Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 14/05/2021 04:03

Ngân hàng Shinhan tiếp tục ưu đãi lãi suất vay mua nhà và xe

15:14 | 15/04/2021
Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) vừa chính thức đưa ra lãi suất mới nhất dành cho vay mua nhà và vay mua xe cực kỳ ưu đãi và ổn định nhất từ trước đến nay.
Ngân hàng Shinhan tiếp tục ưu đãi lãi suất vay mua nhà và xe
Lãi suất cho vay mua nhà và mua xe của Ngân hàng Shinhan hiện là mức lãi suất hấp dẫn trên thị trường hiện nay.

Theo đó, với khung lãi suất mới, đối với gói vay mua nhà, Ngân hàng Shinhan đưa ra mức lãi suất 7.8%/năm, cố định lên đến 05 năm. Gói vay này hỗ trợ thời gian vay lên đến 25 năm với tỷ lệ tài trợ lên đến 70% giá trị tài sản bảo đảm. Ngoài ra, sau thời gian 05 năm, khách hàng vẫn nhận được mức lãi suất thả nổi hấp dẫn tương đương với giai đoạn cố định, giúp khách hàng yên tâm và tiếp tục duy trì khoản vay dài hạn, giảm bớt áp lực về những biến động của lãi suất thả nổi.

Cùng với đó, gói vay mua xe cũng được Ngân hàng Shinhan áp dụng lãi suất 7.5%/năm, cố định lên đến 7 năm, với tỷ lệ tài trợ lên tới 80% giá trị xe. Đặc biệt, khách hàng còn được giảm thêm 0,1% trên mức lãi suất hiện hành khi vay mua các dòng xe ô tô của THACO. Hơn nữa, những khách hàng đang sử dụng các sản phẩm hiện hữu khác của Shinhan như bảo hiểm, thẻ tín dụng, tài khoản lương… sẽ nhận được mức giảm thêm tối đa lên đến 0,2% trên mức lãi suất hiện hành. Lãi suất ưu đãi dành cho vay mua nhà và vay mua xe của Ngân hàng Shinhan hiện là mức lãi suất hấp dẫn trên thị trường hiện nay.

Minh Long