Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 18/01/2021 12:13

PC Đắk Lắk: Tổ chức nhiều hoạt động Tri ân khách hàng tại xã biên giới Ia R’vê – huyện Ea Súp

11:30 | 29/11/2020
Ngày 28/11, tại xã biên giới Ia R'vê, huyện Ea Súp, Công ty Điện lực Đắk Lắk (PC Đắk Lắk) tổ chức thăm hỏi tặng quà cho các hộ nghèo, tặng sách vở và trang thiết điện cho trường học, lắp đặt hệ thống chiếu sáng công cộng, vệ sinh trạm biến áp miễn phí cho khách hàng lớn. Đây chuỗi các hoạt động nằm trong chương trình Tri ân khách hàng năm 2020 của đơn vị.

Tại đây, Điện lực Ea Súp đã thực hiện chương trình “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19” với việc trao tặng 50 phần quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng do các đợt giãn cách xã hội vừa qua tại địa phương. Mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng gồm dầu ăn, nước mắm, mỳ chính, gạo và một thùng mỳ tôm.

Cùng với đó, đơn vị cũng tặng 10 bộ sách cho các học sinh nghèo, thiết bị điện sinh hoạt cho phân hiệu trường Mầm non Họa My, nằm trong khuôn khổ chương trình “Cùng em đến trường”. Đây là các dụng cụ học tập, vật dụng cần thiết để các cháu học sinh cũng như giáo viên của trường có điều kiện học tập, giảng dạy tốt hơn.

1952-truong-hoc
Trao 10 phần quà cho học sinh và 02 quạt điện cho phân hiệu trường Mầm non Họa My

Cũng trong dịp này, Điện lực Ea Súp đã phối hợp cùng chính quyền địa phương triển khai thi công công trình “Thắp sáng đường quê” tại Thôn 6, xã Ia R’vê. Công trình có tổng chiều dài hơn 1km với chi phí vật tư, nhân công trên 20 triệu đồng, do PC Đắk Lắk tài trợ. Đồng thời, đơn vị còn thực hiện vệ sinh trạm miễn phí cho một số khách hàng lớn trên địa bàn huyện.

1959-thap-sang-duong-que
Thực hiện “Thắp sáng đường quê” tại Thôn 6, xã Ia R'vê

Ngoài các chương trình được thực hiện tại xã biên giới Ia R'vê, từ tháng 10 đến tháng 12/2020, Điện lực Ea Súp cũng như các đơn vị trực thuộc PC Đắk Lắk cũng đồng loạt triển khai chương trình Tri ân khách hàng. Trong đó, các hoạt động nổi bật có thể kể đến như: tặng 700 suất quà cho các hộ nghèo; sửa chữa và lắp đặt thay mới hệ thống điện sinh hoạt cho 100 gia đình chính sách; lắp đặt 5 công trình thắp sáng đường quê và trao hàng trăm suất học bổng cho học sinh cùng thiết bị điện sinh hoạt cho nhiều trường học ở các địa phương vùng sâu vùng xa trên địa bàn tỉnh.

Hầu Tỷ