Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 26/09/2020 14:30

Petrolimex Aviation đóng góp tích cực vào sự phát triển của Petrolimex

15:09 | 10/01/2019
Tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation) vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất - kinh doanh năm 2018 và Hội nghị Đại biểu người lao động năm 2019.

Ông Nguyễn Văn Học - Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc Petrolimex Aviation - cho biết: Năm 2018 - đánh dấu 10 năm xây dựng và phát triển của Petrolimex Aviation - dù đối diện với nhiều khó khăn, thách thức nhưng công ty đã hoàn thành oàn diện và vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất - kinh doanh đặt ra. Sản lượng xuất bán đạt 129% kế hoạch, tăng 36% so với năm 2017; lợi nhuận trước thuế tăng 8% so với năm 2017, đạt 101,2% kế hoạch.

Về công tác sản xuất - kinh doanh năm 2019, ông Nguyễn Văn Học đã đưa ra kế hoạch và các giải pháp triển khai tổng thể nhằm thực hiện kế hoạch 2019 đáp ứng kỳ vọng của Hội đồng quản trị và Đại hội đồng cổ đông công ty.

petrolimex aviation dong gop tich cuc vao su phat trien cua petrolimex
Ông Phạm Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Petrolimex, Chủ tịch HĐQT Petrolimex Aviation đánh giá cao thành tích mà công ty đạt được trong năm 2018

Tại Hội nghị, lãnh đạo công ty đã tiếp thu các đề xuất, kiến nghị, đóng góp rất cụ thể từ các đơn vị, người lao động về các giải pháp về an ninh an toàn, kỹ thuật, kinh doanh, đặc biệt tập trung vào các nội dung đổi mới, sáng tạo đã và đang là định hướng, khuyến khích của Ban lãnh đạo công ty đối với toàn thể CBCNV để tiếp bước những thành công của các năm qua.

Ghi nhận những nỗ lực, thành tích của Petrolimex Aviation, ông Phạm Văn Thanh – Chủ tịch HĐQT Petrolimex, Chủ tịch HĐQT Petrolimex Aviation - đã biểu dương, đánh giá cao về những cố gắng, nỗ lực của Ban lãnh đạo công ty cũng như toàn thể CBCNV người lao động Petrolimex Aviation trong điều kiện khó khăn nhất định đã đảm bảo tuyệt đối an ninh an toàn, hoạt động hiệu quả, an toàn, bền vững, cung cấp một sản lượng ấn tượng; nâng tầm vị thế của công ty trên thị trường nhiên liệu hàng không Việt Nam cũng như phát triển ra thị trường ngoài nước. Đáng chú ý, Petrolimex Aviation đã có sự đóng góp tích cực, đáng kể vào thành tích chung của Petrolimex trong năm 2018.

petrolimex aviation dong gop tich cuc vao su phat trien cua petrolimex
Ông Nguyễn Văn Học – Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc Petrolimex Aviation trao Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc năm 2018

Ngọc Tú