Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 21/01/2020 18:00

Petrolimex bàn giao nhà bán trú 2,6 tỷ đồng tại Yên Bái

14:15 | 25/10/2018
Ngày 23/10, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Công ty Xăng dầu Yên Bái (Petrolimex Yên Bái) và UBND huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái đã long trọng tổ chức lễ khánh thành, bàn giao công trình nhà bán trú Trường PTDT bán trú - THCS xã Minh An, huyện Văn Chấn.
petrolimex ban giao nha ban tru 26 ty dong tai yen bai
Cắt băng khánh thành nhà bán trú

Công trình nhà bán trú Trường PTDT bán trú - THCS xã Minh An do Petrolimex quyết định tài trợ và giao cho Petrolimex Yên Bái trực tiếp tài trợ với giá trị trên 2,6 tỷ đồng.

Công trình có quy mô nhà 3 tầng, với 6 phòng ở và công trình phụ trợ, đáp ứng nhu cầu ở bán trú cho trên 100 em học sinh. Sau hơn 13 tháng thi công, công trình đã hoàn thành, bàn giao cho nhà trường đưa vào sử dụng.

Việc tài trợ xây dựng nhà bán trú Trường PTDT bán trú - THCS xã Minh An là một trong những hoạt động an sinh xã hội thường niên của Petrolimex. Hàng năm, Petrolimex, Petrolimex Yên Bái luôn quan tâm tới công tác an sinh xã hội như ủng hộ các quỹ vì người nghèo, quỹ nạn nhân chất độc màu da cam, quỹ trẻ em khuyết tật... Đặc biệt là đồng bào dân tộc các huyện Mù Cang Chải, Trạm Tấu, Văn Chấn trong các đợt lũ quét.

Nhân dịp này, Petrolimex Yên Bái đã trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các em học sinh của Trường PTDT bán trú - THCS Minh An có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Gia Minh