Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 27/11/2020 21:27

PC Thừa Thiên Huế gặp mặt thân mật nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3

22:13 | 07/03/2019
Ngày 7/3, tại thành phố Huế, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế (PC Thừa Thiên Huế) tổ chức gặp mặt thân mật với cán bộ, công nhân viên chức, lao động nữ nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2019).  

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Hà Thanh Long – Giám đốc PC Thừa Thiên Huế đánh giá cao vai trò của chị em phụ nữ trong mọi mặt hoạt động sản xuất – kinh doanh của công ty.

cong ty dien luc thua thien hue gap mat than mat nhan ngay quoc te phu nu 83
Đại diện Công đoàn PC Thừa Thiên Huế tặng hoa chúc mừng chị em nữ giới

Qua đó, toàn thể nữ công nhân viên chức của công ty đã không ngừng học hỏi, phấn đấu hoàn thành tốt công tác chuyên môn, góp một phần vào thành tích chung của đơn vị. Công tác giao tiếp khách hàng được tổ nữ công các đơn vị thực hiện tốt; các chị em hoàn thành tốt công việc được giao, tham gia tốt các phong trào của đơn vị, của ngành & địa phương phát động; có nhiều thành tích được Tập đoàn Điện lực Việt Nam, chính quyền và công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung…ghi nhận. Đặc biệt, trong đó nổi bật là phong trào thi đua lao động giỏi, phong trào học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, quản lý kinh tế, ngoại ngữ, tin học văn phòng; phong trào xây dựng gia đình hạnh phúc, nuôi dạy con ngoan, học giỏi; phụ nữ Điện lực giỏi việc nước, đảm việc nhà.

cong ty dien luc thua thien hue gap mat than mat nhan ngay quoc te phu nu 83
Chị em phụ nữ PC Thừa Thiên Huế trao đổi tại buổi gặp mặt

Cũng tại buổi gặp mặt, Ban lãnh đạo PC Thừa Thiên Huế cùng chị em nữ cán bộ công nhân viên chia sẻ những khó khăn, thuận lợi cũng như những vướng mắc trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày.

Hiện nay, PC Thừa Thiên Huế có 116 công nhân viên chức nữ, trong đó trình độ thạc sĩ 1 người, đại học 58 người, 9 người có trình độ cao đẳng, công nhân kỹ thuật 16 người, trung cấp 31 người, sơ cấp 1 người.

Nguyễn Tuấn