Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 16/07/2020 22:50

PC Thừa Thiên Huế: Gặp mặt các cơ quan truyền thông nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

16:38 | 19/06/2020
Ngày 17/6, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế (PC Thừa Thiên Huế) tổ chức gặp mặt các cơ quan truyền thông nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020).

Đại diện lãnh đạo công ty, các điện lực trực thuộc cùng hơn 50 cơ quan báo chí, văn phòng đại diện, phóng viên thường trú đóng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế tham dự buổi gặp mặt.     

pc thua thien hue gap mat cac co quan truyen thong nhan ngay bao chi cach mang viet nam
Ông Hà Thanh Long - Giám đốc PC Thừa Thiên Huế phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Hà Thanh Long - Giám đốc PC Thừa Thiên Huế - gửi lời chúc mừng đến các phóng viên, nhà báo của các cơ quan thông tấn báo chí nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Trong các năm qua, PC Thừa Thiên Huế đã và đang nhận được sự quan tâm chia sẻ và ủng hộ của các phóng viên, nhà báo của các cơ quan thông tấn, báo chí - những người luôn đồng hành cùng ngành điện trên con đường xây dựng, phát triển và trưởng thành. Báo chí luôn mang tính thời sự, đầy ắp sự kiện và hơi thở cuộc sống; đánh giá khách quan về những nỗ lực, đóng góp của ngành điện trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thừa Thiên Huế, đồng thời cũng chia sẻ, cảm thông với những vất vả, khó khăn và cả những trăn trở của người thợ điện.

“Thời gian tới, PC Thừa Thiên Huế luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ, đồng hành của các cơ quan thông tấn, báo chí và anh chị em nhà báo, phóng viên, cộng tác viên, trên con đường xây dựng và phát triển của ngành điện. Phối hợp hiệu quả trong công tác truyền thông, phản ánh kịp thời, chân thực mọi mặt hoạt động của đơn vị nhằm thực hiện hoàn thành kế hoạch, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của công ty, góp phần đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn, liên tục, đáp ứng kịp thời nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội và sinh hoạt của nhân dân, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng ngày càng tốt hơn”, ông Hà Thanh Long cho biết thêm.

pc thua thien hue gap mat cac co quan truyen thong nhan ngay bao chi cach mang viet nam
Lãnh đạo PC Thừa Thiên Huế đến thăm và tặng những lẵng hoa tươi thắm các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đoàn kết. Dịp này, lãnh đạo PC Thừa Thiên Huế cũng có những lẵng hoa tươi thắm đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí đóng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Nguyễn Tuấn