Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: Năm 2022 phấn đấu sản xuất 5,019 tỷ kWh điện

Hoạt động trong bối cảnh dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp và giá than trên thị trường quốc tế có xu hướng tăng cao, Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 (Vĩnh Tân 4) luôn đối diện với nhiều khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo quyết liệt, sâu sát, có hiệu quả của Ban Lãnh đạo Nhà máy cùng với sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ công nhân viên (CBCNV), Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đã cơ bản thực hiện tốt những mục tiêu nhiệm vụ trong năm 2021.

Sản xuất 7.416,9 triệu kWh trong năm 2021

Cụ thể, năm 2021, tổng sản lượng điện sản xuất của Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 và Vĩnh Tân 4MR là 7.416,9 triệu kWh, đạt 100,64% so với kế hoạch cả năm 2021 được EVN phê duyệt điều chỉnh (là 7.370 triệu kWh). Sản lượng điện thương phẩm đạt 7.024,7 triệu kWh.

Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: Năm 2022 phấn đấu hoàn thành vượt mức sản lượng điện sản xuất là 5,019 tỷ kWh

Các đại biểu tham dự hội nghị tổng kết

Nhà máy điện Mặt trời Phước Thái 1 khả dụng tốt, công suất khả dụng đạt 42MW. Tuy nhiên do việc điều tiết hạn chế công suất phát lên hệ thống và hệ thống rửa pin tự động chưa hoạt động được nên gây giảm hiệu suất các tấm pin. Do đó, tổng sản lượng điện đầu cực năm 2021 là 72,692 triệu kWh, chỉ đạt 96,89% so với kế hoạch cả năm 2021 (thiếu hụt 2,308 triệu kWh).

Về điện mặt trời áp mái, Nhà máy có công suất lắp đặt 200kWp. Trong năm 2021, tổng sản lượng điện sản xuất là 346.527 kWh, bán cho Bên mua là 116.780 kWh và tiêu thụ nội bộ là 229.747 kWh.

Kết quả trên là sự cố gắng vượt bậc trong công tác chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo và sự phấn đấu, đoàn kết của toàn thể CBCNV nhà máy nên khép lại năm 2021 Nhiệt điện Vĩnh Tân không chỉ mang lại những con số ấn tượng trong sản xuất mà điều đặc biệt mang một ý nghĩa khác quan trọng hơn là hệ số dừng máy sự cố trong năm 2021 giảm 23,58% (1,07%/1,40%) so với năm 2020 và chỉ bằng 39,05% so với Kế hoạch Tập đoàn giao (1,07%/2,74%).

Đối với chỉ tiêu suất hao nhiệt cũng là chỉ tiêu hết sức quan trọng trong việc đánh giá hiệu quả sản xuất của nhà máy cũng như tiêu trí đánh giá hiệu quả sản xuất kinh doanh (SXKD) của nhà máy. Ý thức rõ điều này, Nhà máy đã ban hành Kế hoạch số 150/KH-KT về việc thực hiện các giải pháp để giảm suất hao nhiệt. Phân giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị để thực hiện: từ khâu quản lý, nâng cao kỹ năng vận hành đến việc quản lý kỹ thuật các hệ thống thiết bị; công tác lu lèn, quản lý kho than; tối ưu công tác thổi bụi, kiểm soát tổn hao nhiệt do khói thoát… Mặc dù suất hao nhiệt năm 2021 vẫn cao hơn so kế hoạch EVN giao, tuy nhiên so với năm 2020 và những năm trước đó, suất hao nhiệt năm 2021 đã giảm đáng kể, cụ thể: Năm 2019 suất hao nhiệt (kJ/kWh), năm 2020 10.777,7 và năm 2021 là 9.998,6.

Song song với sản xuất kinh doanh, Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 còn thực hiện tốt công tác an toàn, PCCC và đảm bảo môi trường xanh, sạch, đẹp. Kết thúc năm 2021, Nhà máy đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuật và các mặt công tác hoàn thành và hoàn thành vượt kế hoạch.

Để nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn năm 2021 lãnh đạo nhà máy quan tâm, chỉ đạo tổ chức 18 khóa đào tạo, trong đó có 06 khóa đào tạo kỹ năng, 04 khóa huấn luyện, diễn tập và 8 khóa đào tạo bồi dưỡng nâng cao về chuyên môn nghiệp vụ với trên 2267 lượt đào tạo.

Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: Năm 2022 phấn đấu hoàn thành vượt mức sản lượng điện sản xuất là 5,019 tỷ kWh

Khen thưởng động viên CBCNV xuất sắc trong năm 2021

Kết quả thực hiện học tập trên phần mềm trực tuyến E-learning, tính đến 31/12/2021, Nhà máy đã triển khai học 162 bài giảng với 13.363 lượt học đạt, trung bình mỗi CBNV, người lao động của Nhà máy học 22,9 lượt/người/năm trên chỉ tiêu giao của Tập đoàn là 10 lượt/người/năm. Kết quả thực hiện công tác đào tạo năm 2021 của Nhà máy đã thực hiện trên 2.267 lượt đào tạo.

Cũng trong năm 2021, Nhà máy đã đăng ký 3 đề tài sáng kiến và đã được Hồi đồng sáng kiến cấp Tập đoàn thống nhất công nhận cả 3 sáng kiến cấp Tập đoàn bao gồm: Cải tiến cánh lật CFD-01 tại tháp chuyển tiếp JT-02 hệ thống nhiên liệu; Thiết kế cải tiến hệ thống điều khiển tường phun sương dập bụi kho than Vĩnh Tân 4; Khắc phục khuyết điểm con đo mức RADA báo sai cho các bể xả động và silo tro S1. Đồng thời, Nhà máy tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để đăng ký xét duyệt 2 sáng kiến đang triển khai áp dụng thử nghiệm và bước đầu mang lại hiệu quả bao gồm: Giải pháp khắc phục tình trạng kẹt Damper bộ hâm lò hơi S3 và giải pháp tối ưu hóa chế độ vận hành hệ thống thổi bụi tại Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4.

Bên cạnh đó, Nhà máy Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đã triển khai thực hiện tốt công tác chuyển đổi số và đạt được kết quả nhất định trong năm 2021 như hoàn thiện cây thiết bị cho phần mềm Quản lý kỹ thuật PMIS. Kết quả thực hiện đến hết tháng 12/2021, Nhà máy đã nhập và hiệu chỉnh tổng cộng 63.802 mục thiết bị, trong đó 100 % thiết bị có thuộc tính kỹ thuật. Nhà máy đã hoàn thành nhập khiếm khuyết thiết bị trong năm 2021, bổ sung lịch sử thiết bị từ năm 2020 trở về trước. Đánh giá việc chấm điểm hoàn thành cây thiết bị tính tới hết tháng 12/2021 đạt 77%.

Về rà soát hiệu chỉnh các quy trình vận hành, tạo thư viện các quy trình vận hành: Nhà máy đã xây dựng bộ quy trình vận hành trên Website nội bộ và PMIS. Đã tổ chức hướng dẫn các đơn vị trong Nhà máy đưa quy trình vận hành lên E-learning phục vụ đào tạo và thi chức danh. Hiện nay, Nhà máy đang triển khai biên soạn, hiệu đính, sửa đổi, bổ sung, hoàn thiện 169 quy trình vận hành thiết bị của nhà máy để phù hợp quy định của EVN. Trong đó, EPS phụ trách 83 qui trình “Quản lý vận hành & Xử lý sự cố" các hệ thống, thiết bị - Phần sửa chữa, bảo dưỡng”. Hiện tại nhà máy đang triển khai phân tích đánh giá tình trạng thiết bị vận hành theo RCM, đang triển khai xây dựng các Dashboard như: công suất, suất hao, tồn kho than, sản lượng tháng, điện tự dùng, hệ số dừng máy theo sự cố; hệ số dừng máy sửa chữa theo kế hoạch, hệ số dừng máy bảo dưỡng… các vị trí vận hành đã thực hiện ghi nhật ký vận hành điện tử.

Việc theo dõi hợp đồng và điều phối, tiếp nhận, bảo quản than nhiên liệu của Nhà máy đã được tin học hóa và kết nối toàn diện với EVN, đảm bảo tính chính xác và nhanh chóng.

Trong năm 2021, Nhà máy không để xảy ta tai nạn lao động và các sự kiện mất an toàn lao động hay vụ việc cháy nổ nào. Đồng thời quản lý và bảo vệ môi trường đối với toàn thể CBCNV của nhà máy, tiếp tục duy trì và thực hiện có hiệu quả hệ thống quản lý môi trường theo TCVN ISO 14001:2015.

Các giải pháp ngăn ngừa, giảm thiểu bụi luôn được duy trì thực hiện nghiêm túc, thường xuyên kiểm tra, rà soát các khu vực sản xuất có khả năng phát sinh bụi than, tăng cường tưới nước, phun ẩm khu vực kho than, vệ sinh thường xuyên cảng nhập than, si lô tro, đường nội bộ... để ngăn chặn, xử lý kịp thời bụi phát tán ra môi trường xung quanh.

Các hệ thống xử lý bụi và khí thải, nước thải luôn được Nhà máy quan tâm chăm sóc, bảo dưỡng tốt nên hoạt động ổn định, thông số phát thải luôn được kiểm soát chặt chẽ. Các thông số phát thải đã được quan trắc tự động liên tục và truyền tín hiệu về Sở Tài nguyên môi trường tỉnh Bình Thuận để theo dõi, giám sát 24/24h. Các thông số phát thải đều ở mức rất thấp so với quy chuẩn quy định.

Bên cạnh công tác sàn xuất kinh doanh đem lại hiệu quả, môi trường thực hiện nghiêm túc, xanh – sạch – đẹp. Công tác chăm lo đời sông CBCNV được lãnh đạo nhà máy quan tâm và ngày càng được nâng cao, thu nhập ổn đinh. Bên cạnh đó nhà máy còn quan tâm và hỗ trợ nhiều chương trình an sinh xã hội cũng như phối hợp tuyên truyền trong quá trình tổ chức sản xuất và phòng, chống dịch bệnh trên website nội bộ.

Trong năm 2021 Nhà máy đã đón tiếp Nhân dân và các ban ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương vào tham quan, giám sát công tác quản lý vận hành và quản lý bảo vệ môi trường của Nhà máy. Qua các buổi tham quan thực tế đã giúp chính quyền, người dân hiểu được công tác bảo vệ môi trường của Nhà máy, vai trò to lớn của nhà máy nhiệt điện than đối với nền kinh tế đất nước, đặc biệt là vai trò của Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đối với nhiệm vụ cấp điện cho khu vực các tỉnh phía Nam là hết sức quan trọng, tránh các thông tin sai lệch, thiếu trung thực gây dư luận không tốt, ảnh hưởng đến hoạt động của Nhà máy và tạo sự bất an cho Nhân dân tại địa phương.

Phấn đấu sản xuất năm 2022 là 5,019 tỷ kWh

Năm 2022, dự báo sẽ tiếp tục gặp phải nhiều khó khăn, thách thức do tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp; nhu cầu điện tăng trưởng không cao trong khi nguồn Năng lượng tái tạo chiếm tỷ trọng lớn. Để hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ được Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) giao, đóng góp vào sự tăng trưởng chung của cả Tập đoàn. Theo đó, Nhà máy đề ra mục tiêu toàn thể CBCNV tập trung nỗ lực đảm bảo cung ứng điện theo đúng yêu cầu của Tập đoàn; đảm bảo tiến độ đầu tư các dự án Đầu tư xây dựng, đầu tư phát triển theo kế hoạch được giao đúng tiến độ được duyệt; nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và năng suất lao động

Đồng thời, tiếp tục quá trình hoàn thiện bộ máy tổ chức, sắp xếp nhân lực hợp lý để phát triển bền vững. Tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ và tận dụng có hiệu quả cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư; đẩy nhanh chuyển đổi số trong các lĩnh vực hoạt động của Nhà máy.

Về chỉ tiêu tài chính, nhà máy phấn đấu hoàn thành vượt mức sản lượng điện sản xuất năm 2022 là 5,019 tỷ kWh (Trong đó Nhà máy nhiệt điện VT4: 3,454 và VT4MR: 1,565 tỷ kWh) như kế hoạch phân bổ sản lượng của Bộ Công Thương.

Đối với chỉ tiêu kinh tế kinh tế kỹ thuật phất đấu: Hệ số khả dụng cao hơn 86,76%; Hệ số dừng máy do bảo dưỡng thấp hơn 10,5%, hệ số dừng máy do sự cố thấp hơn 2,74%; Tỷ lệ điện dùng: không vượt quá 6,64%; suất hao nhiệt tinh phấn đấu tiệm cận dần với chỉ tiêu: 9.578,46 kJ/kWh.

Để hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2022 và những năm tiếp theo, Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 mong EVN tiếp tục quan tâm hỗ trợ, sớm phê duyệt kế hoạch sản xuất kinh doanh, đầu tư xây dựng, tài chính năm 2022. Đồng thời, sớm xem xét thông qua chủ trương cho phép nhà máy đầu tư xây dựng mới Trụ sở điều hành của Nhà máy tại khuôn viên văn phòng Ban quản lý dự án Nhiệt điện Vĩnh Tân và khu văn phòng Doosan trước đây để việc điều hành sản xuất được hiệu quả hơn và giúp cho người lao dộng có chỗ làm việc tốt hơn, từ đó tạo động lực để gắn bó hơn với Nhà máy.

Nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, kế hoạch năm 2022, với chủ đề của năm là “Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả”, tại lễ tổng kết năm 2021 và triển khai kế hoạch năm 2022, Ban Giám đốc và Ban chấp hành Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đã phát động phong trào thi đua. Đồng thời, kêu gọi toàn thể CBCNV Nhà máy nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật, kế hoạch SXKD năm 2022 được Tập đoàn Điện lực Việt Nam giao, xây dựng Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 phát triển bền vững, xứng đáng là đơn vị tiêu biểu trong phong trào thi đua của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.
Kim Tuyến
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Phó Thủ tướng mong Đại sứ Hàn Quốc thúc đẩy LG sớm xây dựng Trung tâm NCPT tại Hải Phòng

Phó Thủ tướng mong Đại sứ Hàn Quốc thúc đẩy LG sớm xây dựng Trung tâm NCPT tại Hải Phòng

Chiều 21/9, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã tiếp ông Choi Youngsam Đại sứ Hàn Quốc đến chào xã giao nhân dịp nhận nhiệm vụ công tác tại Việt Nam.
Vinamilk - doanh nghiệp niêm yết hàng đầu Việt Nam

Vinamilk - doanh nghiệp niêm yết hàng đầu Việt Nam

Sau 20 năm cổ phần hóa, Vinamilk chứng minh được tính hiệu quả của mô hình sản xuất, kinh doanh cũng như năng lực quản trị ổn định...
Cửu Long JOC - Hành trình 25 năm chinh phục “sư tử” ngoài biển khơi

Cửu Long JOC - Hành trình 25 năm chinh phục “sư tử” ngoài biển khơi

Công ty Liên doanh Điều hành Cửu Long (Cửu Long JOC) hiện là nhà điều hành dầu khí có sản lượng khai thác lớn thứ 2 tại Việt Nam.
Mùa vàng thắng lớn 2023: Hàng trăm chỉ vàng 99.99 đã tới tay nông dân

Mùa vàng thắng lớn 2023: Hàng trăm chỉ vàng 99.99 đã tới tay nông dân

Mùa vụ năm nay tại Đắk Nông lại vui thêm bội phần vì được nhận nhẫn vàng 1 chỉ 99.99 vào ngày 21/09/2023 từ chương trình Mùa vàng thắng lớn Phân bón Cà Mau.
Đón vụ Đông Xuân, nhân đôi lợi ích với Mùa vàng thắng lớn 2023 từ Phân bón Cà Mau

Đón vụ Đông Xuân, nhân đôi lợi ích với Mùa vàng thắng lớn 2023 từ Phân bón Cà Mau

Vụ Hè - Thu nhà tôi trúng mùa, trúng thêm cả vàng 99.99 từ Mùa vàng thắng lớn nữa nên vừa mừng vừa phấn khởi. Mong vụ Đông Xuân này năng suất hơn nữa.

Tin cùng chuyên mục

BSR tiết kiệm 700 tỷ đồng từ những sáng kiến hay

BSR tiết kiệm 700 tỷ đồng từ những sáng kiến hay

Công ty CP Lọc Hoá dầu Bình Sơn (BSR) tham gia 1.417 sáng kiến, ước tính tiết kiệm khoảng 700 tỷ đồng, là đơn vị xếp hạng Nhất trong toàn Tập đoàn Dầu khí VN.
Khánh thành trường Tiểu học số 2 Châu Ổ do BSR tài trợ

Khánh thành trường Tiểu học số 2 Châu Ổ do BSR tài trợ

Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn và Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Châu Ổ tổ chức khánh thành, bàn giao Trường Tiểu học số 2 thị trấn Châu Ổ, tỉnh Quảng Ngãi.
TNG Holdings Vietnam mang “giọt thương” gửi vào ngân hàng máu

TNG Holdings Vietnam mang “giọt thương” gửi vào ngân hàng máu

Ngày 20/9, hàng trăm cán bộ, nhân viên của TNG Holdings Vietnam và doanh nghiệp khác nô nức tham dự ngày hội “Giọt Thương” chung tay đóng góp vào ngân hàng máu.
Chuyển giao Đảng bộ Tổng công ty Điện lực miền Nam về Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam

Chuyển giao Đảng bộ Tổng công ty Điện lực miền Nam về Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam

Đảng bộ Tổng công ty Điện lực miền Nam vừa chính thức chuyển giao về Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương.
Lý giải nguyên nhân ZR1 gây “sốt” sau sự kiện mở bán

Lý giải nguyên nhân ZR1 gây “sốt” sau sự kiện mở bán

Tổng doanh số 2.000 tỷ sau mở bán toà căn hộ ZR1 The Zurich là minh chứng cho nhận định thị trường Bất động sản đã "qua cơn bĩ cực đến hồi thái lai.
Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 2 đạt tổng sản lượng điện tích lũy 60 tỷ Kwh

Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 2 đạt tổng sản lượng điện tích lũy 60 tỷ Kwh

Sau gần 8 năm kể từ ngày tổ máy đầu tiên hòa vào lưới điện Quốc gia, Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 2 đã đạt mốc sản lượng điện tích lũy là 60 tỷ kWh.
Chuyển giao Đảng bộ Nhiệt điện Hải Phòng về Tập đoàn Điện lực Việt Nam

Chuyển giao Đảng bộ Nhiệt điện Hải Phòng về Tập đoàn Điện lực Việt Nam

Chính thức chuyển giao Đảng bộ Công ty Nhiệt điện Hải Phòng về Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam
PV GAS với thông điệp “Giải pháp năng lượng cho tăng trưởng xanh” tại GRECO 2023

PV GAS với thông điệp “Giải pháp năng lượng cho tăng trưởng xanh” tại GRECO 2023

PV GAS tham gia Không gian triển lãm sản phẩm, dịch vụ tăng trưởng xanh trong khuôn khổ Diễn đàn kinh tế TP. Hồ Chí Minh lần thứ 4 năm 2023 (GRECO 2023).
Thu Cúc và Motiva cùng ra mắt siêu dịch vụ đánh dấu hợp tác 10 năm lần 2

Thu Cúc và Motiva cùng ra mắt siêu dịch vụ đánh dấu hợp tác 10 năm lần 2

Thu Cúc và Motiva hợp tác cho ra mắt siêu dịch vụ sa trễ TC Ergonomic mang đến sự thay đổi bước ngoặt cho nghệ thuật thẩm mỹ tạo hình ngực tại Việt Nam.
Công đoàn EVNNPT động viên người lao động tham gia quản lý dự án đường dây 500 kV mạch 3

Công đoàn EVNNPT động viên người lao động tham gia quản lý dự án đường dây 500 kV mạch 3

Ngày 19/9, tại Hà Nội, Công đoàn EVNNPT đã thăm hỏi và động viên người lao động tham gia quản lý dự án các đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch đến Phố Nối.
Sở hữu tiềm năng khai phóng AI trong công nghệ nhân sự, TopCV thu hút đầu tư hàng chục triệu USD

Sở hữu tiềm năng khai phóng AI trong công nghệ nhân sự, TopCV thu hút đầu tư hàng chục triệu USD

Khẳng định chiến lược đúng đắn và tiềm năng khai phóng sức mạnh công nghệ trong lĩnh vực nhân sự, TopCV nhận đầu tư series B hàng chục triệu USD.
J&T Express ghi tên tại lễ trao giải công nghệ hàng đầu châu Á

J&T Express ghi tên tại lễ trao giải công nghệ hàng đầu châu Á

J&T Express là công ty Việt Nam duy nhất lĩnh vực logistic vinh dự nhận giải thưởng Enterprise Software - Logistics tại lễ trao giải công nghệ hàng đầu châu Á
Amway Việt Nam lần thứ 11 nhận giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Amway Việt Nam lần thứ 11 nhận giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Ngày 19/9, nhãn hiệu Nutrilite của Amway lần thứ 11 được vinh danh tại giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng”.
Điện khí LNG góp phần đảm bảo an ninh năng lượng để phát triển kinh tế bền vững ở Việt Nam

Điện khí LNG góp phần đảm bảo an ninh năng lượng để phát triển kinh tế bền vững ở Việt Nam

“Diễn đàn đảm bảo an ninh năng lượng để phát triển kinh tế bền vững ở Việt Nam” sẽ diễn ra vào lúc 14h00 ngày 20/9/2023, tại Hà Nội.
PV GAS tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí và nguyên lãnh đạo Tổng công ty qua các thời kỳ

PV GAS tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí và nguyên lãnh đạo Tổng công ty qua các thời kỳ

Sáng ngày 18/9/2023, Tổng giám đốc Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã chủ trì buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí và nguyên lãnh đạo Tổng công ty qua các thời kỳ
Petrolimex Aviation nhận Chứng nhận Hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Petrolimex Aviation nhận Chứng nhận Hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Ngày 15/09, tại trụ sở Công ty Cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex đã diễn ra Lễ công bố chứng nhận Hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.
PVFCCo - Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2023

PVFCCo - Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2023

Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo - mã chứng khoán DPM) tiếp tục được bình chọn vào “Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam”.
Tôn Phương Nam: Bí quyết xây dựng thương hiệu, hướng tới tăng trưởng xanh

Tôn Phương Nam: Bí quyết xây dựng thương hiệu, hướng tới tăng trưởng xanh

Tôn Phương Nam đã đi sâu vào tiềm thức người tiêu dùng trong và ngoài nước nhờ không ngừng nỗ lực xây dựng thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm vượt trội.
Petrolimex Aviation cung cấp nhiên liệu cho chuyên cơ Air Force One của Tổng thống Mỹ Joe Biden

Petrolimex Aviation cung cấp nhiên liệu cho chuyên cơ Air Force One của Tổng thống Mỹ Joe Biden

Công ty Cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex đã tổ chức thực hiện thành công việc cung cấp nhiên liệu Jet A-1 cho đoàn chuyên cơ của Tổng thống Mỹ Joe Biden.
Tập đoàn Hóa chất Việt Nam: Đoàn kết tạo nên sức mạnh của người lao động

Tập đoàn Hóa chất Việt Nam: Đoàn kết tạo nên sức mạnh của người lao động

Tập đoàn Hóa chất Việt Nam vừa tổ chức thành công Hội nghị Người lao động cơ quan Tập đoàn tại Sapa – Lào Cai.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động