Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: Năm 2022 phấn đấu sản xuất 5,019 tỷ kWh điện

Hoạt động trong bối cảnh dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp và giá than trên thị trường quốc tế có xu hướng tăng cao, Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 (Vĩnh Tân 4) luôn đối diện với nhiều khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo quyết liệt, sâu sát, có hiệu quả của Ban Lãnh đạo Nhà máy cùng với sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ công nhân viên (CBCNV), Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đã cơ bản thực hiện tốt những mục tiêu nhiệm vụ trong năm 2021.

Sản xuất 7.416,9 triệu kWh trong năm 2021

Cụ thể, năm 2021, tổng sản lượng điện sản xuất của Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 và Vĩnh Tân 4MR là 7.416,9 triệu kWh, đạt 100,64% so với kế hoạch cả năm 2021 được EVN phê duyệt điều chỉnh (là 7.370 triệu kWh). Sản lượng điện thương phẩm đạt 7.024,7 triệu kWh.

Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: Năm 2022 phấn đấu hoàn thành vượt mức sản lượng điện sản xuất là 5,019 tỷ kWh

Các đại biểu tham dự hội nghị tổng kết

Nhà máy điện Mặt trời Phước Thái 1 khả dụng tốt, công suất khả dụng đạt 42MW. Tuy nhiên do việc điều tiết hạn chế công suất phát lên hệ thống và hệ thống rửa pin tự động chưa hoạt động được nên gây giảm hiệu suất các tấm pin. Do đó, tổng sản lượng điện đầu cực năm 2021 là 72,692 triệu kWh, chỉ đạt 96,89% so với kế hoạch cả năm 2021 (thiếu hụt 2,308 triệu kWh).

Về điện mặt trời áp mái, Nhà máy có công suất lắp đặt 200kWp. Trong năm 2021, tổng sản lượng điện sản xuất là 346.527 kWh, bán cho Bên mua là 116.780 kWh và tiêu thụ nội bộ là 229.747 kWh.

Kết quả trên là sự cố gắng vượt bậc trong công tác chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo và sự phấn đấu, đoàn kết của toàn thể CBCNV nhà máy nên khép lại năm 2021 Nhiệt điện Vĩnh Tân không chỉ mang lại những con số ấn tượng trong sản xuất mà điều đặc biệt mang một ý nghĩa khác quan trọng hơn là hệ số dừng máy sự cố trong năm 2021 giảm 23,58% (1,07%/1,40%) so với năm 2020 và chỉ bằng 39,05% so với Kế hoạch Tập đoàn giao (1,07%/2,74%).

Đối với chỉ tiêu suất hao nhiệt cũng là chỉ tiêu hết sức quan trọng trong việc đánh giá hiệu quả sản xuất của nhà máy cũng như tiêu trí đánh giá hiệu quả sản xuất kinh doanh (SXKD) của nhà máy. Ý thức rõ điều này, Nhà máy đã ban hành Kế hoạch số 150/KH-KT về việc thực hiện các giải pháp để giảm suất hao nhiệt. Phân giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị để thực hiện: từ khâu quản lý, nâng cao kỹ năng vận hành đến việc quản lý kỹ thuật các hệ thống thiết bị; công tác lu lèn, quản lý kho than; tối ưu công tác thổi bụi, kiểm soát tổn hao nhiệt do khói thoát… Mặc dù suất hao nhiệt năm 2021 vẫn cao hơn so kế hoạch EVN giao, tuy nhiên so với năm 2020 và những năm trước đó, suất hao nhiệt năm 2021 đã giảm đáng kể, cụ thể: Năm 2019 suất hao nhiệt (kJ/kWh), năm 2020 10.777,7 và năm 2021 là 9.998,6.

Song song với sản xuất kinh doanh, Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 còn thực hiện tốt công tác an toàn, PCCC và đảm bảo môi trường xanh, sạch, đẹp. Kết thúc năm 2021, Nhà máy đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuật và các mặt công tác hoàn thành và hoàn thành vượt kế hoạch.

Để nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn năm 2021 lãnh đạo nhà máy quan tâm, chỉ đạo tổ chức 18 khóa đào tạo, trong đó có 06 khóa đào tạo kỹ năng, 04 khóa huấn luyện, diễn tập và 8 khóa đào tạo bồi dưỡng nâng cao về chuyên môn nghiệp vụ với trên 2267 lượt đào tạo.

Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: Năm 2022 phấn đấu hoàn thành vượt mức sản lượng điện sản xuất là 5,019 tỷ kWh

Khen thưởng động viên CBCNV xuất sắc trong năm 2021

Kết quả thực hiện học tập trên phần mềm trực tuyến E-learning, tính đến 31/12/2021, Nhà máy đã triển khai học 162 bài giảng với 13.363 lượt học đạt, trung bình mỗi CBNV, người lao động của Nhà máy học 22,9 lượt/người/năm trên chỉ tiêu giao của Tập đoàn là 10 lượt/người/năm. Kết quả thực hiện công tác đào tạo năm 2021 của Nhà máy đã thực hiện trên 2.267 lượt đào tạo.

Cũng trong năm 2021, Nhà máy đã đăng ký 3 đề tài sáng kiến và đã được Hồi đồng sáng kiến cấp Tập đoàn thống nhất công nhận cả 3 sáng kiến cấp Tập đoàn bao gồm: Cải tiến cánh lật CFD-01 tại tháp chuyển tiếp JT-02 hệ thống nhiên liệu; Thiết kế cải tiến hệ thống điều khiển tường phun sương dập bụi kho than Vĩnh Tân 4; Khắc phục khuyết điểm con đo mức RADA báo sai cho các bể xả động và silo tro S1. Đồng thời, Nhà máy tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để đăng ký xét duyệt 2 sáng kiến đang triển khai áp dụng thử nghiệm và bước đầu mang lại hiệu quả bao gồm: Giải pháp khắc phục tình trạng kẹt Damper bộ hâm lò hơi S3 và giải pháp tối ưu hóa chế độ vận hành hệ thống thổi bụi tại Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4.

Bên cạnh đó, Nhà máy Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đã triển khai thực hiện tốt công tác chuyển đổi số và đạt được kết quả nhất định trong năm 2021 như hoàn thiện cây thiết bị cho phần mềm Quản lý kỹ thuật PMIS. Kết quả thực hiện đến hết tháng 12/2021, Nhà máy đã nhập và hiệu chỉnh tổng cộng 63.802 mục thiết bị, trong đó 100 % thiết bị có thuộc tính kỹ thuật. Nhà máy đã hoàn thành nhập khiếm khuyết thiết bị trong năm 2021, bổ sung lịch sử thiết bị từ năm 2020 trở về trước. Đánh giá việc chấm điểm hoàn thành cây thiết bị tính tới hết tháng 12/2021 đạt 77%.

Về rà soát hiệu chỉnh các quy trình vận hành, tạo thư viện các quy trình vận hành: Nhà máy đã xây dựng bộ quy trình vận hành trên Website nội bộ và PMIS. Đã tổ chức hướng dẫn các đơn vị trong Nhà máy đưa quy trình vận hành lên E-learning phục vụ đào tạo và thi chức danh. Hiện nay, Nhà máy đang triển khai biên soạn, hiệu đính, sửa đổi, bổ sung, hoàn thiện 169 quy trình vận hành thiết bị của nhà máy để phù hợp quy định của EVN. Trong đó, EPS phụ trách 83 qui trình “Quản lý vận hành & Xử lý sự cố" các hệ thống, thiết bị - Phần sửa chữa, bảo dưỡng”. Hiện tại nhà máy đang triển khai phân tích đánh giá tình trạng thiết bị vận hành theo RCM, đang triển khai xây dựng các Dashboard như: công suất, suất hao, tồn kho than, sản lượng tháng, điện tự dùng, hệ số dừng máy theo sự cố; hệ số dừng máy sửa chữa theo kế hoạch, hệ số dừng máy bảo dưỡng… các vị trí vận hành đã thực hiện ghi nhật ký vận hành điện tử.

Việc theo dõi hợp đồng và điều phối, tiếp nhận, bảo quản than nhiên liệu của Nhà máy đã được tin học hóa và kết nối toàn diện với EVN, đảm bảo tính chính xác và nhanh chóng.

Trong năm 2021, Nhà máy không để xảy ta tai nạn lao động và các sự kiện mất an toàn lao động hay vụ việc cháy nổ nào. Đồng thời quản lý và bảo vệ môi trường đối với toàn thể CBCNV của nhà máy, tiếp tục duy trì và thực hiện có hiệu quả hệ thống quản lý môi trường theo TCVN ISO 14001:2015.

Các giải pháp ngăn ngừa, giảm thiểu bụi luôn được duy trì thực hiện nghiêm túc, thường xuyên kiểm tra, rà soát các khu vực sản xuất có khả năng phát sinh bụi than, tăng cường tưới nước, phun ẩm khu vực kho than, vệ sinh thường xuyên cảng nhập than, si lô tro, đường nội bộ... để ngăn chặn, xử lý kịp thời bụi phát tán ra môi trường xung quanh.

Các hệ thống xử lý bụi và khí thải, nước thải luôn được Nhà máy quan tâm chăm sóc, bảo dưỡng tốt nên hoạt động ổn định, thông số phát thải luôn được kiểm soát chặt chẽ. Các thông số phát thải đã được quan trắc tự động liên tục và truyền tín hiệu về Sở Tài nguyên môi trường tỉnh Bình Thuận để theo dõi, giám sát 24/24h. Các thông số phát thải đều ở mức rất thấp so với quy chuẩn quy định.

Bên cạnh công tác sàn xuất kinh doanh đem lại hiệu quả, môi trường thực hiện nghiêm túc, xanh – sạch – đẹp. Công tác chăm lo đời sông CBCNV được lãnh đạo nhà máy quan tâm và ngày càng được nâng cao, thu nhập ổn đinh. Bên cạnh đó nhà máy còn quan tâm và hỗ trợ nhiều chương trình an sinh xã hội cũng như phối hợp tuyên truyền trong quá trình tổ chức sản xuất và phòng, chống dịch bệnh trên website nội bộ.

Trong năm 2021 Nhà máy đã đón tiếp Nhân dân và các ban ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương vào tham quan, giám sát công tác quản lý vận hành và quản lý bảo vệ môi trường của Nhà máy. Qua các buổi tham quan thực tế đã giúp chính quyền, người dân hiểu được công tác bảo vệ môi trường của Nhà máy, vai trò to lớn của nhà máy nhiệt điện than đối với nền kinh tế đất nước, đặc biệt là vai trò của Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đối với nhiệm vụ cấp điện cho khu vực các tỉnh phía Nam là hết sức quan trọng, tránh các thông tin sai lệch, thiếu trung thực gây dư luận không tốt, ảnh hưởng đến hoạt động của Nhà máy và tạo sự bất an cho Nhân dân tại địa phương.

Phấn đấu sản xuất năm 2022 là 5,019 tỷ kWh

Năm 2022, dự báo sẽ tiếp tục gặp phải nhiều khó khăn, thách thức do tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp; nhu cầu điện tăng trưởng không cao trong khi nguồn Năng lượng tái tạo chiếm tỷ trọng lớn. Để hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ được Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) giao, đóng góp vào sự tăng trưởng chung của cả Tập đoàn. Theo đó, Nhà máy đề ra mục tiêu toàn thể CBCNV tập trung nỗ lực đảm bảo cung ứng điện theo đúng yêu cầu của Tập đoàn; đảm bảo tiến độ đầu tư các dự án Đầu tư xây dựng, đầu tư phát triển theo kế hoạch được giao đúng tiến độ được duyệt; nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và năng suất lao động

Đồng thời, tiếp tục quá trình hoàn thiện bộ máy tổ chức, sắp xếp nhân lực hợp lý để phát triển bền vững. Tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ và tận dụng có hiệu quả cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư; đẩy nhanh chuyển đổi số trong các lĩnh vực hoạt động của Nhà máy.

Về chỉ tiêu tài chính, nhà máy phấn đấu hoàn thành vượt mức sản lượng điện sản xuất năm 2022 là 5,019 tỷ kWh (Trong đó Nhà máy nhiệt điện VT4: 3,454 và VT4MR: 1,565 tỷ kWh) như kế hoạch phân bổ sản lượng của Bộ Công Thương.

Đối với chỉ tiêu kinh tế kinh tế kỹ thuật phất đấu: Hệ số khả dụng cao hơn 86,76%; Hệ số dừng máy do bảo dưỡng thấp hơn 10,5%, hệ số dừng máy do sự cố thấp hơn 2,74%; Tỷ lệ điện dùng: không vượt quá 6,64%; suất hao nhiệt tinh phấn đấu tiệm cận dần với chỉ tiêu: 9.578,46 kJ/kWh.

Để hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2022 và những năm tiếp theo, Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 mong EVN tiếp tục quan tâm hỗ trợ, sớm phê duyệt kế hoạch sản xuất kinh doanh, đầu tư xây dựng, tài chính năm 2022. Đồng thời, sớm xem xét thông qua chủ trương cho phép nhà máy đầu tư xây dựng mới Trụ sở điều hành của Nhà máy tại khuôn viên văn phòng Ban quản lý dự án Nhiệt điện Vĩnh Tân và khu văn phòng Doosan trước đây để việc điều hành sản xuất được hiệu quả hơn và giúp cho người lao dộng có chỗ làm việc tốt hơn, từ đó tạo động lực để gắn bó hơn với Nhà máy.

Nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, kế hoạch năm 2022, với chủ đề của năm là “Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả”, tại lễ tổng kết năm 2021 và triển khai kế hoạch năm 2022, Ban Giám đốc và Ban chấp hành Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đã phát động phong trào thi đua. Đồng thời, kêu gọi toàn thể CBCNV Nhà máy nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật, kế hoạch SXKD năm 2022 được Tập đoàn Điện lực Việt Nam giao, xây dựng Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 phát triển bền vững, xứng đáng là đơn vị tiêu biểu trong phong trào thi đua của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.
Kim Tuyến

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

NovaDreams hợp tác với Hàn Quốc vận hành Floria Water Park

NovaDreams hợp tác với Hàn Quốc vận hành Floria Water Park

Daemyung Sono Hotels & Resorts của Hàn Quốc, vừa ký kết cùng NovaDreams hợp tác quản lý công viên giải trí Florida Water Park tại NovaWorld Phan Thiet.
Rực sáng Thủy điện Đồng Nai 5

Rực sáng Thủy điện Đồng Nai 5

Sau hơn 6 năm phát điện thương mại, 4 năm tham gia thị trường phát điện cạnh tranh, dự án Thủy điện Đồng Nai 5 đã từng bước phát huy hiệu quả, mang lại hiệu quả
Ngành Công Thương Thái Bình: Nắm bắt cơ hội phát triển bền vững sau đại dịch

Ngành Công Thương Thái Bình: Nắm bắt cơ hội phát triển bền vững sau đại dịch

Sở Công Thương Thái Bình đã và đang nắm bắt tốt cơ hội để duy trì tăng trưởng sản xuất công nghiệp và thương mại trên địa bàn tỉnh.
Petrovietnam và PV GAS khánh thành Nhà văn hóa giáo dục cộng đồng Nam Định

Petrovietnam và PV GAS khánh thành Nhà văn hóa giáo dục cộng đồng Nam Định

Petrovietnam và Tổng Công ty Khí Việt Nam PV GAS phối hợp cùng tỉnh Nam Định tổ chức buổi lễ khánh thành công trình Nhà văn hóa giáo dục cộng đồng xã Hợp Hưng.
Chi bộ Công ty Đường ống Khí Nam Côn Sơn: Hành trình về nguồn miền Trung anh hùng

Chi bộ Công ty Đường ống Khí Nam Côn Sơn: Hành trình về nguồn miền Trung anh hùng

Với tinh thần uống nước nhớ nguồn, Chi bộ Công ty Đường ống Khí Nam Côn Sơn (NCSP) đã tổ chức chương trình Về nguồn miền Trung trong tháng 5.

Tin cùng chuyên mục

PV GAS hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2022

PV GAS hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2022

PV GAS đã hướng dẫn các công đoàn cơ sở trực thuộc tích cực triển khai các hoạt động hưởng ứng háng Công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động.
Khí Đông Nam Bộ tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân

Khí Đông Nam Bộ tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân

Khí Đông Nam Bộ đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua, thể thao giúp nâng cao tinh thần, rèn luyện thể chất, tạo sân chơi bổ ích và gắn kết cán bộ công nhân viên.
EVNCPC hỗ trợ xây nhà tình nghĩa trên địa bàn tỉnh Bình Định

EVNCPC hỗ trợ xây nhà tình nghĩa trên địa bàn tỉnh Bình Định

Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa gồm hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách, tặng quà cho công nhân.
Điện lực Dầu khí Việt Nam – Hành trình 15 năm “Sinh năng lượng, Dưỡng tương lai”

Điện lực Dầu khí Việt Nam – Hành trình 15 năm “Sinh năng lượng, Dưỡng tương lai”

Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power) ngày một phát triển bền vững, trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất điện hàng đầu ở Việt Nam.
Điện lực Kim Bảng tăng cường chuyển đổi số trong công tác kinh doanh

Điện lực Kim Bảng tăng cường chuyển đổi số trong công tác kinh doanh

Điện lực Kim Bảng đã tăng cường ứng dụng mạnh mẽ, hiệu quả chương trình “Chuyển đổi số” trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị.
Tập đoàn GE cung cấp tuabin khí 9HA cho nhà máy điện khí LNG đầu tiên của Việt Nam

Tập đoàn GE cung cấp tuabin khí 9HA cho nhà máy điện khí LNG đầu tiên của Việt Nam

Ngày 16/5/2022, Tập đoàn GE cho biết, sẽ cung cấp tuabin khí 9HA cho nhà máy điện khí LNG Nhơn Trạch 3&4 thuộc Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam.
Đối chiếu 5 nguyên tắc đầu tư của ông Warren Buffett vào cổ phiếu Vinamilk

Đối chiếu 5 nguyên tắc đầu tư của ông Warren Buffett vào cổ phiếu Vinamilk

Với nhiều năm kinh nghiệm, ông Warren Buffett đã đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho các “chứng sĩ”.
Tổng công ty Ba Son và Công ty CP Cơ giới Trung Nam miền Nam đẩy mạnh hợp tác

Tổng công ty Ba Son và Công ty CP Cơ giới Trung Nam miền Nam đẩy mạnh hợp tác

Vừa qua, Tổng công ty Ba Son và Công ty CP Cơ giới Trung Nam miền Nam đã diễn ra lễ ký kết đẩy mạnh hợp tác, ưu tiên sử dụng hàng hóa và dịch vụ của nhau.
SEA Logistic Partners: Đối tác hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp cho thuê

SEA Logistic Partners: Đối tác hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp cho thuê

SEA Logistic Partners (SLP) được đánh giá là đối tác hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp cho thuê trong khu vực.
Đảng bộ Khí Đông Nam Bộ tổ chức chương trình về nguồn

Đảng bộ Khí Đông Nam Bộ tổ chức chương trình về nguồn

Trong khuôn khổ chương trình về nguồn, Đảng bộ công ty Khí Đông Nam Bộ đã có chuyến thăm quan “Khu lưu niệm công trình khai thác dầu khí đầu tiên tại Việt Nam”.
Tuổi trẻ Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam: Tiên phong, đoàn kết, sáng tạo

Tuổi trẻ Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam: Tiên phong, đoàn kết, sáng tạo

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu nhiệm kỳ 2020 - 2027 đạt được nhiều kết quả tốt.
EVNNPT hướng về người lao động nhân Tháng Công nhân và Tháng hành động an toàn vệ sinh lao động

EVNNPT hướng về người lao động nhân Tháng Công nhân và Tháng hành động an toàn vệ sinh lao động

Mới đây, Công đoàn Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã tổ chức Toạ đàm Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động.
Viện nghiên cứu cơ khí: Hiệu quả từ các đề tài nghiên cứu khoa học

Viện nghiên cứu cơ khí: Hiệu quả từ các đề tài nghiên cứu khoa học

Thời gian qua, nhiều công trình nghiên cứu khoa học và công nghệ do Viện Nghiên cứu cơ khí - Bộ Công Thương chủ trì thực hiện đã được áp dụng thành công.
Công ty Ericsson được vinh danh nơi làm việc tuyệt vời nhất tại Việt Nam

Công ty Ericsson được vinh danh nơi làm việc tuyệt vời nhất tại Việt Nam

Công ty Ericsson vừa được vinh danh nơi làm việc tuyệt vời nhất Việt Nam trong năm 2022 do Great Place to Work Institute® đánh giá.
Những siêu phẩm du lịch sắp “đổ bộ” Phú Quốc

Những siêu phẩm du lịch sắp “đổ bộ” Phú Quốc

Mang về Việt Nam những tinh túy của nghệ thuật kiến trúc, game độc, đỉnh, hàng đầu thế giới… là vài siêu phẩm du lịch sắp được Sun Group “bật mí” tại Phú Quốc.
C.P. Việt Nam hỗ trợ thực phẩm cho các tình nguyện viên tại SEA Games 31

C.P. Việt Nam hỗ trợ thực phẩm cho các tình nguyện viên tại SEA Games 31

3,4 tấn thực phẩm chế biến đã được C.P. Việt Nam trao tặng cho các tình nguyện viên phục vụ SEA Games 31.
Cisco đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Cisco đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Cisco - công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ đã được xếp hạng nhất trong bảng xếp hạng nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2022.
Takeda Việt Nam được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Takeda Việt Nam được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Tổ chức toàn cầu về văn hóa công sở Great Place to Work ASEAN & ANZ vừa vinh danh Takeda Việt Nam là một trong những “Nơi làm việc tuyệt vời nhất Việt Nam”.
Ngành điện TP. Hồ Chí Minh hợp tác với trường đại học đào tạo,phát triển nguồn nhân lực

Ngành điện TP. Hồ Chí Minh hợp tác với trường đại học đào tạo,phát triển nguồn nhân lực

EVNHCMC hợp tác đại học kinh tế TP. Hồ Chí Minh đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học ứng dụng trong sản xuất kinh doanh.
Công nghệ khoác “tấm áo mới” cho lĩnh vực kinh doanh truyền thống

Công nghệ khoác “tấm áo mới” cho lĩnh vực kinh doanh truyền thống

Số hóa đang thay đổi cách vận hành của hàng loạt mô hình kinh doanh truyền thống, theo hướng thông minh hơn & mang tới trải nghiệm xuất sắc cho người dùng cuối.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động