Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 04/06/2020 18:56

PC Quảng Trị đẩy mạnh công tác phát quang hành lang lưới điện

14:58 | 16/07/2019
Để đảm bảo lưới điện vận hành an toàn, ngăn ngừa các sự cố điện do cây va quệt, ngã đổ vào đường dây vào mùa mưa bão sắp tới, Công ty Điện lực Quảng Trị (PC Quảng Trị) đã lập kế hoạch triển khai phát quang hành lang lưới điện trên địa bàn toàn tỉnh.

Lãnh đạo PC Quảng Trị cho biết, trong tháng 7/2019, tất cả các điện lực và đội quản lý vận hành lưới điện cao thế (trực thuộc PC Quảng Trị) sẽ tập trung nhân lực, phương tiện để thực hiện phát quang hành lang tuyến lưới điện.

pc quang tri day manh cong tac phat quang hanh lang luoi dien
Điện lực Triệu Phong (PC Quảng Trị) triển khai phát quang hành lang tuyến đường dây 477-E4

Trước mắt, công tác này được thực hiện trên những xuất tuyến đường dây có nhiều cây cối gây ra nhiều sự cố lưới điện và đặc biệt trong đợt này là tập trung cho những xuất tuyến có hành lang tuyến khó khăn, cây cối nhiều.

Trong quá trình thực hiện phát quang hành lang lưới điện, PC Quảng Trị yêu cầu các đơn vị phối hợp chặt chẽ với ban chỉ đạo an toàn lưới điện cao áp các huyện, thị xã và chính quyền các địa phương có lưới điện đi qua để tuyên truyền và vận động người dân cho chặt, tỉa những cây vi phạm hành lang an toàn lưới điện.

Tuấn Nghĩa