Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 12/04/2021 05:46

Nha Khoa Kim được Quỹ chính phủ Singapore chọn là điển hình

21:29 | 29/03/2021
Nha Khoa Kim (Kim Dental) cùng 4 doanh nghiệp khác đến từ các nước Singapore, Trung Quốc, Úc và Ấn Độ được chọn là những doanh nghiệp điển hình trong Báo cáo Hành trình Tác động Châu Á do Quỹ ABC World Asia thuộc Temasek - Tổ chức Quản lý tài chính cho chính phủ Singapore với tài sản hơn 214 tỷ USD công bố. Nha Khoa Kim là doanh nghiệp y tế duy nhất của châu Á được chọn làm trường hợp điển hình nhờ những tác động tích cực về chăm sóc sức khỏe răng miệng tại Việt Nam.

Câu chuyện điển hình về chăm sóc răng miệng của Nha Khoa Kim được Quỹ Đầu tư ABC World Asia thực hiện dựa trên quá trình nghiên cứu rất chi tiết các thông tin, dữ liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Liên đoàn Nha khoa Thế giới (FDI World Dental Federation), Chiến lược Chăm sóc răng miệng khu vực Đông Nam Á và cuộc khảo sát độc lập do ABC World Asia thực hiện với hơn 300 khách hàng tại các phòng khám Nha Khoa Kim.

Nha Khoa Kim được Quỹ chính phủ Singapore chọn là điển hình

Chăm sóc sức khỏe răng miệng là vấn đề y tế cấp bách được quan tâm hàng đầu hiện nay

Trực tiếp đánh giá những nỗ lực của Nha Khoa Kim, đội ngũ chuyên gja của Quỹ ABC World Asia đã tiến hành thực hiện một nghiên cứu độc lập với người tiêu dùng tại các phòng khám của hệ thống này trên cả nước.

Nhận định về mục tiêu thực hiện báo cáo, ông Fock Siew Wah - Chủ tịch Quỹ ABC World Asia cho biết: Trong năm 2020, thế giới đã chịu tác động nặng nề của đại dịch Covid-19 về mọi mặt. Cuộc khủng hoảng này cũng chỉ ra nhu cầu cấp thiết để giải quyết những thách thức cấp bách nhất của thế giới: biến đổi khí hậu, khan hiếm tài nguyên, sự khoảng cách về thu nhập và chăm sóc sức khỏe toàn dân. Chúng tôi nhận thấy rằng thách thức không chỉ được giải quyết bằng nỗ lực của chính phủ mà còn rất cần sự chung tay của các doanh nghiệp. Hơn bao giờ hết thế giới yêu cầu sức mạnh và khả năng mở rộng tài chính để hỗ trợ các doanh nghiệp có thể dẫn dắt những thay đổi tích cực.

Theo ông Sử Duy Bin - Tổng Giám đốc của Nha Khoa Kim, doanh nghiệp này rất tự hào khi được Quỹ đầu tư ABC World Asia rót vốn 24 triệu đô vì mang lại những tác động tích đến xã hội với chất lượng điều trị tiêu chuẩn, giúp nâng cao dịch vụ y tế Việt Nam và giảm thiểu các bệnh về răng miệng. Nha Khoa Kim cũng tự hào hơn khi được trở thành trường hợp điển hình trong Báo cáo Hành trình tác động Châu Á. Điều này tạo thêm động lực để doanh nghiệp tiếp tục sứ mệnh của mình, tạo thêm nhiều tác động mạnh mẽ cho cộng đồng, xã hội.

Được biết, trong 12 tháng vừa qua, quỹ đầu tư Singapore này đã thêm vào danh mục đầu tư của mình các chủ đề cần được quan tâm là: Giải pháp khí hậu - nước, Chăm sóc sức khỏe - giáo dục, Nông nghiệp - Thực phẩm bền vững, Tài chính - Sự hòa nhập kỹ thuật số và Thành phố thông minh - đáng sống.

Mai Ca