Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 19/11/2018 16:40

PC Thừa Thiên Huế tổ chức hội thảo Chiến lược bảo trì công nghiệp

10:52 | 06/07/2018
Sáng ngày 6/7, tại Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế (PC Thừa Thiên Huế) đã tổ chức hội thảo “Chiến lược bảo trì công nghiệp”. Tham gia hội thảo có sự tham gia gần 100 cán bộ làm công tác kỹ thuật, điều độ của các công ty điện lực Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.

Nội dung hội thảo tập trung vào các khái niệm như tổng quan về bảo trì; bảo trì và mục tiêu của bảo trì; phương pháp tiếp cận của bảo trì Bảo trì TBM, ABM, CBM và PdM; bảo trì cho hệ thống một thành phần; bảo trì cho hệ thống nhiều thành phần; bảo trì cho hệ thống nhiều thành phần cấu trúc phức tạp… với mục tiêu tối thiểu hóa chi phí, tối đa hóa độ tin cậy và tối thiểu hóa rủi ro và các thảo luận liên quan về công tác bảo trì công nghiệp.

Ông Hà Thanh Long - Giám đốc PC Thừa Thiên Huế cho biết, hiện nay nhu cầu tăng năng suất, giảm giá thành sản xuất đang là vấn đề trăn trở trong mọi xí nghiệp, nhà máy và mọi lĩnh vực công nghiệp. Với các phương pháp hiện đại trong bảo trì máy móc không chỉ đảm bảo cho các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất có được phương tiện làm việc tối ưu, mà còn là nhân tố chính để làm giảm giá thành sản xuất.

“Qua hội thảo này, chúng tôi hy vọng các học viên sẽ vận dụng vào thực tế vận hành tại các đơn vị, từ đó nâng cao chất lượng công tác bảo trì, bảo dưỡng thiết bị; phát hiện, ngăn ngừa và hạn chế tối đa thiệt hại do sự cố hư hỏng thiết bị gây ra, tối ưu hóa chi phí”, ông Long chia sẻ thêm.

Nguyễn Tuấn