Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 19/06/2021 19:32

PC Bắc Giang – Tặng quà cho 213 khách hàng thực hiện tốt chương trình tiết kiệm điện

07:40 | 06/03/2021
Để tri ân các khách hàng thực hiện tốt chương trình tiết kiệm điện trong năm 2020, vừa qua Công ty Điện Lực Bắc Giang đã trao quà đến 213 khách hàng, là các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có sản lượng điện tiêu thụ trên 1 triệu kWh/năm.

Đây là các doanh nghiệp đã thực hiện điều chỉnh phụ tải điện (DR) do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động là một trong những chương trình nhằm tiết kiệm điện, giảm áp lực cung cấp điện trong mùa nắng nóng; góp phần hạn chế những nguy cơ gây mất an toàn cho hệ thống điện và giảm áp lực nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng cao, khả năng thiếu điện vào thời gian cao điểm có thể xảy ra. Qua đó, khuyến khích khách hàng chủ động tiết giảm nhu cầu sử dụng điện trong giờ cao điểm, góp phần giảm công suất cực đại của hệ thống điện, giảm tình trạng lưới điện bị quá tải, nâng cao hiệu quả kinh tế của hệ thống điện. Đồng thời tạo điều kiện để cộng đồng nhận thức rõ hơn về tiết kiệm điện, sử dụng điện hiệu quả, bảo vệ tài nguyên đất nước. Đối với các doanh nghiệp, việc sử dụng điện tiết kiệm còn góp phần làm giảm giá thành sản xuất sản phẩm, nhờ đó tăng tính cạnh tranh của hàng hóa...

PC Bắc Giang – Tặng quà cho 213 khách hàng thực hiện tốt chương trình tiết kiệm điện
Cán bộ PC Bắc Giang tư vấn sử dụng điện tiết kiệm cho Công TY TNHH JA Solar Việt Nam

Việc 213 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh thực hiện cam kết tiết giảm công suất trong năm 2020 với tổng công suất đã ký tham gia điều chỉnh là 44,89 MW đã thể hiện sự chung tay, hỗ trợ của các doanh nghiệp đối với ngành điện mà nó còn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, ý thức vì cộng đồng rất cao của các doanh nghiệp.

TH