Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 04/03/2021 23:21

PC Khánh Hòa công bố quyết định về công tác cán bộ theo kết quả thi tuyển của EVNCPC

16:56 | 20/11/2019
Ngày 15/11/2019 vừa qua, tại Văn phòng Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa (PC Khánh Hòa), lãnh đạo công ty đã tổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ, với sự tham dự của Ban Tổng giám đốc, trưởng ban kiểm soát, trưởng các đơn vị phòng ban, giám đốc các điện lực, xí nghiệp trực thuộc PC Khánh Hòa.

Thông qua kết quả thi tuyển phó giám đốc công ty do Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) tổ chức cuối tháng 8/2019, trong tổng số 17 ứng viên đến từ 8 công ty điện lực thành viên của EVNCPC tham gia, với các chức danh thi tuyển gồm: phó giám đốc kỹ thuật, phó giám đốc kinh doanh và phó giám đốc đầu tư xây dựng, PC Khánh Hòa có 02 cá nhân tham dự là: anh Nguyễn Hải Đức (Giám đốc Điện lực Diên Khánh - Khánh Vĩnh) và anh Nguyễn Tấn Lực (Trưởng phòng Điều độ). Cả 02 anh đều là các cán bộ đã được quy hoạch vào các chức danh lãnh đạo, quản lý tại đơn vị, có năng lực và uy tín, được tập thể đơn vị tín nhiệm, kỳ vọng. Kết quả, cả 02 anh Đức và anh Lực đều đạt yêu cầu, trong đó, anh Nguyễn Hải Đức đạt kết quả thủ khoa của kỳ thi.

pc khanh hoa cong bo quyet dinh ve cong tac can bo theo ket qua thi tuyen cua evncpc
Ban Tổng giám đốc PC Khánh Hòa cũng 3 cán bộ chủ chốt vừa được công bố quyết định bổ nhiệm

Trong đợt bổ nhiệm cán bộ quản lý tại PC Khánh Hòa kỳ này, ngoài nhiều chức danh cấp phòng, ban, có 3 nhân sự được bổ nhiệm vào Ban lãnh đạo PC Khánh Hòa, nhận nhiệm vụ mới, cụ thể: Anh Nguyễn Hải Đức- chức danh Phó Tổng giám đốc công ty (phụ trách kinh doanh), anh Mai Xuân Bá - chức danh Phó Giám đốc Điện lực Cam Lâm và anh Nguyễn Đức Huy - chức danh Phó Trưởng phòng Quản lý đấu thầu. Trong đó, anh Bá và anh Huy đã đạt yêu cầu trong kỳ thi tuyển chọn cán bộ quản lý đợt 2 năm 2019 tại PC Khánh Hòa cũng vào trung tuần tháng 8/2019.

Từ nhiều năm qua, xuất phát từ nhu cầu thực tế tại đơn vị, hàng năm PC Khánh Hòa đều cử nhiều lượt CBCNV tham gia các khóa đào tạo chuyên môn được tổ chức trong và ngoài nước. Chính điều đó đã giúp người lao động nâng cao chuyên môn và vận dụng kiến thức, kỹ năng vào công việc, đáp ứng các yêu cầu sản xuất kinh doanh của công ty, đơn vị một cách hiệu quả và thiết thực. Tính từ năm 2016-2018, PC Khánh Hòa đã cử 4.027 lượt CBCNV (năm 2016 có 2.855 lượt người; năm 2017 có 374 lượt người; năm 2018 có 798 lượt người). Vì vậy, đội ngũ lao động đã và đang công tác tại PC Khánh Hòa luôn có lực lượng kế thừa chất lượng, sẵn sàng đảm nhận các nhiệm vụ phù hợp đáp ứng yêu cầu của công ty trong từng giai đoạn cụ thể.

pc khanh hoa cong bo quyet dinh ve cong tac can bo theo ket qua thi tuyen cua evncpc
Ban TGĐ PC Khánh Hòa và các thành viên vừa được bổ nhiệm

Tại lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ chủ chốt, ông Nguyễn Cao Ký - Tổng giám đốc PC Khánh Hòa - khẳng định: “Lãnh đạo công ty sẽ luôn tạo điều kiện để CBCNV phát huy vai trò và năng lực của mình nhằm xây dựng và phát triển công ty ngày càng vững bền, đáp ứng sự phát triển chung của xã hội”.

Cũng tại buổi lễ, các cán bộ lãnh đạo vừa được công bố quyết định bổ nhiệm đã bày tỏ sự xúc động, lòng biết ơn khi được công ty tin tưởng trao nhiệm vụ mới, đồng thời đưa ra chương trình hành động của mình và cam kết sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ của công ty giao phó.

Quỳnh Mỹ