Nhiều nông dân mua phân bón Supe Lâm Thao trúng vàng

Người nông dân mua phân bón nhớ cả ngày truyền thống của Công ty Supe Lâm Thao là câu chuyện đáng nhớ quanh chương trình mua phân bón Lâm Thao trúng vàng!
Supe Lâm Thao: Bán phân bón trả chậm giúp nông dân “thoát nghèo” Phân bón Supe Lâm Thao chinh phục thị trường Đài Loan
Nhiều nông dân mua phân bón Supe Lâm Thao trúng vàng
Chương trình "Quét tem trong, trúng vàng ròng" của Supe Lâm Thao diễn ra từ 1/10/2022 đến 31/12/2022 với tổng giải thưởng lên tới 150 chỉ vàng SJC

Khi người nông dân nhớ cả ngày Supe Lâm Thao ra tấn sản phẩm đầu tiên

Anh Đặng Ngọc Đạt - đại lý phân bón tại xã Phiêng Khoài - huyện Yên Châu - Sơn La chia sẻ với phóng viên: gia đình anh kinh doanh phân bón với rất nhiều chủng loại khác nhau, trong đó có phân bón Supe Lâm Thao. Tuy nhiên, tại huyện Yên Châu này, nhắc tới phân bón là người dân thường tin dùng và tín nhiệm các sản phẩm của Supe Lâm Thao.

Anh Đặng Ngọc Đạt hào hứng kể với phóng viên: “Em nói ra có thể chị - (PV) không tin đâu nhưng người dân ở đây họ nhớ cả ngày truyền thống của Công ty Cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao, ngày Supe Lâm Thao cho ra tấn sản phẩm phân bón đầu tiên, đó là ngày 24/6/1962! Có lẽ không có một hãng phân bón nào làm người dân “khắc cốt ghi tâm” như vậy. Em nhớ khi em còn rất nhỏ, ông bà, bố mẹ em đã dùng phân bón Lâm Thao. Và bây giờ tới em, vừa kinh doanh phân bón nhưng cũng vừa là hộ sử dụng”. Đạt cho biết hiện người dân Yên Châu chủ yếu canh tác hai loại nông sản chủ yếu là cây mận và cây ngô. Phân bón Lâm Thao được tin dùng cho cả công đoạn bón lót và bón thúc đều cho kết quả rất tốt.

Nói thêm về con tem thông minh (QRCode) của phân bón Lâm Thao, Đặng Ngọc Đạt cho biết, từ khi có con tem thông minh QRCode này, những người “sành công nghệ” đều tự quét mã để kiểm tra sản phẩm. Những người lớn tuổi chưa có điện thoại thông minh thì đến đại lý của anh nhờ quét mã. Đặc biệt 2 tháng nay, bắt đầu từ 1/10, khi phân bón Lâm Thao triển khai chương trình “Quét tem trong, trúng vàng ròng”, lượng người đến nhờ anh quét mã tăng lên đột biến. Chính anh cũng là một trong số những người trúng 1 chỉ vàng SJC của Supe Lâm Thao và còn quẹt mã chứng kiến những người khác trúng giải. Gần 2 tháng nay, cả bản ai đi mua phân bón cũng vui mừng phấn khởi - anh Đạt cho biết!

Trúng vàng thật nhưng cứ tưởng “bị lừa”!

Nhiều nông dân mua phân bón Supe Lâm Thao trúng vàng
Tổng giám đốc Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao cùng đại lý trao giải thưởng cho khách hàng trúng thưởng tại Thanh Hóa ngày 29/11/2022

Chị Trương Thị Luật - ở thôn Yên Khánh – xã Thạch Bình – huyện Thạch Thành – Thanh Hóa – một trong những người vừa lĩnh giải 1 chỉ vàng SJC của phân bón Lâm Thao giọng vẫn còn phấn chấn kể với phóng viên: Đến giờ khi cầm trên tay 1 chỉ vàng SJC 4 số chín có in logo ba nhành cọ xanh của phân bón Supe Lâm Thao, chị mới tin là mình đã trúng thưởng thật!

Chị Luật kể lại, hơn 1 tuần trước chị có nói với chồng đi mua thêm 3 bao phân bón Lâm Thao vì còn thiếu. Mua xong chị đem bón ngay, theo thông lệ vỏ bao phân bón chồng chị định bỏ đi. Nhưng trước đó chị đã nghe thông tin mua phân bón Lâm Thao trúng vàng nên có nói để đem sang đại lý quét mã thử xem. Chồng chị gạt đi “Làm gì có chuyện mua phân bón trúng cả chỉ vàng, may mắn không đến với nhà mình đâu”!. Nghĩ chồng nói cũng đúng vì làm gì có chuyện mua bao phân bón mà trúng được cả chỉ vàng nên chị cứ để mấy bỏ bao phân bón ngoài vườn. Cuối cùng chị nghĩ hay cứ thử quét xem sao, biết đâu lại may mắn! Chị đem sang đại lý nhờ quét mã hộ. Vừa quét bao đầu tiên đã trúng luôn! Khi đại lý thông báo chị trúng 1 chỉ vàng SJC theo chương trình “Quét tem trong, trúng vàng ròng” của phân bón Lâm Thao, chị vẫn không thể được là sự thật.

Ngày 29/11/2022, chị Luật là 1 trong 10 người trúng 1 chỉ vàng SJC được trao giải tại khu vực Thanh Hóa. Đích thân Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao Phạm Thanh Tùng trao giải cho chị. Chị hào hứng khoe với phóng viên: “Một chỉ vàng đẹp lắm, có in logo ba nhành cọ xanh của phân bón Lâm Thao. Chị đang giữ làm kỷ niệm đây này”.

Chia sẻ thêm, chị Luật cho biết, gia đình chị có 5ha canh tác, trong đó có tới 4ha trồng mía, còn lại là trồng bí, dưa... Nhiều năm qua gia đình chị và những người dân Thạch Thành đã quen với hình ảnh “ba nhành cọ xanh” và tin dùng phân bón Lâm Thao. “Kể cả khi phân bón Lâm Thao không khuyến mại vàng thì mọi người vẫn tin dùng, vì nhắc tới phân bón là chúng tôi tin dùng phân bón Lâm Thao. Nhưng nay được khuyến mại vàng thật, nông dân chúng tôi càng phấn khởi” - chị Luật chia sẻ thêm.

Được chính thức phát động từ ngày 1/10/2022 và kéo dài đến hết 31/12/2022, chương trình khuyến mại “Cơ hội trúng thưởng Vàng khi muatrong sản phẩm Phân bón Lâm Thao” với tổng giải thưởng 150 chỉ vàng SJC đã thu hút và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bà con nông dân. Đây là chương trình do Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao triển khai nhằm tri ân sự tin yêu, đồng hành của khách hàng cùng Công ty trong suốt chặng đường hơn 60 năm qua. Khách hàng chỉ việc mở bao tìm tem thông minh chứa mã QRCode trong các bao phân bón hữu cơ khoáng, NPK hàm lượng cao, Supe Lân vi sinh Lâm Thao là có cơ hội trúng vàng.

Nhiều nông dân mua phân bón Supe Lâm Thao trúng vàng
Ông Vũ Xuân Hồng - Phó Tổng giám đốc Công ty trao giải thưởng một chỉ vàng SJC cho khách hàng trúng thưởng khu vực Tuyên Quang ngày 29/11/2022
Nhiều nông dân mua phân bón Supe Lâm Thao trúng vàng
Người dân hào hứng với chương trình và giải thưởng lớn chưa từng có tại chương trình mua phân bón tặng vàng
Nhiều nông dân mua phân bón Supe Lâm Thao trúng vàng
Chỉ cần quét mã QRCode trong mỗi bao phân bón, người mua hàng có khả năng trúng 1 chỉ vàng JSC 99,99% của phân bón Supe Lâm Thao
Danh sách những người trúng vàng trong chương trình “Quét mã trong, trúng vàng ròng” của Supe Lâm Thao:

Anh Nguyễn Văn Hùng địa chỉ: Xã Đồng Hóa, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam với sản phẩm Supe Lân vi sinh.

Chị Nguyễn Thị Hiền địa chỉ: Nông trường Vân Du, huyện Thạch Thành, Tỉnh Thanh Hóa với sản phẩm NPK hàm lượng dinh dưỡng cao 16.8.16.

Anh Văn Đình Trưởng địa chỉ: Thôn Đồng Hậu, Xã Hà Long, Huyện Hà Trung, Tỉnh Thanh Hóa với sản phẩm NPK hàm lượng dinh dưỡng cao 13.13.13.

Chị Nguyễn Thị Tâm địa chỉ: Xã Minh Quang, Huyện Vũ Thư, Tỉnh Thái Bình với sản phẩm NPK hàm lượng dinh dưỡng cao 13.13.13.

Anh Nguyễn Đình Thu địa chỉ: Xã Phú Đô, Huyện Phú Lương, Tỉnh Thái Nguyên với sản phẩm Phân bón hữu cơ khoáng 3.5.2.

Anh Trần Tất Thao địa chỉ: Thôn Hiền Tây, Xã Quảng Lưu, Huyện Quảng Xương, Tỉnh Thanh Hóa với sản phẩm NPK hàm lượng dinh dưỡng cao 13.13.13.

Chị Nguyễn Thị Duyên địa chỉ: TT Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang với sản phẩm Phân bón hữu cơ khoáng 3.5.2.

Anh Nguyễn Văn Điền địa chỉ: Thôn Yên Khánh, Xã Thạch Bình, Huyện Thạch Thành, Tỉnh Thanh Hóa với sản phẩm NPK hàm lượng dinh dưỡng cao 16.8.16.

Anh Lý Trung Kiên địa chỉ: Xã Đông Hải, Huyện Tiên Yên, Tỉnh Quảng Ninh với sản phẩm Phân bón HCK Lâm Thao 3.2.3 dạng hạt

Anh Vì Văn Đạt địa chỉ: Xã Phiêng Khoái, Huyện yên Châu, Tỉnh Sơn La với sản phẩm NPK hàm lượng dinh dưỡng cao 13.13.

Anh Trần Văn Tuấn địa chỉ: Xã Bình Nghĩa, Huyện Bình Lục, Tỉnh Hà Nam với sản phẩm Supe Lân vi sinh.

Chị Trương Thị Luật địa chỉ: Xã Thạch Bình, Huyện Thạch Thành, Tỉnh Thanh Hóa với sản phẩm NPK hàm lượng dinh dưỡng cao 16.8.16.

Anh Đặng Ngọc Đạt tại địa chỉ: Xã Phiêng Khoài, Huyện Yên Châu, Tỉnh Sơn La với sản phẩm NPK hàm lượng dinh dưỡng cao 13.13.13.

Nguyễn Duyên
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★
Bài viết cùng chủ đề: SupeLâm Thao

Tin mới nhất

Delta Group - nhà thầu trúng gói xây lắp hơn 600 tỷ đồng tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Delta Group - nhà thầu trúng gói xây lắp hơn 600 tỷ đồng tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Công ty TNHH Tập đoàn Xây dựng Delta - Delta Group vừa trúng gói xây lắp hơn 600 tỷ đồng tại Bệnh viện Nhi Trung ương.
10,8 nghìn doanh nghiệp thành lập mới trong tháng 1/2023

10,8 nghìn doanh nghiệp thành lập mới trong tháng 1/2023

Tháng 1/2023, cả nước có 10,8 nghìn doanh nghiệp thành lập mới với số vốn đăng ký 99,1 nghìn tỷ đồng và số lao động đăng ký gần 68,6 nghìn lao động.
Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2): Sôi nổi khí thế ngày làm việc đầu tiên năm 2023

Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2): Sôi nổi khí thế ngày làm việc đầu tiên năm 2023

Đoàn công tác của Lãnh đạo Thành phố Cần Thơ vừa đến thăm và chúc mừng năm mới Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2).
Người dân ùn ùn đổ về các trung tâm thương mại khai xuân

Người dân ùn ùn đổ về các trung tâm thương mại khai xuân

Thời tiết chuyển lạnh, các trung tâm thương mại ấm áp trở thành lựa chọn hàng đầu của các gia đình và nhóm bạn tới hẹn hò, vui tiệc tân niên.
Hóa chất Đức Giang lãi “khủng” 6.040 tỷ năm 2022, vượt 72% kế hoạch

Hóa chất Đức Giang lãi “khủng” 6.040 tỷ năm 2022, vượt 72% kế hoạch

“Ông lớn” Hóa chất Đức Giang đã có một năm 2022 lãi “khủng” với con số 6.040 tỷ lợi nhuận, vượt 72% kế hoạch.

Tin cùng chuyên mục

Phát động thi đua đầu Xuân tại nhà máy Thuỷ điện Hoà Bình

Phát động thi đua đầu Xuân tại nhà máy Thuỷ điện Hoà Bình

Ngày 27/1, tại Hòa Bình, đã diễn ra lễ phát động thi đua liên kết hoàn thành thay bánh xe công tác tổ máy số 5 (H5) – Nhà máy Thủy điện Hòa Bình.
Tổng công ty May 10: Phát động sản xuất Xuân Quý Mão, hướng đến xuất khẩu cho sản phẩm thời trang Việt

Tổng công ty May 10: Phát động sản xuất Xuân Quý Mão, hướng đến xuất khẩu cho sản phẩm thời trang Việt

Trong ngày đầu tiên đi làm của năm mới Xuân Quý Mão, Tổng công ty May 10 đặt mục tiêu tìm kiếm thị trường xuất khẩu cho các sản phẩm thời trang Việt.
Công đoàn PC Hải Phòng đồng hành với đoàn viên, người lao động đón Xuân Quý Mão 2023

Công đoàn PC Hải Phòng đồng hành với đoàn viên, người lao động đón Xuân Quý Mão 2023

Công đoàn PC Hải Phòng triển khai các hoạt động chăm lo cho đoàn viên công đoàn, người lao động nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023
Supe Lâm Thao mở hàng xuất bán trên 2.000 tấn sản phẩm ngày đầu năm mới 2023

Supe Lâm Thao mở hàng xuất bán trên 2.000 tấn sản phẩm ngày đầu năm mới 2023

Sáng mồng 6 Tết Nguyên đán Quý Mão, Supe Lâm Thao đã tổ chức ra quân mở hàng xuất bán trên 2.000 tấn sản phẩm ngày đầu năm mới.
Biến mùn cưa, bẹ chuối, bã cà phê thành "vàng"

Biến mùn cưa, bẹ chuối, bã cà phê thành "vàng"

Từ những phế liệu bỏ đi, qua công nghệ chế biến của doanh nghiệp Việt, phụ phẩm trở thành hàng hóa có giá trị cao, xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới.
Việt Nam cần những doanh nghiệp giữ vai trò ‘sếu đầu đàn’ trong lĩnh vực sản xuất

Việt Nam cần những doanh nghiệp giữ vai trò ‘sếu đầu đàn’ trong lĩnh vực sản xuất

Bộ Kế hoạch và Đầu tư sẽ trình, tham mưu Đảng và Nhà nước xem xét ban hành chính sách; tập trung nguồn lực để thúc đẩy hình thành các tập đoàn công nghiệp lớn.
Người kiến tạo diện mạo mới cho nhiều vùng đất

Người kiến tạo diện mạo mới cho nhiều vùng đất

Hơn 20 năm trước, không ai nghĩ rằng, trên vùng cát trắng của Chu Lai có thể mọc lên cơ ngơi đồ sộ và bài bản như THACO đang có.
Nhà máy đèn Bờ Hồ: Vươn mình qua 3 thế kỷ

Nhà máy đèn Bờ Hồ: Vươn mình qua 3 thế kỷ

Trải qua bao biến cố thăng trầm của lịch sử, Nhà máy Đèn Bờ Hồ vẫn vẹn nguyên sứ mệnh đưa ánh điện bừng sáng muôn nơi.
PV GAS tích cực, sáng tạo, đạt hiệu quả cùng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

PV GAS tích cực, sáng tạo, đạt hiệu quả cùng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

PV GAS tăng cường hoạt động tuyên truyền, vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và quảng bá hàng hóa Việt Nam.
Vẹn tròn Tết toàn diện cùng Home Credit

Vẹn tròn Tết toàn diện cùng Home Credit

Với chiến dịch “Tết tròn, Tết vui”, Home Credit hy vọng mang đến một mùa Tết tròn vẹn sự sẻ chia, đủ đầy về sức khoẻ tinh thần, an tâm về sức khỏe tài chính.
Đoàn Thanh niên PV GAS với chương trình Xuân ấm áp 2023

Đoàn Thanh niên PV GAS với chương trình Xuân ấm áp 2023

Đoàn thanh niên PV GAS triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội tại các địa phương nơi có các công trình, trụ sở của PV GAS.
Niềm vui, nụ cười của “Tết ấm no, mùa sung túc” tại 3 tỉnh phía Nam

Niềm vui, nụ cười của “Tết ấm no, mùa sung túc” tại 3 tỉnh phía Nam

Chương trình đã mang xuân sớm, góp thêm niềm vui, nụ cười đến bà con 3 tỉnh khu vực phía Nam.
Hệ thống Sun World triển khai dịch vụ vé ưu tiên đi nhanh kể từ Tết Quỹ Mão

Hệ thống Sun World triển khai dịch vụ vé ưu tiên đi nhanh kể từ Tết Quỹ Mão

Hệ thống Sun World triển khai dịch vụ vé ưu tiên đi nhanh giúp du khách được sử dụng lối đi ưu tiên để lên hoặc xuống cáp treo.
Ông Lê Viết Hải tiếp tục làm chủ tịch hợp pháp của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

Ông Lê Viết Hải tiếp tục làm chủ tịch hợp pháp của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vừa thông tin về việc nhận được quyết định thi hành án chủ động của Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự TP HCM.
Đất Xanh Miền Trung thưởng Tết lên đến 6 tháng lương

Đất Xanh Miền Trung thưởng Tết lên đến 6 tháng lương

Trong dịp Tết Nguyên đán 2023, Đất Xanh Miền Trung quyết định chi thưởng từ 1 - 6 tháng lương cho mỗi cán bộ nhân viên.
PC Thừa Thiên Huế: Hướng dẫn cách sử dụng điện an toàn trong dịp Tết

PC Thừa Thiên Huế: Hướng dẫn cách sử dụng điện an toàn trong dịp Tết

Để đảm bảo an toàn điện dịp Tết Quỹ Mão, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế hướng dẫn, khuyến cáo khách hàng những cách sử dụng điện an toàn.
Bùng nổ cảm xúc đón Tết Nguyên đán tại Sun World 3 miền

Bùng nổ cảm xúc đón Tết Nguyên đán tại Sun World 3 miền

Các Sun World từ Bắc vào Nam, từ đỉnh Fansipan tới đảo Ngọc Phú Quốc, hứa hẹn mang tới cho du khách những giây phút đầu năm Quý Mão đầy cảm xúc và ý nghĩa.
Lợi nhuận Hòa Phát năm 2022: Đạt hơn 8.400 tỷ đồng, bằng 24% so với cùng kỳ

Lợi nhuận Hòa Phát năm 2022: Đạt hơn 8.400 tỷ đồng, bằng 24% so với cùng kỳ

Năm 2022, Hòa Phát đạt doanh thu 142 nghìn tỷ đồng, giảm 5% so 2021. Lợi nhuận sau thuế cả năm đạt hơn 8.400 tỷ đồng, chỉ bằng 24% so với năm 2021
Thủy điện Sê San 3A chuyển đổi số để phát triển

Thủy điện Sê San 3A chuyển đổi số để phát triển

Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển điện Sê San 3A đã khẩn trương triển khai các ứng dụng chuyển đổi số vào quản trị và sản xuất kinh doanh.
SHB đồng hành cùng các dự án năng lượng tại Việt Nam

SHB đồng hành cùng các dự án năng lượng tại Việt Nam

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) được Hiệp hội Năng lượng Việt Nam (VEA) vinh danh là Ngân hàng thu xếp vốn đầu tư hiệu quả cho các dự án năng lượng.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động