn 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam

Dai-ichi Life Việt Nam và dấu ấn 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam

Nằm trong chuỗi các hoạt động "Chào mừng 15 năm thành lập Công ty (18/1/2007 - 18/1/2022), ngày 18/1/2022 vừa qua, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) đã tổ chức sự kiện “15 năm - Kết nối Triệu Yêu Thương” tại Trung tâm Hội nghị - Sự kiện Gem Center, Tp. Hồ Chí Minh.
Công ty Tuyển Than Hòn Gai – Vinacomin dự kiến đạt lợi nhuận 131 tỷ đồng trong năm 2021

Công ty Tuyển Than Hòn Gai – Vinacomin dự kiến đạt lợi nhuận 131 tỷ đồng trong năm 2021

Trong năm 2021, Công Ty Tuyển Than Hòn Gai – Vinacomin đã triển khai tổ chức sản xuất thực hiện tốt mục tiêu nhiệm vụ kép “vừa chống dịch, vừa đảm bảo sản xuất kinh doanh”, nhờ đó, đời sống người lao động ổn định và cao hơn năm trước.
VinFuture công bố chủ nhân các giải thưởng phụng sự nhân loại năm 2021

VinFuture công bố chủ nhân các giải thưởng phụng sự nhân loại năm 2021

Ngày 20/1/2022, tác giả của các công trình nghiên cứu: Công nghệ gốc vaccine mRNA; Vật liệu khung cơ-kim (MOFs); Vật liệu điện tử hữu cơ có tính năng như da người và công trình nghiên cứu giúp ngăn nguy cơ lây nhiễm HIV và giảm gánh nặng bệnh AIDS đã được vinh danh tại Lễ trao giải VinFuture lần thứ nhất. Đây là những thành tựu khoa học xuất chúng, có khả năng tạo ra ảnh hưởng tích cực và rộng rãi nhất đến cuộc sống của hàng tỷ người trên khắp thế giới trong hiện tại và tương lai.
Vietjet, FPT, Vingroup, Vinamilk vào TOP50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

Vietjet, FPT, Vingroup, Vinamilk vào TOP50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

Vietjet, FPT, Vingroup, Vinamilk…là những thương hiệu vừa được gọi tên trong bảng xếp hạng “50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” (TOP50) năm 2020 - 2021 do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư và công ty chứng khoán Thiên Việt thực hiện thường niên.
Lifebuoy mang Lộc sum vầy đến với 25.000 gia đình Việt Nam dịp Tết

Lifebuoy mang Lộc sum vầy đến với 25.000 gia đình Việt Nam dịp Tết

Tiếp nối hành trình theo đuổi sứ mệnh “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn”, nhãn hàng Lifebuoy thuộc Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam khởi xướng chương trình “Mang phúc sạch khuẩn - Lộc sum vầy đến với 25.000 gia đình Việt Nam” với mong muốn giúp người dân bình an, sạch khuẩn, trở về nhà sum vầy trong dịp Tết Nguyên Đán 2022.
Công ty CP Vận tải và đưa đón thợ mỏ - Vinacomin: Chú trọng nâng cao dịch vụ đưa đón công nhân

Công ty CP Vận tải và đưa đón thợ mỏ - Vinacomin: Chú trọng nâng cao dịch vụ đưa đón công nhân

Năm 2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn song các mặt hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) của Công ty CP Vận tải và đưa đón thợ mỏ - Vinacomin luôn an toàn, ổn định, duy trì, nâng cao chất lượng dịch vụ đưa đón công nhân mỏ.
EVNHCMC trao 1 tỷ đồng xây dựng nhà truyền thống Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu

EVNHCMC trao 1 tỷ đồng xây dựng nhà truyền thống Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu

Thông qua Trưởng Ban tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa, các doanh nghiệp vừa trao kinh phí 2,5 tỷ đồng hỗ trợ để nâng cấp nhà truyền thống Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, trong đó đại diện Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC) đã trao tặng số tiền 1 tỷ đồng.
KIDO đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế năm 2022 tăng 32%

KIDO đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế năm 2022 tăng 32%

Dựa trên đà phát triển hiện tại cùng những chiến lược định hướng trong thời gian tới, KIDO đặt mục tiêu doanh thu thuần năm 2022 là 14.000 tỷ đồng, tăng 33% so với năm 2021 và lợi nhuận trước thuế là 900 tỷ đồng, tăng 32% so với năm 2021.
Phân bón Cà Mau mang Xuân đến bà con Bến Tre

Phân bón Cà Mau mang Xuân đến bà con Bến Tre

Nhằm giúp bà con đón Tết đầy đủ ấm tình, ngày 17/1/2022, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) đã trao 100 suất quà Tết đến một trăm hộ dân nghèo tại xã Châu Hoà, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Đây là hoạt động thường niên nằm trong chương trình Phân bón Cà Mau – Cùng nhau san sẻ Xuân Nhâm Dần 2022 với tổng trị giá quà tặng gần 1,2 tỷ đồng gói cùng tấm lòng san sẻ, lời chúc sức khỏe và năm mới an vui, hạnh phúc hơn cho bà con các tỉnh Tây Nam bộ.
Thuỷ điện A Vương trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo Quảng Nam

Thuỷ điện A Vương trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo Quảng Nam

Cùng với việc trao tặng 2 nhà đại đoàn kết tại huyện Đại Lộc (Quảng Nam), Công ty CP Thủy điện A Vương cũng hỗ trợ kinh phí xây dựng 3 nhà đại đoàn kết tại xã Dang, huyện Tây Giang và xã Mà Cooih, huyện Đông Giang và sẽ bàn giao cho người dân sử dụng vào trước dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 sắp đến.
AP Saigon Petro đạt danh hiệu Top 5 thương hiệu dầu nhớt dẫn đầu Việt Nam

AP Saigon Petro đạt danh hiệu Top 5 thương hiệu dầu nhớt dẫn đầu Việt Nam

Ngày 16/01/2022 vừa qua, công ty dầu nhớt AP Saigon Petro đã nhận giải thưởng “Top 5 thương hiệu dầu nhớt dẫn đầu Việt Nam”. Giải thưởng do Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ thế giới, Viện nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam bình chọn.
Lễ trao giải VinFuture trước giờ G: Vén màn bí mật chủ nhân giải thưởng mùa đầu tiên

Lễ trao giải VinFuture trước giờ G: Vén màn bí mật chủ nhân giải thưởng mùa đầu tiên

Vào 20h10 tối mai, 20/1/2022, Lễ trao giải thưởng Khoa học Công nghệ thường niên toàn cầu VinFuture sẽ diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Ai sẽ là chủ nhân các giải thưởng có tổng trị giá lên tới 4,5 triệu đôla Mỹ?
Sun Group và hành trình vượt qua “giông bão”

Sun Group và hành trình vượt qua “giông bão”

Hơn 2 năm tê liệt do đại dịch Covid-19, doanh nghiệp ngành du lịch gánh chịu những khó khăn chưa từng có. Không ít cái tên đã phải “rời cuộc chơi”, nhưng cũng có những “sếu đầu đàn” như Sun Group đã trưởng thành hơn qua đại dịch, bằng ý chí, sự linh hoạt ứng biến và cả những nghĩa cử vì cộng đồng.
HSBC ra mắt thẻ thanh toán bằng nhựa tái chế đầu tiên tại Việt Nam

HSBC ra mắt thẻ thanh toán bằng nhựa tái chế đầu tiên tại Việt Nam

Ngân hàng TNHH Một thành viên HSBC Việt Nam (HSBC Việt Nam) vừa giới thiệu thẻ thanh toán bằng nhựa PVC tái chế (recycled Polyvinyl chloride – rPVC). Sự thay đổi này nằm trong khuôn khổ chương trình phát hành thẻ thanh toán bền vững trên toàn cầu của Tập đoàn HSBC, củng cố cho chiến lược giảm phát thải carbon và đạt mục tiêu phát thải ròng bằng không (net-zero) trong vận hành và chuỗi cung ứng của tập đoàn vào năm 2030 hoặc sớm hơn.
Phát triển bền vững – Kim chỉ nam đi đến thành công của FrieslandCampina Việt Nam

Phát triển bền vững – Kim chỉ nam đi đến thành công của FrieslandCampina Việt Nam

Năm 2021, FrieslandCampina chào mừng những cột mốc quan trọng trên toàn cầu và tại Việt Nam. Đây cũng là một năm đầy biến động với nền kinh tế thế giới và trong nước nhưng với kim chỉ nam phát triển bền vững, FrieslandCampina Việt Nam (FCV), doanh nghiệp sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như Sữa Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost…. đã vượt qua khó khăn và ghi dấu ấn với nhiều thành quả ấn tượng về kinh tế, môi trường và các hoạt động cộng đồng.
Toyota Việt Nam trao quà tết cho các gia đình chính sách tại Vĩnh Phúc

Toyota Việt Nam trao quà tết cho các gia đình chính sách tại Vĩnh Phúc

Nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2022, ngày 19/1/2022, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam phối hợp cùng Công đoàn Công ty tổ chức lễ trao tặng quà Tết cho các gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của phường Phúc Thắng và phường Hùng Vương, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
Kho cảng PV GAS Vũng Tàu: 20 năm vững vị thế, vươn tầm cao

Kho cảng PV GAS Vũng Tàu: 20 năm vững vị thế, vươn tầm cao

Kho cảng PV GAS Vũng Tàu (Kho cảng Thị Vải - KCTV), là kho cảng chứa khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG), xăng nhẹ (condensate) lớn nhất Việt Nam, được quản lý và điều hành bởi Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) - đơn vị trực thuộc Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS). Trải qua chặng đường 20 năm hình thành và phát triển, Kho cảng PV GAS Vũng Tàu đã đạt được những kết quả rất đáng tự hào và hướng tới những cơ hội phát triển mới trong thời gian tới.
EVNHCMC trao tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ bảo trợ học sinh dân tộc thiểu số

EVNHCMC trao tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ bảo trợ học sinh dân tộc thiểu số

Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC) đã trao tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ bảo trợ học sinh dân tộc thiểu số và học sinh nghèo, tại “Hội nghị sơ kết Quỹ bảo trợ các học sinh dân tộc thiểu số, học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn”, do Uỷ ban Mặt trận tổ quốc (UBMTTQ) Việt Nam TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Ban Dân tộc TP. Hồ Chí Minh và Quỹ bảo trợ học sinh dân tộc thiểu số, học sinh nghèo, tổ chức ngày 17/1.
VEAM vượt qua đại dịch, lợi nhuận đạt 6.279 tỷ đồng

VEAM vượt qua đại dịch, lợi nhuận đạt 6.279 tỷ đồng

Mặc dù bị ảnh hưởng bất lợi do đại dịch Covid-19 đã tạo ra những rào cản và và khó khăn trong hoạt động, tuy nhiên kết thúc năm 2021 kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh chung của công ty mẹ và các công ty con thuộc Tổng công ty Máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam - CTCP (VEAM) vẫn đạt mức tăng trưởng cao hơn so với năm 2020, đặc biệt lợi nhuận của VEAM đạt 6.279 tỷ đồng.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động