Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 04/12/2020 08:51

PCC1 được tặng cờ xuất sắc tại “Lễ tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long 2020”

16:39 | 30/10/2020
Với thành tích đạt được qua 57 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Xây lắp Điện 1 (PCC1) vinh dự là 1 trong 19 doanh nghiệp UBND TP. Hà Nội tặng cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua năm 2019 tại “Lễ tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long năm 2020” do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội (Hanoisme) tổ chức.

Chương trình đã tôn vinh 200 cá nhân, tập thể đại diện cho hơn 290 nghìn doanh nghiệp Hà Nội có thành tích xuất sắc trong quá trình sản xuất kinh doanh, đóng góp vào sự phát triển của Thủ đô.

Năm 2020 ghi dấu những biến động lớn của nền kinh tế Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Đại dịch Covid-19 gây ra những khó khăn lớn với PCC1 nói riêng và các doanh nghiệp nói chung. Trong bối cảnh đó, PCC1 đã không ngừng chủ động nỗ lực, sáng tạo đề ra giải pháp thích ứng với đại dịch, duy trì hoạt động của doanh nghiệp và công ăn việc làm cho người lao động, tạo đà bứt phá trở thành doanh nghiệp có tầm cỡ trong trong nước và khu vực Đông Nam Á.

4955-pcc14
Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chu Ngọc Anh trao Cờ thi đua cho ông Vũ Ánh Dương, Phó Tổng giám đốc PCC1

Xác định khó khăn là thước đo hoàn hảo nhất cho sức mạnh của doanh nghiệp và bản lĩnh của người dẫn đầu doanh nghiệp. Sống chung với khó khăn, vượt qua khó khăn để khẳng định vị thế số 1 trên thị trường xây lắp điện và vươn tới chiến lược tổng thầu các công trình điện gió là điều mà 1 đã làm được trong suốt thời gian qua.

9 tháng đầu năm 2020, PCC1 vẫn đạt mức tăng trưởng cao trong 9 tháng năm 2020. Đặc biệt, các dự án trọng điểm trong và ngoài EVN đều đảm bảo tiến độ, chất lượng được chủ đầu tư đánh giá cao. Các mảng kinh doanh khác cũng góp phần không nhỏ trong việc đảm bảo kết quả kinh doanh quý III… tạo nên những kết quả tích cực, đánh dấu bước phát triển vững chắc của doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trước biến động của thị trường.

4950-pcc13

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chu Ngọc Anh trao Cờ thi đua cho 14 doanh nghiệp và Bằng khen của UBND TP. Hà Nội cho 29 đơn vị có thành tích xuất sắc phong trào thi đua năm 2019

Song song với hoạt động kinh doanh, công ty đặc biệt quan tâm với công tác thiện nguyện, đóng góp cho xã hội. Năm 2020, công ty đã tổ chức các chương trình từ thiện tại huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị; phát động phong trào quyên góp ủng hộ lũ lụt miền Trung. Ngoài ra, trong sự cố sạt lở đất nghiêm trọng tại Quảng Trị, PCC1 đã điều 7 máy xúc trực tiếp tham gia cùng các lực lượng khác mở đường tiến vào nơi hiện trường thực hiện công tác nạn; hỗ trợ địa phương khắc phục các sự cố về thiên tai. Món quà trao đi, nghĩa tình đọng lại, trong hoạn nạn tinh thần dân tộc càng hiện lên rõ nét khi triệu trái tim người Việt đang hướng về khúc ruột miền Trung sống với nghĩa đồng bào.

Thanh Hương