Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 31/10/2020 21:16

Ngân hàng Shinhan khai trương chi nhánh Phú Mỹ tại Bà Rịa - Vũng Tàu

10:42 | 24/09/2020
Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) chính thức khai trương chi nhánh Phú Mỹ tại tầng 1, Trung tâm thương mại KNG, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Sự kiện này đánh dấu bước phát triển mở rộng quy mô hoạt động, nâng tổng số chi nhánh và phòng giao dịch của Shinhan lên 37 trên toàn quốc.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của thị xã Phú Mỹ, chi nhánh Ngân hàng Shinhan Phú Mỹ được thiết kế và tổ chức theo mô hình hoạt động của một ngân hàng đa năng. Với thế mạnh cả về khách hàng doanh nghiệp, khách hàng cá nhân và ngân hàng điện tử, chi nhánh Phú Mỹ sẽ cung cấp cho thị trường các sản phẩm và dịch vụ tài chính ưu việt, áp dụng nền tảng công nghiệp hiện đại.

4422-khai-truong-chi-nhanh-phu-my-fixd
Việc khai trương chi nhánh Phú Mỹ giúp Ngân hàng Shinhan mở rộng phạm vi hoạt động lên 37 chi nhánh trên toàn quốc

Theo chương trình phát triển đô thị, thị xã Phú Mỹ đến năm 2030 sẽ phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp, cảng biển - dịch vụ hậu cần cảng, hướng đến trở thành một “thành phố cảng” lớn bậc nhất khu vực Đông Nam Á. Điều này sẽ là động cơ thu hút các nhà đầu tư quốc tế với nguồn vốn dồi dào, giúp đẩy mạnh giao thương. Đây cũng là cơ hội để Ngân hàng Shinhan cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện và trở thành cầu nối giao thương hiệu quả giữa các doanh nghiệp và giữa doanh nghiệp với các nhà đầu tư.

Tại lễ khai trương, Ngân hàng Shinhan đã trao tặng 60 suất học bổng với tổng giá trị là 60.000.000 đồng cho các học sinh nghèo vượt khó tại thị xã Phú Mỹ thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Minh Long