Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 29/11/2021 03:02

Ngân hàng VIB đón đầu làn sóng chuyển đổi số

16:29 | 05/08/2020
Ra mắt phiên bản mới của ứng dụng Ngân hàng di động MyVIB và áp dụng eKYC vào quy trình cấp tài khoản e-banking đối với khách hàng VIB,… là những hoạt động mở đầu trong chiến lược của Ngân hàng VIB nhằm đón đầu làn sóng chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ trong ngành ngân hàng.
5940 pr 1
Từ nay đến cuối năm, VIB sẽ phát triển thêm nhiều tiện ích cho người dùng

Bà Phạm Thu Hà - Giám đốc Phát triển sản phầm Ngân hàng số VIB - cho biết: Năm 2020 được coi là năm chuyển đổi số của các ngân hàng với sự đầu tư mạnh mẽ về công nghệ. Tại VIB, tiếp theo sự kiện là ngân hàng đầu tiên ứng dụng thành công Big data và AI vào duyệt hạn mức thẻ tín dụng, chúng tôi mang đến cho người dùng ngân hàng số của VIB những trải nghiệm ưu việt trên một phiên bản MyVIB mới và quy trình cấp tài khoản e-banking được rút ngắn kỷ lục với phương thức định danh khách hàng điện tử (eKYC).

Để đăng ký MyVIB, với eKYC, chỉ qua hai bước đơn giản: quét CMND/CCCD/ Hộ chiếu và quét gương mặt là khách hàng VIB đã đăng ký thành công dịch vụ MyVIB và ngay lập tức bắt đầu thực hiện các giao dịch chuyển khoản, nạp tiền, thanh toán hóa đơn trực tuyến,… mà không cần tới chi nhánh để định danh thêm.

Nhân dịp này, VIB tặng ngay 100.000 đồng từ chương trình ưu đãi lớn nhất năm “Chạm là Chill” và miễn phí 100% mọi giao dịch chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, … cho khách hàng sử dụng MyVIB.

Theo kế hoạch, từ nay đến cuối năm, VIB sẽ phát triển thêm nhiều tiện ích cho người dùng như cung cấp giải pháp bảo hiểm sức khỏe, mở thẻ tín dụng online qua ứng dụng MyVIB, ra mắt phiên bản ngân hàng điện tử 2.0.

Minh Long