Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 02/03/2021 15:53

PC Đà Nẵng tiếp đoàn công tác Công đoàn Điện lực Hàn Quốc

21:25 | 01/11/2019
Chiều 31/10, Công ty Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) do ông Lê Hồng Cương – Chủ tịch kiêm Giám đốc công ty cùng đại diện lãnh đạo công ty đã có buổi tiếp đoàn công tác Công đoàn Điện lực Hàn Quốc (KEPCO) do ông Jeong Chang Sig - Phó Chủ tịch Công đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Công ty Điện lực Đà Nẵng.
pc da nang tiep doan cong tac cong doan dien luc han quoc
Điện lực Đà Nẵng tiếp đoàn công tác công đoàn Điện lực Hàn Quốc

Cùng tham dự có bà Nguyễn Kim Thanh – Phó Chủ tịch Công đoàn EVN, ông Phạm Quốc Khánh – Chủ tịch Công đoàn EVNCPC, đại diện các Ban Tuyên giáo Công đoàn EVN, Ban thường vụ, Văn phòng Công đoàn EVNCPC.

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch kiêm Giám đốc PC Đà Nẵng Lê Hồng Cương đã giới thiệu đến đoàn một vài nét chính về TP. Đà Nẵng và điểm qua quá trình thành lập và phát triển của PC Đà Nẵng, với nhiệm vụ chính là quản lý vận hành hệ thống điện đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Đà Nẵng. Trong đó, có hoạt động và đóng góp của Công đoàn công ty. Công đoàn Công ty Điện lực Đà Nẵng có 23 công đoàn trực thuộc với 849 đoàn viên. Trong những năm qua, Công đoàn Công ty đã tổ chức nhiều phong trào thi đua lao động sản xuất, an toàn vệ sinh lao động, các hoạt động thể thao, văn hóa nhằm tăng cường tình đoàn kết, tạo không khí phấn khởi thi đua lao động sản xuất trong toàn Công ty.

pc da nang tiep doan cong tac cong doan dien luc han quoc
Thăm Trung tâm điều khiển hệ thống điện Đà Nẵng

Lãnh đạo Công đoàn EVN, EVNCPC mong muốn trong thời gian tới mối quan hệ hữu nghị hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng được gắn bó, thắt chặt; tiếp tục trao đổi kinh nghiệm trong công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động.

Trong khuôn khổ chuyến thăm, Đoàn công tác đã ghé thăm mô hình hoạt động tại Trung tâm điều khiển hệ thống điện Đà Nẵng. Tại đây, Đoàn đã được giới thiệu về các thiết bị chính trong Trung tâm, tổng quan lưới điện Đà Nẵng, thiết bị rơle bảo vệ, hệ thống SCADA Trung tâm điều khiển, các ứng dụng DMS, tự động hóa lưới điện phân phối, hệ thống camera giám sát…

pc da nang tiep doan cong tac cong doan dien luc han quoc
Lãnh đạo PC Đà Nẵng và Đoàn Công đoàn Điện lực Hàn Quốc chụp ảnh tại phòng truyền thống PC Đà Nẵng

Ngoài ra, đoàn công tác cùng ghé thăm Phòng Truyền thống Công ty - nơi lưu giữ, trưng bày các hiện vật, tư liệu giàu giá trị văn hóa về quá trình đấu tranh, hình thành và phát triển của Công ty từ những ngày đầu thành lập đến nay.

Vũ Lê