Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 23/04/2019 03:22

Novaland hợp tác với Minor Hotels và Greg Norman Golf Course Design

21:59 | 06/12/2018
Ngày 6/12/2018, tại “Diễn đàn Cấp cao Du lịch Việt Nam”, Tập đoàn Novaland đã ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn khách sạn toàn cầu Minor Hotels, đồng thời ký kết hợp tác với Công ty Greg Norman Golf Course Design để phát triển 4 sân golf mang thương hiệu Greg Norman.  

novaland hop tac voi minor hotels va greg norman golf course design

Tập đoàn Minor Hotel Group – với các thương hiệu như AVANI, Anantara, Tivoli, Oaks… – qua việc hợp tác chiến lược, sẽ trở thành Nhà quản lý vận hành chuỗi 7 khu khách sạn - nghỉ dưỡng do Novaland đầu tư phát triển với tổng số hơn 3.500 phòng tại TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Phan Thiết, Cam Ranh … Trong đó Avani Cam Ranh Resort & Villas là dự án sẽ chính thức được giới thiệu trong tháng 12/2018.

novaland hop tac voi minor hotels va greg norman golf course design
Avani Cam Ranh Resort & Villas là dự án sẽ chính thức được giới thiệu trong tháng 12/2018.

Song song Novaland hợp tác với Greg Norman Golf Course Design phát triển 4 sân golf mang thương hiệu Greg Norman tại chuỗi quần thể du lịch nghỉ dưỡng tích hợp mà Novaland đang phát triển tại một số tỉnh thành như Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết – Bình Thuận… với tổng vốn đầu tư cho các sân gôn ước tính 100 triệu đô la Mỹ.Sân golf đầu tiên sẽ được triển khai tại Phan Thiết vào quý I/2019 và tiếp theo đó là các tỉnh thành như Cần Thơ… Đây là bước đột phá giúp các địa phương xây dựng hình ảnh điểm đến gắn với nhóm khách hàng golf cao cấp trong nước và quốc tế.

Việc ký kết hợp tác trên đây của Novaland vừa phù hợp với chiến lược phát triển du lịch của quốc gia, đồng thời hiện thực hóa chiến lược phát triển giai đoạn 2 của tập đoàn là từng bước mở rộng phát triển các sản phẩm du lịch và bất động sản (BĐS) du lịch nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn như Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Ninh Thuận, Cam Ranh - Khánh Hòa, Đà Lạt...

Đươc biết Novaland cũng đã tiên phong trong việc ký kết hợp tác tư vấn chiến lược và triển khai dự án “Phát triển du lịch Đồng bằng sông Cửu Long thích ứng biến đổi khí hậu” với Tập đoàn tư vấn The Boston Consulting Group (BCG). Dự án có mục tiêu hoạch định và triển khai chiến lược kết nối và phát triển du lịch cho 13 tỉnh, thành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, trong đó thành phố cần Thơ đóng vai trò trung tâm.

Minh Long