Ngân hàng mạnh tay “lì xì” cả tỷ đồng để hút tiền gửi sau Tết

Ngay sau kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên đán Giáp Thìn, hàng loạt ngân hàng mạnh tay “lì xì” cho khách hàng với tổng số tiền nhiều tỷ đồng để hút tiền gửi của người dân.
Những sếp ngân hàng tuổi Thìn nổi danh Ngân hàng Hợp tác xã góp phần phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn Lãi suất ngân hàng hôm nay ngày 16/2/2024: Một ngân hàng tăng lãi suất, gửi tiền ở đâu lãi suất cao nhất?

Lì xì trao tay, gửi tiền thêm may

Những ngày đầu tiên trong năm mới, người dân thường mua vàng, nạp tiền vào tài khoản, gửi tiết kiệm… như một cách mong cả năm sung túc, đủ đầy. Chị Thu Thủy (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết hàng năm vào dịp sau Tết, chị thường đến ngân hàng mở sổ tiết kiệm như một thói quen. “Cuối năm, hai vợ chồng tôi được thưởng cũng khá, cộng với số tiền mừng tuổi của hai con nhỏ nên sau khi ngân hàng bắt đầu việc tôi đã đi gửi tiết kiệm cho gia đình. Đặc biệt vào những ngày đầu năm giao dịch ngân hàng lại có thêm niềm vui được tặng lì xì”, chị Thủy vui vẻ nói.

“Tôi lựa chọn gửi tiết kiệm ngân hàng vì đây là kênh an toàn, ít rủi ro ở thời điểm hiện tại. Đồng thời, do vốn còn hạn hẹp, nên việc đầu tư vào các hoạt động kinh doanh khác khá khó khăn đối với tôi. Về vấn đề lãi suất, tôi chọn thời điểm này gửi bởi các ngân hàng đang có chương trình khuyến mại đầu xuân với mức lãi suất có thể chấp nhận được so với việc sử dụng số vốn đó để đi đầu tư vào thị trường chứng khoán hay hoạt động kinh doanh khác”, anh Minh Phú (Cầu Giấy, Hà Nội) cho hay.

Thường vào dịp đầu Xuân, các ngân hàng tranh thủ tung ra các gói lì xì bằng tiền mặt cho khách hàng, với số tiền dao động từ 50 - 200 nghìn đồng tùy số dư và kỳ hạn khách hàng tham gia gửi tiền.

Cụ thể, nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) triển khai chương trình “Lì xì trao tay, gửi tiền thêm may” với tổng giá trị lên đến 2 tỷ đồng để tri ân khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy và gửi tiền trên App MBBank.

Theo đó, với số tiền gửi từ 50 triệu đồng có kỳ hạn 1, 2, 3 tháng, khách hàng của MB sẽ nhận ngay lì xì 50.000 đồng. Còn khách hàng gửi tiết kiệm trên App MBBank được tặng 5.000 điểm thưởng (1 điểm thưởng tương ứng 10 VND).

Ngân hàng mạnh tay “lì xì” cả tỷ đồng để hút tiền gửi sau Tết
Khách hàng đến giao dịch trong những ngày đầu năm thường được các ngân hàng “lì xì”

Tương tự, trong ba ngày 15 - 16 và 19/2/2024, khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm có kỳ hạn tại quầy của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) sẽ có cơ hội nhận lì xì lên đến 2 triệu đồng. Theo đó, khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm trực tuyến có kỳ hạn từ 100 triệu đồng hoặc nộp tiền vào sổ tiết kiệm từ 5 triệu đồng trên các kênh trực tuyến của Sacombank từ nay đến hết ngày 29/2/2024 có cơ hội nhận lì xì 68.000 đồng.

Đồng thời, khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm có kỳ hạn tại quầy sẽ có cơ hội nhận lì xì lên đến 2 triệu đồng; khách hàng doanh nghiệp giao dịch tại quầy sớm nhất cũng được tặng lộc đầu xuân 79.000 đồng.

Trong khi đó tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội, không chỉ tặng lì xì cho khách hàng giao dịch tại quầy, ngân hàng này còn ưu đãi lãi suất cho các khoản gửi tiết kiệm hoặc vay vốn dịp năm mới. Khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy từ 30 triệu đồng trở lên, kỳ hạn tối thiểu 6 tháng từ nay đến hết 31/3/2024 sẽ được nhận ngay quà tặng với tổng giá trị lên đến 5 tỷ đồng. Đối với khách hàng gửi tiết kiệm online, kỳ hạn tối thiểu 6 tháng, SHB sẽ cộng thêm lãi suất lên đến 0,3%/năm so với lãi suất tại quầy.

Thêm vào đó, trong những ngày đi làm đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán (từ ngày 15 đến 19/2/2024), SHB sẽ lì xì khách hàng tới giao dịch tại quầy và tặng thêm 0,08% lãi suất ưu đãi khách hàng gửi tiết kiệm online.

Vietcombank dành tặng “lì xì” may mắn đầu năm trị giá 100.000 đồng cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) giao dịch trong 2 ngày 15 và 16/2/2024.

Quà tặng được áp dụng cho các giao dịch phát hành mới hoặc gia hạn thẻ tín dụng quốc tế, mua bảo hiểm trực tuyến FWD, mua tài khoản số đẹp, gửi tiết kiệm (gồm cả tiết kiệm online), giải ngân hợp đồng vay... Vietcombank sẽ tặng tiền mặt đối với khách hàng giao dịch tại quầy và tặng tiền chuyển khoản đối với các giao dịch online trên ứng dụng VCB Digibank hoặc VCB DigiBiz.

Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Xây dựng Việt Nam (CB) cũng triển khai tặng tiền mặt đến 100.000 đồng tri ân khách hàng gửi tiền tiết kiệm nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024. Theo đó, khách hàng sẽ được lì xì 50.000 đồng cho mỗi khoản tiền gửi từ 100 triệu đồng đến dưới 500 triệu đồng, có kỳ hạn gửi từ 6 tháng trở lên tại CB và lì xì 100.000 đồng đối với khoản tiền gửi từ 500 triệu đồng trở lên, có kỳ hạn gửi từ 6 tháng trở lên. Chương trình áp dụng từ ngày 15/2 đến hết ngày 29/2/2024, tuy nhiên có thể dừng trước hạn khi hết ngân sách dự kiến, tùy điều kiện nào đến trước.

Trong khi đó, song song với hình thức lì xì tiền mặt và tặng lãi suất, quay số trúng thưởng cũng được áp dụng tại một số ngân hàng như: tại HDBank mỗi khoản tiền gửi từ 10 triệu đồng, kỳ hạn 1 tháng trên ứng dụng ngân hàng HDBank và tại quầy, khách hàng sẽ nhận được mã số để tham gia quay số may mắn trúng thưởng. Cơ hội trúng thưởng là các sổ tiết kiệm có giá trị lên đến 1 tỉ đồng/sổ và hàng nghìn quà tặng khác. Chương trình áp dụng đến hết ngày 4/3/2024.

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) dành hơn 2,3 tỷ động tặng khách hàng quay số trúng thưởng với nhiều quà tặng hấp dẫn gồm ô tô Honda City, xe máy Honda Vision, vàng AJC. Mỗi khách hàng được nhận nhiều mã số may mắn khi thực hiện một trong các loại giao dịch như: tiết kiệm tại quầy hoặc online từ 50 triệu đồng, kì hạn từ 1 tháng trở lên; mở mới hoặc phát sinh chi tiêu thẻ tín dụng; vay có tài sản đảm bảo từ 50 triệu đồng/giao dịch hoặc tín chấp từ 30 triệu đồng/giao dịch...

Còn tại Ngân Hàng Bản Việt (BVBank) không những lì xì tất cả khách hàng đến giao dịch trong 2 ngày đầu năm mới 15 và 16/2 mà còn triển khai chương trình “Săn linh thú - nhận lì xì” trên Ngân hàng số Digimi.

Khách hàng sẽ được tham gia vào hành trình thu thập và mở bao lì xì, sưu tầm các viên ngọc long, lân, quy, phụng để đổi thưởng và nhận ngay về các phần quà giá trị; đồng thời sẽ có thêm nhiều lượt chơi khi thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay, gửi tiết kiệm trực tuyến…

Ngân hàng mạnh tay “lì xì” cả tỷ đồng để hút tiền gửi sau Tết
Mặc lãi thấp, người dân vẫn gửi 6,471 triệu tỷ đồng vào ngân hàng

Lãi suất tiết kiệm cao nhất lên tới 10%

Không chỉ tung lì xì hút tiền gửi năm mới của khách hàng, một số ngân hàng đang áp dụng mức lãi suất huy động cao cho khách hàng gửi tiền như PVcomBank áp dụng mức lãi suất lên tới 10%/năm cho các khoản tiền gửi Đại Chúng lĩnh lãi cuối kỳ, kỳ hạn gửi 12 - 13 tháng với số tiền gửi tối thiểu 2.000 tỷ đồng.

Tại MSB đang có mức lãi suất tiết kiệm cao nhất là 8,5%/năm. Lãi suất này áp dụng cho kỳ hạn 12 - 13 tháng với hạn mức từ 500 tỷ đồng đối với các tài khoản tự động gia hạn từ 1/1/2018.

Khiêm tốn hơn, với lãi suất tiết kiệm cao nhất mà khách hàng gửi tiết kiệm tại HDBank có thể nhận về là 8,2%/năm cho kỳ hạn 13 tháng. Tuy nhiên, để hưởng lãi suất này, số tiền gửi tối thiểu là 300 tỷ đồng. Với kỳ hạn 12 tháng, lãi suất tiết kiệm cao nhất là 7,8%/năm với cùng số tiền gửi như trên.

Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 7,5%/năm khi gửi tiết kiệm có hạn mức từ 200 tỷ đồng tại ĐongABank với kỳ hạn 13 tháng.

Tại BVBank, lãi suất tiết kiệm cao nhất khách hàng được hưởng lên tới 6,2%/năm, với kỳ hạn 60 tháng. Trong khi đó, tại Sacombank, với hình thức truyền thống lãi suất tiết kiệm cao nhất là 6%/năm với kỳ hạn 36 tháng. SCB huy động các khoản tiền gửi trên 500 tỷ đồng với lãi suất 6,8%/năm, kỳ hạn 13 tháng. Còn lãi suất tiết kiệm cao nhất của MBBank hiện ghi nhận ở mức 6,1%/năm cho các kỳ hạn 36 - 60 tháng (đối với khu vực miền Trung và miền Nam).

Biểu lãi suất tiết kiệm cao nhất của các ngân hàng khác như PGBank (5,2%/năm; 24 - 36 tháng); NCB (5,6%/năm); GPBank (4,85%/năm); ABBank (4,7%/năm, kỳ hạn 6 tháng); OCB (6%/năm).

Với khối ngân hàng quốc doanh, hiện tại, lãi suất tiết kiệm cao nhất duy trì ở mức 4,7%/năm - thấp nhất toàn thị trường. Trong khi đó, khách hàng gửi tiết kiệm tại Agribank lãi suất cao nhất có thể nhận về là 4,9%/năm với kỳ hạn 24 tháng.

Trong khi đó, VietinBank và BIDV có lãi suất tiết kiệm cao nhất nhỉnh hơn ở mức 5%/năm.

Theo các chuyên gia kinh tế, mặc dù lãi suất tiết kiệm được các ngân hàng giảm xuống mức thấp, nhất là những ngày cận Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, song dự báo sau Tết, lượng tiền gửi tiết kiệm sẽ vẫn tăng cao.

Số liệu thống kê mới nhất của Ngân hàng Nhà nước công bố ngày 15/1 cũng cho thấy, tính đến tháng 11/2023, lượng tiền gửi vào các hệ thống ngân hàng đạt kỷ lục 12,8 triệu tỷ đồng. Trong đó, tiền gửi của các tổ chức kinh tế đạt 6,384 triệu tỷ đồng, tiền gửi của dân cư đạt 6,471 triệu tỷ đồng.

Đáng chú ý là khi lãi suất huy động bình quân của các ngân hàng giai đoạn cuối năm 2023 là khoảng 3,9%/năm và tiếp tục giảm thêm đầu năm 2023. Mặc dù đây là mức thấp nhất trong nhiều năm trở lại đây và thấp hơn rất nhiều so với trước thời điểm Covid-19, nhưng lượng tiền gửi vào ngân hàng vẫn tăng kỷ lục.

“Năm 2024, gửi tiết kiệm tại ngân hàng vẫn là kênh đầu tư sinh lời bền vững dù lãi suất không còn hấp dẫn như thời điểm đầu năm ngoái. Đặc biệt, ở thời điểm kinh tế khó khăn, doanh nghiệp chưa phục hồi, ổn định, đầu tư vào đâu cũng phải tính toán, thậm chí chấp nhận rủi ro cao như hiện tại, tiền gửi vẫn là lựa chọn hàng đầu”, một chuyên gia cho hay.

Ngân Thương
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★
Bài viết cùng chủ đề: Lãi suất ngân hàng hôm nay

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Tăng vốn điều lệ để đảm bảo an toàn vốn và nâng cao năng lực cạnh tranh

Tăng vốn điều lệ để đảm bảo an toàn vốn và nâng cao năng lực cạnh tranh

Tăng vốn điều lệ để nâng cao năng lực cạnh tranh là mục tiêu được nhiều ngân hàng đưa ra trình cổ đông trong mùa đại hội 2024.
Mercedes-Benz phối hợp cùng Bảo hiểm Bảo Việt ra mắt chương trình bảo hành mở rộng

Mercedes-Benz phối hợp cùng Bảo hiểm Bảo Việt ra mắt chương trình bảo hành mở rộng

Mercedes-Benz Việt Nam và Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã ký kết hợp tác ra mắt chương trình Bảo hiểm Gia hạn Bảo hành Ô tô dành riêng cho chủ xe Mercedes-Ben
Quý 1/2024: Techcombank báo lãi 7.802 tỷ đồng, quán quân tỷ lệ CASA ở mức 40,5%

Quý 1/2024: Techcombank báo lãi 7.802 tỷ đồng, quán quân tỷ lệ CASA ở mức 40,5%

Ngân hàng TMCP Kỹ thương (Techcombank) công bố kết quả kinh doanh hợp nhất quý 1/2024 với lợi nhuận trước thuế đạt 7.802 tỷ đồng, tăng 38,7% so với cùng kỳ.
Hội thảo Giải pháp tháo gỡ vướng mắc trong tiếp cận vốn tín dụng đối với khu vực kinh tế tập thể

Hội thảo Giải pháp tháo gỡ vướng mắc trong tiếp cận vốn tín dụng đối với khu vực kinh tế tập thể

Ngày 24/4/2024, tại Hà Nội đã diễn ra hội thảo Giải pháp tháo gỡ vướng mắc trong tiếp cận vốn tín dụng đối với khu vực kinh tế tập thể.
Khuyến nghị cổ phiếu hôm nay 23/4: VNM, IDC và FPT

Khuyến nghị cổ phiếu hôm nay 23/4: VNM, IDC và FPT

Vinamilk - VNM là "ông trùm"ngành sữa nội địa với thị phần hơn 50%, sở hữu nhiều dòng sản phẩm đa dạng như sữa, bột dinh dưỡng, sữa chua, thức uống năng lượng.

Tin cùng chuyên mục

Cổ phiếu chứng khoán “thăng hoa” đẩy VN-Index tăng hơn 15 điểm

Cổ phiếu chứng khoán “thăng hoa” đẩy VN-Index tăng hơn 15 điểm

Nhóm cổ phiếu chứng khoán hút dòng tiền và đua nhau xanh tím sau thông tin hệ thống KRX của HoSE sẽ chính thức được vận hành trong ngày 2/5/2024.
Công ty Cổ phần PVI: Công bố kết quả kinh doanh ấn tượng trong Quý 1/2024 - Vượt kế hoạch được giao

Công ty Cổ phần PVI: Công bố kết quả kinh doanh ấn tượng trong Quý 1/2024 - Vượt kế hoạch được giao

PVI đã chính thức công bố báo cáo tài chính tự lập Quý 1 năm 2024. Doanh thu hợp nhất Quý 1 đạt 6.504 tỷ đồng, tăng trưởng 50% so với cùng kỳ năm trước.
Từ ngày 2/5, HoSE sẽ triển khai hệ thống giao dịch mới KRX

Từ ngày 2/5, HoSE sẽ triển khai hệ thống giao dịch mới KRX

Sở Giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HoSE) vừa thông báo tới các công ty chứng khoán về kế hoạch chuyển đổi hệ thống giao dịch mới KRX.
Lãi suất ngân hàng hôm nay ngày 22/4/2024: Xuất hiện ngân hàng tăng mạnh gần 1 điểm phần trăm lãi suất

Lãi suất ngân hàng hôm nay ngày 22/4/2024: Xuất hiện ngân hàng tăng mạnh gần 1 điểm phần trăm lãi suất

Tổng hợp lãi suất ngân hàng hôm nay ngày 22/4/2024, lãi suất tiết kiệm 22/4 giảm lãi suất huy động, lãi suất thấp, ngân hàng BIDV, VCB, VIB, MB, VietinBank.
Nỗi sợ vay mượn ngăn cản phụ nữ khởi nghiệp

Nỗi sợ vay mượn ngăn cản phụ nữ khởi nghiệp

Nhu cầu khởi nghiệp, tự chủ tài chính của phụ nữ khá lớn. Tuy nhiên, họ gặp khó khăn về tiếp cận nguồn vốn, áp lực trả nợ, thiếu hụt kiến thức kinh doanh.
Ngân hàng Nhà nước giảm mạnh giá tham chiếu trong phiên đấu thầu vàng ngày mai

Ngân hàng Nhà nước giảm mạnh giá tham chiếu trong phiên đấu thầu vàng ngày mai

Sau thông báo hủy phiên đấu thầu vàng sáng nay 22/4, Ngân hàng Nhà nước tiếp tục có động thái mới, giảm giá tham chiếu xuống còn 80,70 triệu đồng/lượng.
Lo ngại quy định về cấp tín dụng tối đa vượt giới hạn sẽ nảy sinh vướng mắc

Lo ngại quy định về cấp tín dụng tối đa vượt giới hạn sẽ nảy sinh vướng mắc

Góp ý Dự thảo Quyết định về cấp tín dụng tối đa vượt giới hạn, VCCI lo ngại sẽ nảy sinh nhiều vướng mắc khi thực hiện quy định.
Nóng: Ngân hàng Nhà nước hủy đấu thầu vàng miếng SJC, chuyển sang ngày mai 23/4

Nóng: Ngân hàng Nhà nước hủy đấu thầu vàng miếng SJC, chuyển sang ngày mai 23/4

Do không có đủ số lượng thành viên đăng ký dự thầu và chuyển tiền đặt cọc đúng quy định nên Ngân hàng Nhà nước đã hủy thông báo đấu thầu vàng miếng SJC.
VIB: Doanh thu tăng 8%, lợi nhuận quý 1 đạt hơn 2.500 tỷ đồng

VIB: Doanh thu tăng 8%, lợi nhuận quý 1 đạt hơn 2.500 tỷ đồng

VIB công bố kết quả kinh doanh quý 1 năm 2024 với kết quả tích cực, bảng tổng kết tài sản vững mạnh và hiệu quả hoạt động duy trì trong top đầu ngành
Chứng khoán tuần từ 22-26/4: Thị trường chưa có dấu hiệu khởi sắc

Chứng khoán tuần từ 22-26/4: Thị trường chưa có dấu hiệu khởi sắc

Thị trường trải qua tuần giao dịch “đen tối” với 4 phiên nhưng cả 4 phiên đều giảm. Chốt tuần VN-Index đóng cửa tại mốc 1.174 điểm, giảm tới 101,75 điểm (-8%).
Khuyến nghị cổ phiếu hôm nay 22/4: SSI, REE và DXG

Khuyến nghị cổ phiếu hôm nay 22/4: SSI, REE và DXG

Năm 2024, SSI đặt kế hoạch doanh thu hợp nhất 8.112 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế 3.398 tỷ đồng, cao nhất trong lịch sử hoạt động, vượt năm "hoàng kim" 2021.
Xử lý nợ xấu để gia tăng hiệu quả hoạt động

Xử lý nợ xấu để gia tăng hiệu quả hoạt động

Giải quyết và “kìm chân” nợ xấu là mục tiêu được các ngân hàng chú trọng trong năm 2024 nhằm gia tăng hiệu quả kinh doanh, đảm bảo các mục tiêu tăng trưởng.
"Phép màu kinh tế" Trung Quốc dành cho Việt Nam là gì?

"Phép màu kinh tế" Trung Quốc dành cho Việt Nam là gì?

Theo chuyên gia, các quốc gia như Việt Nam đang trở thành những trung tâm sản xuất hàng đầu trong quá trình dịch chuyển chuỗi cung ứng từ Trung Quốc.
Tăng trưởng CASA hỗ trợ tăng lợi nhuận của ngân hàng

Tăng trưởng CASA hỗ trợ tăng lợi nhuận của ngân hàng

Tiền gửi không kỳ hạn (CASA) vẫn là một trong những mảng quan trọng đóng góp vào lợi nhuận của các ngân hàng.
BAOVIET Bank: Quý 1/2024 tăng tổng tài sản, giảm tỷ lệ nợ xấu so với cùng kỳ năm trước

BAOVIET Bank: Quý 1/2024 tăng tổng tài sản, giảm tỷ lệ nợ xấu so với cùng kỳ năm trước

Ngân hàng TMCP Bảo Việt – BAOVIET Bank vừa công bố kết quả kinh doanh quý 1/2024 với một số chỉ tiêu tăng trưởng tích cực so với cùng kỳ năm 2023.
Ngày 22/4, sẽ đấu thầu 16.800 lượng vàng miếng SJC

Ngày 22/4, sẽ đấu thầu 16.800 lượng vàng miếng SJC

Tại phiên đấu thầu vàng miếng tổ chức vào sáng ngày 22/4, Ngân hàng Nhà nước sẽ đấu thầu 16.800 lượng vàng miếng SJC với giá tham chiếu 81,8 triệu đồng/lượng.
BIDV QR - Siêu trợ lý thu hộ trên ezCloud

BIDV QR - Siêu trợ lý thu hộ trên ezCloud

Dịch vụ Thu hộ qua QR định danh của BIDV đã chính thức có mặt trên nền tảng ezCloud - phần mềm Quản lý khách sạn số 1 tại Việt Nam
Thị trường tiếp tục trượt dốc, VN-Index mất thêm 18 điểm

Thị trường tiếp tục trượt dốc, VN-Index mất thêm 18 điểm

Kết phiên giao dịch ngày 19/4, VN-Index giảm 18,16 điểm (-1,52%), xuống còn 1.174 điểm, VIC là cổ phiếu diễn biến tiêu cực nhất phiên khi giảm tới 5,33%.
Ngày 22/4 Ngân hàng Nhà nước sẽ tổ chức đấu thầu vàng

Ngày 22/4 Ngân hàng Nhà nước sẽ tổ chức đấu thầu vàng

Ngân hàng Nhà nước cho biết, ngày 22/4 sẽ tổ chức đấu thầu vàng, chiều nay (19/4) sẽ gửi thông báo cho 15 đơn vị đủ điều kiện đấu thầu để có sự chuẩn bị.
MB chia cổ tức 20%, tổng tài sản dự kiến vượt 1 triệu tỷ đồng

MB chia cổ tức 20%, tổng tài sản dự kiến vượt 1 triệu tỷ đồng

Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên 2024, lãnh đạo MB đã chia sẻ những mục tiêu kinh doanh trước thềm kỷ niệm 30 năm ngày thành lập ngân hàng.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động