Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 23/01/2021 02:01

Petrolimex Điện Biên tặng quà học sinh nghèo vượt khó

09:13 | 20/12/2016
Đi đôi với sản xuất kinh doanh, hàng năm với tinh thần “lá lành đùm lá rách - lá rách ít đùm lá rách nhiều”, Công ty Xăng dầu Điện Biên đã dành hàng trăm triệu đồng, hỗ trợ ủng hộ bà con địa phương và trên cả nước, đặc biệt trong những đợt thiên tai bão lụt.

Vừa qua, tại Trường Phổ thông dân tộc nội trú THPT huyện Điện Biên, Công ty Xăng dầu Điện Biên đã trao tặng 20 phần quà, bao gồm chăn ấm và tiền mặt cho 20 em học sinh nghèo vượt khó. Công ty cũng dành tặng nhà trường một chiếc smart TV LG Led 49” cùng nhiều nước giặt Jana một thương hiệu nổi tiếng của Petrolimex.

Tại buổi lễ ông Trần Quang Hưng - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Xăng dầu Điện Biên cho biết: Đây là một phần trong những hoạt động thường của đơn vị. Trên địa bàn tỉnh Điện Biên công ty cũng đã được tỉnh giao giúp đỡ xã nghèo Quảng Lâm, huyện Mường Nhé - là một trong huyện khó khăn của tỉnh. Đồng thời tham gia giúp đỡ các em học sinh nghèo vượt khó ở huyện Mường Lay, huyện Mường Nhé, các em mồ côi ở Làng trẻ em SOS Điện Biên Phủ... Chương trình tặng quà cho các cháu lần này cũng là một trong những nội dung thường niên với mong muốn các cháu có chăn ấm, ti vi cải thiện điều kiện sinh hoạt, học hành để trở thành công dân tốt phục vụ cho tương lai của đất nước.

Xúc động trước tấm lòng của cán bộ công nhân viên Petrolimex, thầy giáo Trần Đăng Khoa - Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Điện Biên tâm sự: Mặc dù được sự quan tâm của nhà nước, của tỉnh nhưng với một trường mà học sinh đa số là con em của đồng bào các dân tộc ít người ở các xã khó khăn, mức sống thấp, cơ bản dựa vào sự hỗ trợ của nhà nước. Chính vì vậy, trường cũng luôn nhận được sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng, không chỉ về phương tiện dạy và học và các nhu yếu phục vụ cho sinh hoạt cuộc sống đó là nguồn động viên tinh thần rất lớn. Buổi trao quà hôm nay rất có ý nghĩa, thể hiện sự đồng cảm, sự chia sẻ; là nguồn động viên rất lớn đối với các em học sinh. Các em không chỉ được hỗ trợ về mặt vật chất mà đây còn là sự động viên về tinh thần, khích lệ các em học tập và rèn luyện tốt để trở thành người công dân có ích.

Một số hình ảnh tại lễ tặng quà:

Petrolimex Điện Biên tặng quà học sinh nghèo vượt khó
Thầy Trần Đăng Khoa - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
Petrolimex Điện Biên tặng quà học sinh nghèo vượt khó
Ông Trần Quang Hưng - Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Điện Biên tặng quá các cháu
Petrolimex Điện Biên tặng quà học sinh nghèo vượt khó
Các cháu vui vì có chăn ấm và hứa sẽ học tập thật tốt để không phụ tấm lòng Petrolimex

Hải Nam