Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 22/09/2020 18:26

Petrolimex Đà Nẵng: Nâng cao kỹ năng bảo dưỡng cột bơm xăng dầu

10:56 | 31/05/2020
Vừa qua, Công ty xăng dầu Khu vực V (Petrolimex Đà Nẵng) đã tổ chức khóa đào tạo sửa chữa, bảo dưỡng cột bơm xăng dầu cho 187 cán bộ, nhân viên đang làm việc tại các cửa hàng xăng dầu trực thuộc công ty nhằm nâng cao tay nghề và kỹ năng vận hành sử dụng cột bơm tại các cửa hàng.

Khóa học bao gồm các nội dung: Phân loại cột bơm điện tử và các cấp bảo quản, bảo dưỡng cột bơm; lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa các sự cố thường gặp trong quá trình sử dụng; vận hành hệ thống tự động hóa cột bơm và khắc phục các lỗi thường gặp.

Chương trình đào tạo chú trọng đến công tác xây dựng hệ thống sửa chữa cột bơm qua nhiều cấp, phù hợp với mô hình hoạt động của cửa hàng, với mục tiêu các cửa hàng có thể nắm vững kỹ thuật và thực hiện tốt công tác bảo quản định kỳ cột bơm điện tử theo qui định, chủ động xử lý, khắc phục các lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng, đủ khả năng tiếp nhận và thực hiện việc sửa chữa từ xa qua tư vấn của Tổ kỹ thuật cột bơm.

petrolimex da nang nang cao ky nang bao duong cot bom xang dau
petrolimex da nang nang cao ky nang bao duong cot bom xang dau
Khóa học đào tạo nhằm nâng cao các kỹ năng xử lý thực tế cho nhân viên tại cửa hàng xăng dầu

Khóa học đào tạo không chỉ tổng quan lại kiến thức, kỹ năng cụ thể, các cửa hàng trưởng và nhân viên cửa hàng còn được hướng dẫn thực hành sử dụng các thiết bị đo điện thế hệ mới, thay thế các linh kiện cơ bản của cột bơm.

Khóa học yêu cầu các học viên nắm được nội dung đã thực hiện, tiếp thu kiến thức, bồi dưỡng kỹ năng thông qua việc Tổ kỹ thuật trực tiếp khắc phục các lỗi mang tính hệ thống tại cửa hàng.

Khóa đào tạo vận hành sửa chữa cột bơm nằm trong kế hoạch bồi dưỡng nâng cao tay nghề người lao động của Petrolimex Đà Nẵng nhằm chuẩn bị cho việc đón đầu cơ hội, đẩy mạnh phát triển kinh doanh sau đợt dịch Covid-19.

PV