Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 14/04/2021 09:07

Ngân hàng UOB Việt Nam sẽ cung cấp dịch vụ tài chính cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

08:57 | 11/05/2019
Mới đây Ngân hàng UOB Việt Nam đã ký thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội doanh nghiệp các khu công nghiệp TP. Hồ Chí Minh (HBA) nhằm cung cấp giải pháp tài chính và dịch vụ tư vấn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc HBA.

Theo thỏa thuận, Ngân hàng UOB Việt Nam sẽ cung cấp các giải pháp tài chính được thiết kế riêng cho doanh nghiệp, từ các khoản cho vay, dịch vụ thanh toán cho tới tài khoản lương. Với cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm tới hơn 98% tổng số các doanh nghiệp ở Việt Nam, UOB Việt Nam cam kết giúp các doanh nghiệp hội viên HBA phát triển kinh doanh và thương mại quốc tế thông qua mạng lưới và kết nối toàn diện của ngân hàng này trong khu vực.

uob viet nam ky ket thoa thuan hop tac voi hba
Ký kết hợp tác giữa UOB Việt Nam và HBA được kỳ vọng sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận vốn hiệu quả hơn

Ông Harry Loh - Tổng giám đốc Ngân hàng UOB Việt Nam - cho biết: Cộng đồng doanh nghiệp, trong đó có doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam ngày càng lớn mạnh, đa dạng và có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển của Việt Nam. Vì vậy, UOB Việt Nam cam kết hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp thông qua việc cung cấp các giải pháp tài chính phù hợp. Chúng tôi tin rằng thông qua sự hợp tác với HBA, có thêm nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam có thể tiếp cận các nguồn lực để phát triển doanh nghiệp bền vững.

Theo ông Nguyễn Văn Bé - Chủ tịch HBA, 17 khu chế xuất - khu công nghiệp thuộc HBA đang có nhu cầu đổi mới công nghệ, nhất là ứng dụng công nghệ 4.0 để nâng cao năng lực quản trị, sản xuất, cải tiến chất lượng sản phẩm. Nguồn vốn để đổi mới, theo kịp cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang là nhu cầu bức thiết của nhà máy, nhất là trong sản xuất công nghiệp. “Là đầu cầu nối liền Ngân hàng UOB Việt Nam với các doanh nghiệp tại các khu chế xuất - khu công nghiệp, chúng tôi chào đón Ngân hàng UOB với sự hợp tác cởi mở, đôi bên cùng có lợi, cùng đồng hành và cùng phát triển”, ông Bé cho biết.

Minh Long