Thứ bảy 10/05/2025 08:01

Người trúng đấu giá biển số 30K-999.99 và 14A-888.88 bỏ cọc

Công ty Đấu giá hợp danh Việt Nam thông tin, biển số 30K-999.99 và 14A-888.88 sẽ được đưa ra đấu giá lại vào tháng 4, do 2 người trúng đấu giá trước đã bỏ cọc.

Ngày 25/3, /chu-de/cong-ty-dau-gia-hop-danh-viet-nam.topic cho biết, trong các ngày 3-5/4, nhiều biển số ô tô "siêu đẹp" sẽ được đưa ra đấu giá, trong đó có các biển số 30K-999.99, 14A-888.88, 51L-345.67, 99A-655.55, 99C-300.00 và 98A-711.11.

Biển số 30K-999.99 từng được trả giá hơn 75 tỷ đồng

Trong số này, có biển số 30K-999.99 đã được đấu giá thành công hôm 13/1 với số tiền kỷ lục hơn 75,2 tỷ đồng. Còn biển ngũ quý 8 của Quảng Ninh 14A-888.88 được chốt hôm 4/1 với mức giá là 21,855 tỷ đồng. Tuy nhiên, cả 2 người trúng đấu giá đã bỏ cọc, không hoàn thành nghĩa vụ tài chính.

Theo Công ty Đấu giá hợp danh Việt Nam, trong lần đấu giá tới đây, đơn vị sẽ tổ chức đấu giá theo cách thức đấu giá mới.

Cụ thể, thời gian đấu giá bao gồm vòng đấu giá chính thức và vòng đấu gia hạn, tổng thời gian đấu giá không quá 30 phút.

Vòng đấu giá chính thức kéo dài trong 25 phút. Người tham gia đấu giá đủ điều kiện mới tiếp tục được trả giá. Vòng đấu giá gia hạn kéo dài trong 30s tối đa là 10 vòng đấu gia hạn.

Cũng theo Công ty Đấu giá hợp danh Việt Nam, tại thời điểm kết thúc thời gian đấu giá chính thức, nếu hệ thống ghi nhận chỉ có một người tham gia trả giá hợp lệ thì cuộc đấu giá kết thúc, người tham gia đó là người trúng đấu giá, giá trả hợp lệ cao nhất là giá trúng đấu giá.

Trong vòng 10 giây cuối cùng của thời gian đấu giá chính thức nếu hệ thống ghi nhận không có lệnh trả giá hợp lệ mới của người tham gia đấu giá, thì người có giá trả hợp lệ cao nhất được hệ thống xác định là người trúng đấu giá, cuộc đấu kết thúc.

Trong vòng 10 giây cuối cùng của thời gian đấu giá chính thức, nếu hệ thống ghi nhận có lệnh trả giá hợp lệ mới, cuộc đấu giá sẽ được mở rộng thêm vòng đấu gia hạn thứ nhất. Mỗi vòng đấu gia hạn kéo dài 30 giây và tối đa không quá 10 vòng. Người tham gia đấu giá có lệnh trả giá hợp lệ trong 25 phút đầu sẽ được tham gia vòng đấu gia hạn thứ nhất.

Nguyễn Ngọc
Bài viết cùng chủ đề: Đấu giá biển số xe

Tin cùng chuyên mục

Bộ Xây dựng yêu cầu Hà Nam tính lại vốn đầu tư cao tốc

Ông Trần Sỹ Thanh: Báo chí là đối tác chiến lược của Thủ đô Hà Nội

Thiếu tướng Nguyễn An Phong giữ chức Chính ủy Hải quân

Khi ‘lòng xe điếu’ được chứng nhận sản phẩm gia truyền nổi tiếng quốc gia’?

Bàn giao chức Phó Chính ủy Quân khu 3 giữa hai Thiếu tướng

Trung tướng Đào Tuấn Anh giữ chức Tư lệnh Quân đoàn 34

Đại biểu đề xuất đánh thuế vào một mặt hàng liên quan thói quen trăm triệu người

Mận cherry Sơn La đổ bộ Hà Nội, giá siêu rẻ

Đề xuất nhân rộng mô hình trồng lúa phát thải thấp

Đảng bộ Tiểu đoàn DK1 bước vào nhiệm kỳ mới

70 năm ngành điện Hải Phòng: Dòng điện của niềm tin và khát vọng...

Trung tâm dạy thêm mọc như 'nấm sau mưa': Cảnh báo khoảng trống quản lý

Company Day 2025: Bệ phóng cho sinh viên bước vào ngành dầu khí

Phát động cuộc thi báo chí Tỏa sáng hào khí Cách mạng tháng Tám

Trường Sa xanh trong mắt vị tướng ngày trở lại

Vô lễ với cựu chiến binh, nam sinh Đại học Văn Lang bị kỷ luật khiển trách

Ấn Độ công bố hai giống lúa chỉnh sửa gen đầu tiên

Thời tiết hôm nay 9/5: Hà Nội ngày nắng nóng, đêm mưa

Thời tiết biển hôm nay 9/5/2025: Gió nhẹ, sóng êm

Thi tốt nghiệp 2025: Thủ tướng yêu cầu kiểm soát chặt