Phân bón hữu cơ cao cấp OM CAMAU: Đất giàu – Cây khỏe

Với sứ mệnh cung cấp bộ giải pháp toàn diện cho cây trồng, Phân bón Cà Mau đã cho ra mắt sản phẩm phân bón hữu cơ cao cấp OM CAMAU với lợi ích vượt trội. OM CAMAU có công thức Smart Ferti độc đáo, không chỉ giúp tăng độ phì nhiêu của đất, mà còn giúp cây phát triển tốt, sức chống chịu cao, nâng cao kết quả canh tác.

Đón đầu xu thế nông nghiệp hữu cơ

Nông nghiệp hữu cơ đang là xu thế chung của thế giới và Việt Nam, vì những giá trị to lớn đem lại cho đất và cây trồng, giúp nông nghiệp phát triển bền vững. Với vai trò là thương hiệu uy tín chuyên sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu phân bón chất lượng cao vì mục tiêu giúp bà con tăng năng suất, chất lượng và giá trị nông sản, Phân bón Cà Mau luôn nỗ lực để đem tới cho người nông dân những sản phẩm phân bón chất lượng cao, cân đối và hài hòa lợi ích đất – cây trồng và môi trường.

Phân bón hữu cơ cao cấp OM CAMAU: Đất giàu – Cây khỏe

Đất giàu – Cây khỏe luôn là mong muốn của bà con nông dân

Ngoài những dòng sản phẩm phân bón vô cơ được sản xuất với dây chuyền công nghệ tiên tiến, có bổ sung các chất sinh học, nâng cao hiệu quả sử dụng phân bón, giúp đem lại các lợi ích khác biệt cho cây trồng như: Urea Bio (dòng phân bón vi sinh chứa chủng vi sinh Bacillus sp.), N46.Plus (dòng phân bón có bổ sung chất chống thất thoát đạm và phụ gia sinh học giúp bảo vệ đạm kép, tiết kiệm 20-30% lượng phân đạm), N.Humate+TE (dòng phân bón chứa axit humic và vi lượng giúp kích thích bộ rễ phát triển, nâng cao khả năng chuyển hóa dinh dưỡng, tăng sức chống chịu cây trồng) cùng nhiều dòng sản phẩm khác, Phân bón Cà Mau tiếp tục mở rộng bộ giải pháp dinh dưỡng toàn diện với OM CAMAU – phân bón hữu cơ cao cấp. Đây là dòng sản phẩm chứa hàm lượng hữu cơ hữu hiệu cao, cùng với các thành phần khoáng chất Đạm, Lân, Kali và một số các tinh chất có trong nguyên liệu sản xuất như axit humic, axit fulvic, trung vi lượng giúp cây gia tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng, cải tạo và giúp hệ vi sinh vật trong đất phát triển từ đó nâng cao giá trị và chất lượng nông sản.

Có thể nói, nông nghiệp hữu cơ đã và đang là xu thế tất yếu của nông nghiệp hiện đại. Chính vì thế, OM CAMAU được hứa hẹn sẽ là một trong những dòng sản phẩm tiên phong giúp “đất giàu – cây khỏe”, phát triển nền nông nghiệp bền vững.

Công thức SMART FERTI độc đáo mang thương hiệu Phân bón Cà Mau

OM CAMAU là dòng phân bón hữu cơ cao cấp được sản xuất theo công thức Smart Ferti độc đáo mang thương hiệu Phân bón Cà Mau. Công thức Smart Ferti chứa đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu và ở dạng hữu hiệu nên giúp hệ rễ phát triển mạnh, đất tơi xốp, lá canh kéo dài, cây phát triển bền vững hơn so với các dòng phân bón hữu cơ thông thường khác.

Phân bón hữu cơ cao cấp OM CAMAU: Đất giàu – Cây khỏe

Sản phẩm OM CAMAU với nhiều lợi ích vượt trội cho đất và cây trồng

Vai trò của một số dưỡng chất đối với cây trồng

Axit Humic, Axit Fulvic là chất dẫn giúp rễ cây dễ dàng hấp thu chất dinh dưỡng dễ dàng, tạo môi trường cho vi sinh vật đất phát triển.

Axit amin giúp vi sinh vật đất phát triển, thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục cây và tăng sức chống chịu cho cây trồng;

Hàm lượng chất hữu cơ hữu hiệu cao giúp cây trồng hấp thu dinh dưỡng trong đất dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Được đánh giá là sản phẩm phân bón hữu cơ chất lượng cao, phù hợp với nhiều loại đất và cây trồng, OM CAMAU đã và đang được nhiều bà con nông dân tin tưởng lựa chọn. OM CAMAU không chỉ được lòng người nông dân ở chất lượng sản phẩm tốt, mà còn được yêu thích bởi dễ sử dụng, dễ bung nở khi hút ẩm tạo lớp hữu cơ bao phủ giúp hạn chế thất thoát dưỡng chất và ít tạp chất.

Giải pháp tối ưu giúp Đất giàu – Cây khoẻ

Dựa trên lượng sản phẩm đã tiêu thụ trong thời gian qua, cũng như phản hồi, đánh giá của người tiêu dùng, OM CAMAU bước đầu được nhiều nông dân khẳng định:

Giúp tơi đất phì nhiêu; Rễ tơ ra nhiều; Hệ vi sinh vật phát triển mạnh; Giúp cây hấp thụ dinh dưỡng khoáng tốt hơn.

Sản phẩm được xem là lựa chọn tối ưu cho bà con sử dụng, đặc biệt giúp cải tạo đất nông nghiệp bạc màu. Chất lượng ưu việt sản phẩm có được chính là nhờ công thức Smart Ferti độc đáo, công nghệ sản xuất và lựa chọn nguyên liệu chọn lọc, được xử lý theo quy trình khép kín gồm:

Nguyên liệu được chọn lọc, phân loại theo tiêu chuẩn của Công ty; Nguyên liệu sản xuất được Ủ hoại mục theo công nghệ hiện đại Sản phẩm được tạo viên, đóng gói theo công nghệ cao cấp đạt tiêu chuẩn quy định của nhà nước. Thường xuyên lấy mẫu kiểm tra, phân tích đánh giá trong suốt quá trình sản xuất nên đảm bảo chất lượng ổn định.

Sản phẩm có dạng viên nở, bung nở nhanh khi hút ẩm tạo lớp hữu cơ bao phủ giúp chống thất thoát dưỡng chất, từ đó giúp tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng cho cây trồng và mang lại hiệu quả nhanh chóng, khắc phục nhược điểm của hầu hết dòng phân hữu cơ khác ngoài thị trường.

Liên tục cống hiến để cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng cao phục vụ nền nông nghiệp phát triển bền vững, OM CAMAU được coi là dấu mốc quan trọng trong việc thực hiện sứ mệnh “cung cấp bộ giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho cây trồng” của Phân bón Cà Mau. Đây là mảnh ghép giúp bộ sản phẩm của Phân bón Cà Mau ngày càng trở nên hoàn thiện, giúp bà con nông dân thêm nhiều lựa chọn để canh tác – chăm bón cây trồng, thu hoạch nông sản năng suất tốt, chất lượng cao.

PV

Tin mới nhất

Phát triển ngành nuôi trai lấy ngọc: Hướng đi rất tiềm năng

Phát triển ngành nuôi trai lấy ngọc: Hướng đi rất tiềm năng

Với điều kiện tự nhiên, nhất là bờ biển kéo dài, lại nằm trong vùng nền ấm, Việt Nam có tiềm năng lớn nuôi trồng trai lấy ngọc. Nếu phát triển tốt, đúng hướng, ngành nuôi trai không chỉ thỏa mãn được nhu cầu tiêu thụ trong nước, mà còn có sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế, tạo thương hiệu riêng.
Lập quy hoạch bảo vệ, khai thác nguồn lợi thủy sản tầm nhìn đến năm 2050

Lập quy hoạch bảo vệ, khai thác nguồn lợi thủy sản tầm nhìn đến năm 2050

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đang dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch bảo vệ và khai thác nguồn lợi thủy sản thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.
Tập đoàn Dabaco đẩy nhanh sản xuất thương mại vaccine dịch tả lợn châu Phi

Tập đoàn Dabaco đẩy nhanh sản xuất thương mại vaccine dịch tả lợn châu Phi

Những thành công đạt được từ việc nghiên cứu, thử nghiệm vaccine phòng bệnh dịch tả lợn châu Phi của Tập đoàn Dabaco Việt Nam cùng sự chỉ đạo, phối hợp chặt chẽ của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và các đơn vị chức năng giúp cho vaccin dịch tả lợn châu Phi “made in Vietnam” đang đến gần với bà con chăn nuôi.
Tiền Giang: Phát triển nông nghiệp hữu cơ và tăng cao chuỗi giá trị nông sản

Tiền Giang: Phát triển nông nghiệp hữu cơ và tăng cao chuỗi giá trị nông sản

Ngày 12/1/2022, tại huyện Chợ Gạo (Tiền Giang), Uỷ ban nhân dân (UBND) huyện đã cùng Công ty CP công nghệ thực phẩm Thabico Tiền Giang (Thabico Tiền Giang) tổ chức hội nghị “Triển khai vùng trồng dừa hữu cơ”.
EVN khuyến nghị sử dụng nước tiết kiệm, hiệu quả trong 3 đợt đổ ải

EVN khuyến nghị sử dụng nước tiết kiệm, hiệu quả trong 3 đợt đổ ải

Để tránh lãng phí nước trong các đợt đổ ải phục vụ gieo cấy lúa vụ Đông Xuân 2021-2022 khu vực Trung du và Đồng bằng Bắc Bộ, Tâp đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) mong muốn người dân sử dụng nước tiết kiệm, hiệu quả.

Tin cùng chuyên mục

Trà hoa vàng ngát hương Tây Yên Tử

Trà hoa vàng ngát hương Tây Yên Tử

Trà hoa vàng vốn là cây bản địa, mọc hoang dã trong núi rừng Tây Yên Tử. Nhờ bàn tay lao động, không ngừng chăm bón của người nông dân, giờ đây Trà hoa vàng đã hãnh diện bước lên sàn thương mại điện tử shopee, lazada để vươn ra thế giới, tỏa hương xa.
Phân Bón Cà Mau: Chủ động nguồn cung đa dạng cho vụ Đông Xuân 2021-2022

Phân Bón Cà Mau: Chủ động nguồn cung đa dạng cho vụ Đông Xuân 2021-2022

Đông Xuân là vụ sản xuất chính trong năm của bà con cả nước nói chung và bà con khu vực Đông bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) nói riêng. Với tổng diện tích canh tác dự kiến đạt hơn 3 triệu ha trên toàn quốc, vụ Đông Xuân 2021 – 2022 được dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn, khi mà tình trạng nguyên vật liệu đầu vào có nhiều biến động. Đứng trước tình hình đó, Phân Bón Cà Mau đã chủ động bám sát kế hoạch cung ứng nguồn sản phẩm đa dạng, tập trung đẩy mạnh nhịp độ sản xuất để tập trung đáp ứng kịp thời nhu cầu phân bón tại các địa phương.
Quảng Ninh xây dựng khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao

Quảng Ninh xây dựng khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành vừa ký Quyết định số 2263/QĐ-TTg thành lập và ban hành Quy chế hoạt động của Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Quảng Ninh. Khu nông nghiệp có tổng diện tích tự nhiên toàn khu là 106ha, được xây dựng tại xã Hồng Thái Tây, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.
Ngành sản xuất nông nghiệp phải có quy hoạch, xác định rõ thị trường trước khi triển khai sản xuất

Ngành sản xuất nông nghiệp phải có quy hoạch, xác định rõ thị trường trước khi triển khai sản xuất

Đây là phát biểu của Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên tại Hội nghị tổng kết ngành Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn năm 2021, triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm 2022, diễn ra ngày 29/12/2021.
Phát triển bền vững cây gai xanh ở vùng núi Thanh Hoá

Phát triển bền vững cây gai xanh ở vùng núi Thanh Hoá

Chỉ sau hơn 1 năm phối hợp cùng doanh nghiệp phát triển, đến nay, cây gai xanh đã và đang trở thành cây trồng chủ lực trên địa bàn các huyện miền núi tỉnh Thanh Hoá.
Chuyển đổi số trong nông nghiệp: Cần một tầm nhìn xa, tiếp cận đúng

Chuyển đổi số trong nông nghiệp: Cần một tầm nhìn xa, tiếp cận đúng

Chuyển đổi số trong nông nghiệp cần một tầm nhìn xa, lựa chọn được cách tiếp cận đúng, có bước đi phù hợp và được hỗ trợ thỏa đáng từ chính sách của Nhà nước cũng như cộng đồng doanh nghiệp số, nông nghiệp Việt Nam sẽ có những chuyển biến nhanh, toàn diện trong thời gian tới.
“Ì ạch” phát triển nông nghiệp hữu cơ

“Ì ạch” phát triển nông nghiệp hữu cơ

Nông nghiệp hữu cơ là xu thế tất yếu hiện nay. Tuy nhiên, những áp lực từ sản lượng cho đến thu nhập của người sản xuất khiến tiến độ phát triển nông nghiệp hữu cơ còn rất ì ạch. Người tiêu dùng vẫn còn hoài nghi sản phẩm nông nghiệp hữu cơ.
Đồng Nai: Phát triển chăn nuôi giai đoạn 2021-2025, định hướng đến 2030

Đồng Nai: Phát triển chăn nuôi giai đoạn 2021-2025, định hướng đến 2030

Với quan điểm phát triển chăn nuôi bền vững theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa gắn với chuỗi giá trị, Đồng Nai đã ban hành kế hoạch phát triển chăn nuôi trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030.
Dự án hợp tác Đức – Việt: Tăng cường bảo tồn đa dạng sinh học

Dự án hợp tác Đức – Việt: Tăng cường bảo tồn đa dạng sinh học

Thành quả lớn nhất mà Dự án “Chương trình bảo tồn, sử dụng bền vững đa dạng sinh học và các dịch vụ hệ sinh thái rừng Việt Nam, giai đoạn II, 2018-2021” đạt được sau 4 năm triển khai là đã góp phần tăng cường công tác bảo tồn đa dạng sinh học ở cấp chính sách và cấp khu bảo tồn nhằm mục tiêu đảm bảo các cộng đồng địa phương được hưởng lợi ích từ quản lý rừng và tài nguyên bền vững.
Nông dân hứng khởi với chương trình “Ghép chữ ngay – Nhận quà đỉnh” của NPK Cà Mau

Nông dân hứng khởi với chương trình “Ghép chữ ngay – Nhận quà đỉnh” của NPK Cà Mau

Nông dân sử dụng Phân bón NPK Cà Mau trên cả nước sẽ có cơ hội nhận được hàng nghìn phiếu mua hàng và có cơ hội trúng hàng loạt giải thưởng hấp dẫn từ chương trình "Tôi chọn NPK Cà Mau” - Ghép chữ ngay - Nhận quà đỉnh.
Ra mắt Hội Nông nghiệp Tuần hoàn Việt Nam

Ra mắt Hội Nông nghiệp Tuần hoàn Việt Nam

Sáng ngày 19/12, Hội Nông nghiệp Tuần hoàn Việt Nam đã tổ chức Đại hội thành lập Hội Nông nghiệp Tuần hoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2021 – 2026. Xây dựng kinh tế tuần hoàn đã được xác định là một trong những định hướng phát triển đất nước giai đoạn 2021 – 2030, nhằm đạt được lợi ích kép về giá trị kinh tế và bảo vệ môi trường.
Đồng Nai: Diện tích cây ăn trái có xu hướng tăng

Đồng Nai: Diện tích cây ăn trái có xu hướng tăng

Theo Cục Thống kê Đồng Nai, tính đến tháng 11 năm 2021, tổng diện tích hiện có của cây lâu năm trên toàn địa bàn tỉnh là 170.577,95 ha, tăng 506,53 ha (+0,3%) so với cùng kỳ. Trong đó, cây ăn trái tăng 737,12 ha (+1,05%); cây chứa dầu, tăng 0,01%.
Phân bón hữu cơ cao cấp OM CAMAU – Giải pháp cho nông nghiệp hữu cơ

Phân bón hữu cơ cao cấp OM CAMAU – Giải pháp cho nông nghiệp hữu cơ

Phân bón hữu cơ cao cấp OM CAMAU mang đến cho bà con giải pháp tiết kiệm chi phí, gia tăng giá trị nông sản nhờ công thức Smart Ferti độc đáo, giúp cải tạo đất, phát triển rễ, nâng cao hiệu quả hấp thu dưỡng chất cho cây trồng.
Ký kết thực hiện chương trình sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn và hiệu quả

Ký kết thực hiện chương trình sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn và hiệu quả

Thực hiện hỗ trợ nông dân địa phương tiếp cận và được tập huấn về các nguyên tắc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) an toàn, hiệu quả, có trách nhiệm, từ đó giúp nâng cao nhận thức và thói quen sử dụng thuốc một cách có trách nhiệm của nông dân, giảm tình trạng lạm dụng thuốc. Đồng thời xây dựng các mô hình sản xuất nông sản an toàn, chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn để cấp mã số vùng trồng.
Bí đỏ bội thu nhờ sử dụng phân bón Lâm Thao

Bí đỏ bội thu nhờ sử dụng phân bón Lâm Thao

Bí đỏ là thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng, đồng thời là loại thuốc quý có tác dụng chống oxy hóa, phòng ngừa ung thư, tăng cường hệ miễn dịch cho con người, nhất là trong giai đoạn hiện nay khi dịch bệnh diễn biến phức tạp.
Thúc đẩy kinh tế tập thể phi nông nghiệp phát triển nhanh, bền vững

Thúc đẩy kinh tế tập thể phi nông nghiệp phát triển nhanh, bền vững

Kinh tế tập thể, hợp tác xã nói chung và trong lĩnh vực phi nông nghiệp nói riêng được Đảng và Nhà nước khẳng định đóng vai trò quan trọng đối với phát triển bền vững của nền kinh tế. Đến nay, khu vực kinh tế này đã đạt được những thành tựu quan trọng, phát triển cả về số lượng và chất lưọng; quy mô hiệu quả hoạt động vượt qua những yếu kém kéo dài trước đây.
Lễ trao danh hiệu Nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2021: Muốn đi đường dài phải đi cùng nhau

Lễ trao danh hiệu Nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2021: Muốn đi đường dài phải đi cùng nhau

Ngày 2/12/2021, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam chủ trì, phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, Bộ Công Thương tổ chức Lễ tôn vinh và trao danh hiệu Nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2021; Báo Nông thôn ngày nay/Dân Việt và Công ty CP Phân bón Bình Điền được giao trực tiếp thực hiện.
Cùng nông dân Lâm Đồng vượt khó do dịch Covid-19

Cùng nông dân Lâm Đồng vượt khó do dịch Covid-19

Hoa hồng nở phải cắt bỏ. Rau củ đến độ thu hoạch cứ phải bỏ héo rũ ngoài vườn. Đó là tình cảnh của rất nhiều nông dân ở Lâm Đồng trong đợt dịch Covid-19 bùng phát vừa qua. Không có thu nhập, lại phải tốn chi phí để duy trì vườn, nhiều nông dân lâm vào cảnh nợ nần chồng chất.
Kinh tế dưới tán rừng: Tiềm năng còn bỏ ngỏ

Kinh tế dưới tán rừng: Tiềm năng còn bỏ ngỏ

Với sự đa dạng về tài nguyên rừng, địa hình, khí hậu, văn hóa… các tỉnh trung du miền núi phía Bắc có tiềm năng to lớn trong phát triển kinh tế dưới tán rừng. Tuy nhiên, tiềm năng này vẫn chưa được khai thác sử dụng theo hướng đa mục đích.
Canh tác lúa thông minh, sử dụng giống chất lượng cao là những biện pháp căn bản để tăng thu nhập khi đất lúa bị thu hẹp

Canh tác lúa thông minh, sử dụng giống chất lượng cao là những biện pháp căn bản để tăng thu nhập khi đất lúa bị thu hẹp

Ngày 13/11/2021, sau khi thảo luận sôi nổi và cân nhắc kỹ, Quốc hội nước Việt Nam đã nhất trí thông qua Nghị quyết xác định mục tiêu là bảo đảm nhu cầu sử dụng đất để thực hiện chiến lược phát triển kinh tế xã hội quốc gia thời kỳ năm 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 và kế hoạch kinh tế xã hội 5 năm 2021-2025. Theo đó với nhiều mục tiêu đề ra, Quốc hội yêu cầu cần ổn định 3,5 triệu ha đất để bảo đảm an ninh lương thực, kể cả nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động