Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 23/01/2020 08:21

Ngân hàng Shinhan và Lotte Mart hợp tác ra mắt thẻ Shinhan - Lotte Mart

17:47 | 20/11/2019
Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam và Công ty CP Trung tâm thương mại Lotte Việt Nam (Lotte Mart) đã chính thức bắt tay thông qua việc ký kết hợp tác cùng ra mắt thẻ Shinhan - Lotte Mart. Sự hợp tác này của hai bên được đánh giá sẽ góp phần thay đổi thói quen mua sắm sử dụng tiền mặt qua không sử dụng tiền mặt tại Việt Nam trong thời gian tới.

Thẻ Shinhan - Lotte Mart là dòng thẻ với những đặc quyền riêng từ Lotte Mart dành cho các chủ thẻ. Theo đó, chủ thẻ sẽ được tích lũy điểm không giới hạn vào tài khoản hội viên Lotte Mart của mình với tỷ lệ tích lũy điểm lên đến 2,5% cho mỗi giao dịch, khi chi tiêu với thẻ Shinhan - Lotte Mart. Đặc biệt, trong thời gian ra mắt thẻ từ 20/11/2019 đến 30/04/2020, chủ thẻ còn có cơ hội hoàn tiền 2,5% cho giao dịch từ 500.000 đồng tại hệ thống siêu thị Lotte Mart trên toàn quốc, đồng thời giảm ngay 5% cho giao dịch từ 500.000 đồng khi mua hàng trên ứng dụng Speed L.

ngan hang shinhan va lotte mart hop tac ra mat the shinhan lotte mart
Đại diện hai bên ký kết hợp tác ra mắt thẻ Shinhan - Lotte Mart

Với công nghệ Thanh toán chạm (Contactless) được tích hợp trên thẻ, thẻ Shinhan - Lotte Mart sẽ giúp khách hàng tiện lợi hơn trong quá trình giao dịch mua sắm tại hệ thống siêu thị Lotte Mart và tại các đơn vị chấp nhận thẻ khác trên toàn quốc.

Ông Kang Min Ho - Tổng Giám Đốc của Lotte Mart tại Việt Nam - chia sẻ: Sự hợp tác chiến lược giữa Ngân hàng Shinhan và Lotte Mart hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị ưu việt cho khách hàng trong quá trình giao dịch mua sắm tại hệ thống siêu thị Lotte Mart, nói riêng, và tại các các đơn vị chấp nhận thẻ khác trên toàn quốc, nói chung.

Minh Long