Phát huy ưu thế của doanh nghiệp có bề dày năng lực và kinh nghiệm trong ngành công nghiệp khí

PV

PV

Phóng viên đã cuộc trao đổi với ông Dương Mạnh Sơn – PTGĐ PVN, Chủ tịch HĐQT PV GAS để ghi nhận những kỳ vọng của DN chủ đạo trong ngành công nghiệp khí.
PV GAS tiếp tục khẳng định vai trò trụ cột của ngành công nghiệp khí Việt Nam PV GAS: Bản lĩnh dẫn dắt ngành Công nghiệp khí

Tết đang đến rất gần! Tết luôn là dịp để chúng ta nhìn lại chặng đường 365 ngày đã qua và có những dự định, kế hoạch, hy vọng về một giai đoạn mới, với những vận hội mới, tương lai mới tốt đẹp hơn. Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, phóng viên đã cuộc trao đổi với ông Dương Mạnh Sơn – Phó Tổng giám đốc Petrovietnam, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) để ghi nhận những nhận định, kỳ vọng của doanh nghiệp đóng vai trò chủ đạo, dẫn dắt ngành công nghiệp khí quốc gia.

Phát huy ưu thế của doanh nghiệp có bề dày năng lực và kinh nghiệm trong ngành công nghiệp Khí
Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Khí Việt Nam Dương Mạnh Sơn phát biểu khai mạc Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022

Trải qua một năm nỗ lực và phấn đấu của PV GAS, ông đánh giá đâu là những thành công lớn nhất của PV GAS trong năm 2022 cũng như giai đoạn khó khăn nhất vừa qua?

Trong 3 năm qua, cũng như bao doanh nghiệp khác, PV GAS đã phải đối mặt với những khó khăn to lớn do dịch bệnh Covid-19, cùng với đó là những thách thức, biến động khôn lường của ngành năng lượng trong nước, khu vực và thế giới. Tuy nhiên, bằng nội lực của chính mình, sự lãnh đạo xuyên suốt của tập thể lãnh đạo PV GAS; cùng sự đồng hành, hỗ trợ của Chính phủ/các Bộ ngành; sự chỉ đạo sát sao của Công ty mẹ - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.., PV GAS đã vững vàng vượt qua các trở ngại, thách thức, tiếp tục duy trì đà tăng trưởng.

Năm 2022, dù chịu ảnh hưởng của tác động chính trị do xung đột Nga-Ukraine và suy thoái kinh tế toàn cầu, PV GAS đã hoàn thành thắng lợi và tăng trưởng 3-58% so với năm 2021 ở tất cả các chỉ tiêu sản lượng, tài chính và đặc biệt là tăng trưởng so với giai đoạn trước khi có dịch Covid-19 (ngoại trừ sản lượng khí khô); tổng doanh thu đạt trên 100 nghìn tỷ đồng – cao nhất kể từ khi thành lập PV GAS và sản lượng LPG kinh doanh đạt trên 2 triệu tấn trong 2 năm liên tiếp 2021, 2022.

Trong giai đoạn cực kỳ khó khăn vừa qua, PV GAS đã luôn đảm bảo vận hành an toàn, hiệu quả các công trình/hệ thống khí, cấp khí liên tục để góp phần/phối hợp cùng EVN duy trì lưới điện quốc gia phục vụ cho sản xuất công nghiệp và dân sinh, cấp khí để sản xuất đáp ứng gần 70% nhu cầu phân đạm phục vụ nền nông nghiệp nước nhà, chiếm lĩnh 100% thị phần khí khô, khoảng 70% thị phần bán buôn và gần 11% thị phần bán lẻ LPG nội địa;... Bên cạnh đó, PV GAS luôn có đóng góp đáng kể cho cộng đồng, trung bình hàng năm số tiền dành cho công tác an sinh – xã hội là trên 100 tỷ đồng; đảm bảo việc làm và thu nhập/phúc lợi ổn định cho cán bộ công nhân viên; là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của PVN và nổi bật trên thị trường chứng khoán, được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao.

Có thể nói, từ những bước đi gian khó để đưa dòng khí đồng hành đầu tiên vào đất liền phục vụ phát triển kinh tế xã hội, sau hơn 3 thập kỷ nỗ lực và trưởng thành, PV GAS đã vươn lên trở thành doanh nghiệp chủ lực, dẫn dắt ngành công nghiệp Khí, góp phần quan trọng đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia. Trong 32 năm hình thành và phát triển, PV GAS đã cung cấp gần 165 tỷ m3 khí khô, trên 22 triệu tấn LPG, trên 2 triệu tấn condensate, đạt tổng doanh thu gần 1,1 triệu tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế trên 193 nghìn tỷ đồng, nộp ngân sách gần 95 nghìn tỷ đồng.

Phát huy ưu thế của doanh nghiệp có bề dày năng lực và kinh nghiệm trong ngành công nghiệp Khí
Dưới sự lãnh đạo của Đảng, PV GAS ghi nhận thêm nhiều thành tựu mới, xây dựng ngành công nghiệp Khí Việt Nam lớn mạnh, đầy tiềm năng, luôn thích ứng đổi mới và khát vọng vươn tới tương lai

Những thành tựu to lớn đạt được, PV GAS xứng đáng trở thành Nhà vận chuyển và cung cấp khí khô lớn nhất tại Việt Nam, Nhà sản xuất và kinh doanh LPG số 1 tại Việt Nam với thương hiệu được đánh giá cao ở thị trường trong nước và quốc tế. Trong hành trình phát triển, PV GAS đã ghi nhận thêm nhiều thành tựu mới, xây dựng ngành công nghiệp Khí Việt Nam lớn mạnh, đầy tiềm năng, thể hiện nội lực, nền tảng vững chắc, bản lĩnh, luôn thích ứng đổi mới và khát vọng vươn tới tương lai.

Được biết “con người/công tác cán bộ, thị trường và cơ chế chính sách” là 3 giải pháp đột phá của PV GAS. Ông có thể cho biết, trên cơ sở nào mà PV GAS đưa ra 3 giải pháp trên và ông có thể chia sẻ rõ hơn về những giải pháp và hiệu quả từ đây?

Tiếp tục sứ mệnh mang nguồn năng lượng từ thiên nhiên phục vụ sự phát triển cộng đồng doanh nghiệp, người dân và đất nước, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng, lương thực quốc gia trong môi trường kinh doanh nhiều biến động, PV GAS xác định và kiên định với mục tiêu phát triển mà Đại hội Đảng bộ PV GAS lần thứ X đã đề ra cho giai đoạn 2020-2025 cùng với 3 giải pháp đột phá về cơ chế chính sách, công tác cán bộ và phát triển thị trường.

3 giải pháp trên được xây dựng dựa trên những nguyên tắc chủ yếu cũng như căn cứ vào tình hình thực tiễn tại PV GAS. Như đã biết, Đại hội lần thứ XIII của Đảng đã khẳng định 03 đột phá chiến lược (hoàn thiện đồng bộ thể chế; phát triển nguồn nhân lực, nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao; xây dựng hệ thống kết cấu hạ tầng). Thêm vào đó, “con người” luôn là nhân tố trung tâm, là một trong những nguồn lực quan trọng nhất, đó là quan điểm mà các Lãnh đạo Đảng và Nhà nước ta luôn nhấn mạnh; ngoài ra, căn cứ vào tình hình thực tế của PV GAS, trong giai đoạn tới cần phải nhập khẩu khí/LNG từ nước ngoài để dần bổ sung/thay thế cho nguồn khí nội địa thì công tác kinh doanh/thị trường cần phải được tăng cường, đẩy mạnh và những cơ chế/chính sách để đưa sản phẩm mới vào thị trường là một trong những nút thắt then chốt cũng như để góp phần định hình ngành công nghiệp khí quốc gia trong tương lai.

2023 tiếp tục là một năm hết sức biến động của nền kinh tế thế giới và trong nước. Trước một thế giới đầy biến động trong giai đoạn hiện nay, ông có thể chia sẻ về những định hướng, chiến lược để doanh nghiệp có thể thích ứng linh hoạt và phát triển?

Trong một thế giới biến động thì sự chuẩn bị kỹ càng là vô cùng cần thiết, chuẩn bị để thích ứng và sẵn sàng nắm bắt khi cơ hội đến.

Phát huy ưu thế của doanh nghiệp có bề dày năng lực và kinh nghiệm trong ngành công nghiệp Khí
PV GAS chào đón tuổi đời mới với những quyết tâm mới, nỗ lực mới

Với định hướng phát triển: “Xây dựng, phát triển PV GAS thành đơn vị chủ lực trong lĩnh vực công nghiệp khí, giữ vai trò nòng cốt, dẫn dắt thị trường Khí của Việt Nam, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng Quốc gia”, PV GAS đã và đang triển khai nhiều nhóm giải pháp, trong đó tập trung thực hiện 03 đột phá chiến lược. Bên cạnh đó, PV GAS tiếp tục nâng cao công tác quản trị, tăng cường tính chuyên nghiệp; đẩy mạnh triển khai ERP và chuyển đổi số, tăng cường hợp tác thông qua các liên kết chuỗi với các đối tác trong và ngoài ngành,...

PV GAS định hướng sẽ tiếp tục tham gia sâu rộng (đầu tư và kinh doanh) tất cả các khâu của chuỗi giá trị khí/LNG/sản phẩm khí từ thượng nguồn - trung nguồn - hạ nguồn trong nước và từng bước vươn ra quốc tế nhằm đảm bảo sự phát triển một cách chủ động, tối ưu và bền vững trong hoạt động sản xuất và kinh doanh khí/các sản phẩm khí. Cùng với đó, PV GAS tiếp tục tập trung đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng ngành công nghiệp khí tối ưu trên cơ sở phát huy nguồn lực và kinh nghiệm sẵn có; Giữ vai trò đầu mối trong đầu tư và nhập khẩu khí, LNG cho sản xuất điện và các hộ tiêu thụ khác; Đa dạng hóa nguồn khí, tăng cường chế biến/chế biến sâu, đa dạng hóa sản phẩm khí nhằm gia tăng giá trị, sản lượng khí và sản phẩm khí…

Với tiềm lực tương đối vững chắc về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực, tài chính và uy tín, PV GAS cùng với Thương hiệu “PetroVietnam Gas” đã khẳng định được vị thế của đơn vị dẫn dắt ngành công nghiệp Khí Việt Nam qua 32 năm hoạt động và tự tin bước vào kỷ nguyên phát triển mới của đất nước.

Bên cạnh những triển vọng, theo ông đâu là vấn đề sống còn của ngành công nghiệp Khí Việt Nam trong giai đoạn hiện nay?

Nghị quyết 55 của Bộ Chính trị về Định hướng chiến lược phát triển năng lượng quốc gia của Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 cũng như Quyết định số 2233/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt Đề án phát triển thị trường năng lượng cạnh tranh đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 đã nêu rõ mục tiêu bảo đảm vững chắc an ninh năng lượng quốc gia; tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước trong ngành năng lượng theo hướng tập trung vào các hoạt động cốt lõi, có thế mạnh, trong đó nhấn mạnh việc phát huy vai trò dẫn dắt của doanh nghiệp nhà nước chuyên ngành có năng lực và kinh nghiệm như PVN, PV GAS.

Trước những đòi hỏi của giai đoạn mới, PV GAS đã có một quá trình chuẩn bị tương đối dài để duy trì và tiếp nối chuỗi phát triển của mình, đó là chuẩn bị về cơ sở hạ tầng/cơ chế/vận hành và kinh doanh cho các dự án nhập khẩu LNG; đẩy mạnh và nâng cao năng lực cho các hoạt động kinh doanh; phát triển các hoạt động dịch vụ (trong đó có dịch vụ vận hành),...

Ngành công nghiệp Khí Việt Nam, mà PV GAS là đơn vị dẫn đắt, đang dần bước vào giai đoạn mới của sự phát triển, với sự tham gia của nhiều chủ thể mới vào thị trường, tuy nhiên những cơ chế/chính sách chưa thực sự được định hình rõ ràng, cũng như vấn đề quy hoạch tổng thể cần được tính toán hiệu quả, tối ưu và hết sức cẩn trọng, phát huy ưu thế của doanh nghiệp có bề dày năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực đòi hỏi nghiêm ngặt về an toàn và vận hành. Vì năng lượng là một trong những ngành công nghiệp then chốt để đảm bảo cho dân sinh cũng như toàn bộ hoạt động của nền kinh tế cũng như các ngành công nghiệp khác.

Nhân dịp năm mới sắp tới, ông có gửi gắm gì đến người lao động, các đối tác, khách hàng của PV GAS?

Mùa Xuân mới đang đến từng nhà, gõ cửa từng trái tim, thôi thúc mỗi chúng ta hãy làm một điều gì đó có ích hơn, đáng nhớ hơn cho cuộc đời và cho chính chúng ta…, với tinh thần quyết tâm, niềm cảm hứng sáng tạo, vươn tới, vượt qua chính mình. Những kết quả đáng trân trọng và tự hào đã đạt được sẽ là nền tảng vững chắc, động lực to lớn để tập thể cán bộ, người lao động PV GAS bước tiếp trong hành trình vươn ra biển lớn. Ban lãnh đạo PV GAS kêu gọi toàn thể cán bộ công nhân viên, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong toàn Tổng công ty phát huy tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, sáng tạo, đồng lòng, dốc sức vượt qua các khó khăn thử thách để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2023, cũng như thực hiện thành công chiến lược phát triển của PV GAS để PV GAS tiếp tục sẽ là doanh nghiệp nổi bật, đóng vai trò cốt lõi trong quá trình phát triển của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, cùng đồng hành trong sự nghiệp xây dựng, phát triển và bảo vệ Tổ quốc. Xin thân ái gửi tới các đồng chí lãnh đạo, cán bộ lão thành, các bạn đồng nghiệp, quý cổ đông – đối tác, các cơ quan truyền thông báo chí và toàn thể cán bộ công nhân viên PV GAS lời chúc năm mới an khang – thịnh vượng, đoàn kết – hạnh phúc.

Xin cảm ơn ông đã dành thời gian chia sẻ!

PV
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★
Bài viết cùng chủ đề: Tổng công ty Khí Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Trụ sở nước hoa GoodCharme đã có mặt tại Hà Nội

Trụ sở nước hoa GoodCharme đã có mặt tại Hà Nội

Vừa qua nước hoa GoodCharme đã khai trương trụ sở mới tại Hà Nội, mang thế giới hương thơm đến gần hơn với người dân Thủ đô và các tỉnh miền Bắc.
EVN ứng dụng chuyển đổi số trong truyền thông Giờ Trái đất 2023

EVN ứng dụng chuyển đổi số trong truyền thông Giờ Trái đất 2023

Để lan tỏa công tác tuyên truyền tiết kiệm điện, EVN đã ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong công tác truyền thông.
PC Thừa Thiên Huế: Nhiều hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023

PC Thừa Thiên Huế: Nhiều hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023

Sáng 25/3, PC Thừa Thiên Huế tổ chức lễ phát động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023 với thông điệp “Tiết kiệm điện - Thành thói quen”.
Artistry Việt Nam hợp tác độc quyền cùng Á Hậu 2 Miss World Việt Nam 2022

Artistry Việt Nam hợp tác độc quyền cùng Á Hậu 2 Miss World Việt Nam 2022

Thương hiệu chăm sóc sắc đẹp Artistry™ (Artistry Việt Nam) thuộc Amway công bố hợp tác độc quyền cùng Á Hậu 2 Miss World Việt Nam 2022 Nguyễn Phương Nhi.
Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn khai trương cảng cạn (ICD) Tân Cảng Quế Võ

Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn khai trương cảng cạn (ICD) Tân Cảng Quế Võ

Ngày 24/3, tại xã Đức Long, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn tổ chức lễ khai trương cảng cạn (ICD) Tân Cảng Quế Võ.

Tin cùng chuyên mục

Truyền tải điện Thừa Thiên Huế: Gắn biển công trình hệ thống phân phối 110kV Trạm biến áp 220kV Huế

Truyền tải điện Thừa Thiên Huế: Gắn biển công trình hệ thống phân phối 110kV Trạm biến áp 220kV Huế

Truyền tải điện Thừa Thiên Huế vừa tổ chức lễ gắn biển công trình sửa chữa hệ thống phân phối 110kV Trạm biến áp 220kV Huế.
PC Thừa Thiên Huế: Hỗ trợ 60 triệu xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

PC Thừa Thiên Huế: Hỗ trợ 60 triệu xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

Ngày 24/3, PC Thừa Thiên Huế phối hợp với phường Kim Long, thành phố Huế tổ chức khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Trương Văn Đặng.
10 năm vận hành Kho chứa LPG lạnh Thị Vải: Dấu ấn tự hào của một công trình “tiên phong”

10 năm vận hành Kho chứa LPG lạnh Thị Vải: Dấu ấn tự hào của một công trình “tiên phong”

Năm 2023 đánh dấu cột mốc 10 năm kho chứa LPG lạnh Thị Vải – hành trình đáng trân trọng và tự hào của những người đồng hành tâm huyết cùng dấn bước tiên phong.
T&T Group ủng hộ 2 tỷ đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

T&T Group ủng hộ 2 tỷ đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Tập đoàn T&T Group đã trao ủng hộ 2 tỷ đồng cho Trung tâm công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội.
Tập đoàn Viettel đứng số 1 châu Á về chỉ số nhận thức tính bền vững toàn cầu

Tập đoàn Viettel đứng số 1 châu Á về chỉ số nhận thức tính bền vững toàn cầu

Tập đoàn Viettel đứng số 1 Châu Á, đứng thứ thứ 14 trên thế giới về chỉ số nhận thức về tính bền vững toàn cầu, theo đánh giá xếp hạng của Brand Finance và IAA.
Ngày hội hiến máu PV GAS – Một giọt máu triệu tấm lòng

Ngày hội hiến máu PV GAS – Một giọt máu triệu tấm lòng

Đoàn Thanh niên PV GAS đã tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “PV GAS Ngày hội hiến máu PV GAS – Một giọt máu triệu tấm lòng".
Hợp tác, ra mắt đội bóng chuyền nam Thể Công - Tân Cảng

Hợp tác, ra mắt đội bóng chuyền nam Thể Công - Tân Cảng

Tân Cảng Sài Gòn, Quân chủng Hải quân và Trung tâm thể dục thể thao Quân đội đã ký kết hợp tác và ra mắt đội bóng chuyền Thể Công - Tân Cảng vào ngày 23/3.
PV GAS là một trong 7 doanh nghiệp Việt Nam có doanh thu trên 100 ngàn tỉ đồng 2022

PV GAS là một trong 7 doanh nghiệp Việt Nam có doanh thu trên 100 ngàn tỉ đồng 2022

Lũy kế năm 2022, PV GAS đạt doanh thu 100,7 nghìn tỷ đồng - tăng 28% so với năm 2021; lợi nhuận sau thuế hơn 15 nghìn tỷ đồng, tăng 70% so với năm 2021.
Hãng hàng không Emirates thay đổi nhận diện mới cho máy bay

Hãng hàng không Emirates thay đổi nhận diện mới cho máy bay

Hãng hàng không Emirates vừa thay đổi nhận diện mới cho dàn máy bay của mình. Đây là thay đổi nhận diện thương hiệu lần thứ ba của hãng kể từ năm 1985.
Doanh nghiệp chung tay giảm phát thải khí nhà kính, bảo vệ môi trường

Doanh nghiệp chung tay giảm phát thải khí nhà kính, bảo vệ môi trường

Nhằm thực hiện cam kết giảm phát thải khí nhà kính, Nhà máy Tetra Pak Bình Dương hoàn thành lắp đặt các tấm năng lượng mặt trời, giúp giảm 700 tấn CO2 mỗi năm.
Vườn cà phê ba tầng sinh thái

Vườn cà phê ba tầng sinh thái

Vườn cà phê ba tầng sinh thái là khu vườn từ lâu vốn chỉ được trồng độc canh cây cà phê thì nay lại có thêm các cây khác như sầu riêng, bơ, tiêu hay cây điều.
Fitch Ratings công bố xếp hạng tín nhiệm quốc tế lần đầu của Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP

Fitch Ratings công bố xếp hạng tín nhiệm quốc tế lần đầu của Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP

Ngày 02/03, Fitch Ratings đã công bố xếp hạng tín nhiệm quốc tế lần đầu đối với Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP ở mức 'BB' với triển vọng tích cực.
Tổng công ty Dầu Việt Nam thông cáo về việc cổ phiếu OIL bị đưa vào diện cảnh báo

Tổng công ty Dầu Việt Nam thông cáo về việc cổ phiếu OIL bị đưa vào diện cảnh báo

Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội vừa thông báo đưa cổ phiếu OIL của Tổng công ty cổ phần Dầu Việt Nam - CTCP (PV OIL, MCK: OIL) vào diện cảnh báo từ ngày 23/3.
Dai-ichi Life Việt Nam được vinh danh “Doanh nghiệp dẫn đầu về sản phẩm chăm sóc sức khỏe”

Dai-ichi Life Việt Nam được vinh danh “Doanh nghiệp dẫn đầu về sản phẩm chăm sóc sức khỏe”

Vừa qua, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã vinh dự đạt danh hiệu “Doanh nghiệp dẫn đầu về sản phẩm chăm sóc sức khỏe 2022"
PC Quảng Bình: Diễu hành hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2023

PC Quảng Bình: Diễu hành hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2023

Sáng ngày 22/3, PC Quảng Bình diễu hành hưởng ứng Giờ Trái đất 2023, hoạt động góp phần nâng cao nhận thức về sử dụng năng lượng tiết kiệm, bảo vệ môi trường.
Đoàn thanh niên EVNGENCO2 thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng

Đoàn thanh niên EVNGENCO2 thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng

Đoàn cơ sở Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) đã đến thăm hỏi và tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn thành phố Cần Thơ.
Công ty cổ phần kinh doanh LPG Việt Nam công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

Công ty cổ phần kinh doanh LPG Việt Nam công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

Ngày 21/03/2023, Công ty cổ phần kinh doanh LPG Việt Nam đã công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ tại trụ sở Chi nhánh Miền Nam, TP. Hồ Chí Minh.
Doosan Vina xuất khẩu lô hàng nặng 1.226 tấn sang Singapore

Doosan Vina xuất khẩu lô hàng nặng 1.226 tấn sang Singapore

Công ty Doosan Vina (Công ty TNHH Doosan Enerbility Việt Nam) vừa xuất khẩu lô hàng nặng 1.226 tấn cho khách hàng Singapore.
PC Kon Tum đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng

PC Kon Tum đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng

PC Kon Tum đã lên kế hoạch và các phương án để đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, linh hoạt chuyển đổi phương thức cấp điện khi xảy ra sự cố.
Honda Việt Nam tặng mũ bảo hiểm cho học sinh và đào tạo kiến thức an toàn giao thông tại Cần Thơ

Honda Việt Nam tặng mũ bảo hiểm cho học sinh và đào tạo kiến thức an toàn giao thông tại Cần Thơ

Honda Việt Nam phối hợp cùng Uỷ ban ATGT Quốc gia tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1, 2 và đào tạo kiến thức an toàn giao thông tại Cần Thơ.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động