Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 22/09/2020 14:42

Nguyễn Kim trao tặng trang thiết bị cho Bệnh viện dã chiến Tiên Sơn - Đà Nẵng

17:08 | 24/08/2020
Nguyễn Kim - một thành viên của Central Retail tại Việt Nam vừa đồng loạt triển khai chuỗi chương trình trao tặng các trang thiết bị cho bệnh viện ở Đà Nẵng, Quảng Nam và trao tặng laptop hỗ trợ học tập trực tuyến cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Cụ thể, cuối tuần qua, Ban lãnh đạo Nguyễn Kim đã trực tiếp đến trao tặng Bệnh viện dã chiến Tiên Sơn - Đà Nẵng 10 máy lọc không khí và 5 chiếc tivi màn hình lớn (hỗ trợ tinh thần cho đội ngũ các y bác sĩ và bệnh nhân); trao tặng Bệnh viện Đa khoa trung ương Quảng Nam 60 thiết bị điện lạnh và gia dụng (quạt điện công nghiệp, máy lọc nước, thiết bị đun nước).

Trước khi tiến hành hoạt động trao tặng này, lãnh đạo Nguyễn Kim đã trao đổi với Ban lãnh đạo hai bệnh viện và được biết, đây là những trang thiết bị cần thiết đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của đội ngũ y bác sĩ, bệnh nhân đang công tác và điều trị tại bệnh viện.

nguyen kim trao tang trang thiet bi cho benh vien da chien tien son da nang
Ban lãnh đạo Nguyễn Kim đã trực tiếp đến trao tặng máy lọc không khí và tivi cho Bệnh viện dã chiến Tiên Sơn - Đà Nẵng

Trong lúc dịch Covid-19 gây ảnh hưởng đến mọi tầng lớp trong xã hội, hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc “Tạm dừng đến trường, không dừng việc học”, Nguyễn Kim cũng triển khai giai đoạn 1 của chuỗi hoạt động trao tặng 200 chiếc laptop (máy tính xách tay) với tổng trị giá hơn 2 tỉ đồng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền tổ quốc. Chuỗi hoạt động vì cộng đồng này được Nguyễn Kim cùng các đối tác Dell, HP, Acer, Asus, Lenovo, Samsung cùng đồng hành thực hiện. Đối tượng được trao tặng là những sinh viên khó khăn, phải về quê, chưa có điều kiện mua sắm thiết bị học tập trực tuyến, việc học tập bị gián đoạn bởi dịch Covid-19.

Theo đó, nhằm hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Trường đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng, chiều ngày 20/8, đại diện Nguyễn Kim đã đến trao 30 laptop với tổng trị giá 375 triệu đồng cho đại diện nhà trường. Cùng ngày, 30 chiếc laptop với giá trị tương đương cũng được Nguyễn Kim trao tặng cho các em sinh viên Trường đại học Bách khoa Đà Nẵng.

Được biết, hoạt động này nhằm hỗ trợ các bệnh viện thực hiện kế hoạch “làm sạch bệnh viện” để điều trị tốt hơn cho bệnh nhân mắc Covid-19, cũng như hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc dạy học trực tuyến.

Mai Ca