Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 24/01/2021 02:40

Novaland Expo gây ấn tượng mạnh với khách hàng, nhà đầu tư

22:37 | 09/12/2019
Novaland Expo đã chính thức khép lại chuỗi hoạt động 5 ngày với việc thu hút được gần 20.000 lượt khách đến tham quan, trải nghiệm. Sự kiện đã tạo được ấn tượng mạnh với nhiều khách hàng, nhà đầu tư trong và ngoài nước.
novaland expo gay an tuong manh voi khach hang nha dau tu
Các dự án bất động sản tại triển lãm luôn có sức hút với khách hàng và nhà đầu tư

Tại Novaland Expo lần này, chủ đầu tư Novaland đã dành nhiều không gian trưng bày để truyền tải rõ nét đặc trưng của từng dòng sản phẩm chủ lực mà tập đoàn tập trung phát triển. Theo đó, từ phân kỳ Sakura Beach, Korea Garden tại dự án tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng NovaWorld Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu), hay không gian sống sinh thái đẳng cấp tại dự án Aqua City (Đồng Nai) đến những thiết kế phóng khoáng, hiện đại tại khu trưng bày dự án NovaWorld Phan Thiet… đều nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Vượt mong đợi về một triển lãm bất động sản, khi tham dự Novaland Expo nhiều khách hàng còn tìm kiếm thêm những cơ hội hợp tác đầu tư mới. “Đến với Triển lãm lần này của Novaland tôi không chỉ tìm hiểu các dự án bất động sản cho kế hoạch đầu tư cá nhân mà đây còn là cầu nối giúp tôi liên kết với 2 đối tác về nội thất để triển khai kế hoạch kinh doanh sắp tới cho công ty” - ông Quỳnh Giang - Giám đốc một công ty xây dựng chia sẻ.

novaland expo gay an tuong manh voi khach hang nha dau tu
Đông đảo khách hàng tham quan các khu vực trưng bày khác nhau tại Novaland Expo

Theo đánh giá của khách tham quan, trong chuỗi hoạt động ấn tượng của Novaland Expo, những mảng sáng trong bức tranh thị trường bất động sản cùng xu hướng đầu tư trong những năm tiếp theo đã được “vén màn” bởi các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực thông qua chuỗi buổi hội thảo, tọa đàm.

Theo đó, chuyên gia phân tích từ Công ty chứng khoán - SSI nhận định sẽ có 5 yếu tố tiếp tục tác động đến thị trường bất động sản năm 2020, bao gồm: Sự tăng trưởng của tầng lớp trung lưu ở Việt Nam; Các yếu tố vĩ mô ổn định; Pháp lý và chính sách; Tốc độ đô thị hóa tăng nhanh; và cơ sở hạ tầng.

Cụ thể hơn, Việt Nam là 1 trong những nước có tốc độ tăng GDP khả quan nhất khu vực Đông Nam Á, ước tính hàng năm tăng trưởng 6,4%. Trong đó, tầng lớp trung lưu đang chiếm 30% tổng dân số và có thu nhập ngày càng gia tăng. Đây sẽ là sự hỗ trợ tích cực nhu cầu mua nhà của người dân trong tương lai, tác động đến thị trường bất động sản nói chung.

Ngoài ra, theo chia sẻ từ ông Neil MacGregor - Tổng giám đốc Savills Việt Nam tại hội thảo “Đầu tư quản lý second home công nghệ 4.0” diễn ra trong khuôn khổ Novaland Expo: Việt Nam có bờ biển dài, đẹp và nhiều cảnh quan hấp dẫn, hạ tầng giao thông như đường cao tốc, sân bay, cảng biển cũng liên tục được xây mới hoặc nâng cấp, mở rộng. Điều này đã thu hút lượng du khách quốc tế đến Việt Nam tăng nhanh, góp phần tạo nhu cầu sử dụng và tỉ suất lợi nhuận cao cho loại hình đầu tư mới - ngôi nhà thứ hai (secondhome), trong đó Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu được đánh giá là 2 thị trường đang trỗi dậy mạnh mẽ.

Ông Bùi Xuân Huy - Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland:

Trên hành trình triển khai chiến lược đầu tư và kinh doanh những năm gần đây, Novaland hân hạnh có sự đồng hành, tương hỗ của hàng trăm đối tác chiến lược. Và chúng tôi trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các đối tác ở những lĩnh vực như: Lưu trú - phong cách sống, vật liệu xây dựng nội ngoại thất, tài chính ngân hàng, giải trí - thể thao… đã mang đến đa dạng các sản phẩm, dịch vụ cũng như những trải nghiệm ấn tượng cho khách hàng trong Novaland Expo lần này.

Minh Long