Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 27/10/2020 21:45

Petrolimex Aviation: Hiệu quả từ các phong trào thi đua, lao động sáng tạo

11:48 | 28/09/2020
Là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Công ty CP Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation) luôn là thành viên dẫn đầu trong kinh doanh, cung ứng sản phẩm nhiên liệu bay tại thị trường Việt Nam.

Sau gần 12 năm xây dựng, hơn 10 năm thực hiện việc tra nạp nhiên liệu bay, Petrolimex Aviation đã trở thành một thương hiệu mạnh, uy tín trong và ngoài nước. Là một trong những doanh nghiệp cung cấp nhiên liệu hàng không hàng đầu Việt Nam; quy mô doanh nghiệp lớn và đã trở thành bạn hàng tin cậy của các đối tác trong và ngoài nước.

3237-anh-3
Tra nạp nhiên liệu bay tại Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh

5 năm vừa qua, công ty liên tục sản xuất kinh doanh có hiệu quả, là một tập thể đoàn kết, xây dựng được đội ngũ CBCNV lành nghề, chuyên nghiệp, tâm huyết, mang đậm văn hoá Petrolimex, có trình độ cao, kinh nghiệm và trách nhiệm trong công việc.

Để đạt được những thành tích đó, công ty liên tục phát động phong trào thi đua tại các chi nhánh cũng như trong toàn công ty; phát huy các ý tưởng sáng tạo của CBCNV gắn liền với hoạt động sản xuất, kinh doanh. Đặc biệt, công tác an ninh, an toàn xăng dầu hàng không, đảm bảo an ninh quốc phòng, an toàn PCCC, bảo vệ an toàn các công trình xăng dầu hàng không được chú trọng và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

3402-anh-1
Đảm bảo tra nạp an toàn, đúng quy trình

Cụ thể, công tác an ninh an toàn được chú trọng, quan tâm đúng mức, toàn hệ thống đảm bảo phù hợp với yêu cầu của khách hàng, quy định của nhà nước và các tiêu chuẩn quốc tế. Công tác an ninh, an toàn trên toàn hệ thống được kiểm soát chặt chẽ, đặc biệt trong những kỳ nghỉ lớn và dài ngày hàng năm. Công ty thường xuyên tổ chức thực hiện đánh giá nội bộ tại các đơn vị; cập nhật theo dõi khắc phục các điểm chưa phù hợp đối với hệ thống máy móc, thiết bị, phương tiện và công tác vận hành tại các đơn vị, đảm bảo tuân thủ các yêu cầu theo quy định, nhờ vậy luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đáng chú ý, công ty đã chính thức được công nhận trở thành thành viên chính thức của Tổ chức kiểm tra chung (JIG); triển khai và duy trì công tác thực hành 5S trên toàn hệ thống, hình thành các văn phòng công ty/chi nhánh hiện đại, chuyên nghiệp.

3454-anh-2
Kiểm tra nhiên liệu Jet-A1 trực quan - một trong các bước kiểm tra chất lượng nhiên liệu trước khi nhập hàng vào bể chứa
Những thành tích và đóng góp của Petrolimex Aviation trong giai đoạn 2015 – 2019 đã được Hội đồng Thi đua khen thưởng của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, các bộ, ngành ghi nhận và tặng thưởng: 1 Cờ Thi đua của Chính phủ (2016); 2 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (năm 2015, 2018); Huân chương Lao động hạng Ba (năm 2018) và nhiều Cờ Thi đua/Bằng khen của Bộ Công Thương, Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp.