Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 27/09/2020 05:16

Nestlé Việt Nam ra mắt sản phẩm giúp trẻ tăng cường sức đề kháng

15:10 | 09/05/2020
Nestlé Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm NAN SUPREME 3 mới với công thức đột phá chứa hai loại HMOs 2’-FL và LNnT nhằm giúp trẻ tăng cường sức đề kháng.

Theo Nestlé Việt Nam, đây là hai loại HMOs phổ biến chiếm gần 40% tổng số HMOs được ghi nhận từ các nghiên cứu về HMOs trong sữa mẹ.

nestle viet nam ra mat san pham giup tre tang cuong suc de khang
Người tiêu dùng có thêm lựa chọn mới để giúp con phát triển khỏe mạnh hơn

Việc bổ sung hai loại HMOs 2’-FL và LNnT là một trong những cải tiến đột phá của ngành dinh dưỡng Nhi khoa, giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ. Hai loại HMOs 2’-FL và LNnT được chứng nhận an toàn khi bổ sung vào các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ bởi Cơ quan An toàn Thực phẩm Châu Âu (EFSA) lẫn Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Theo nghiên cứu năm 2017 của Giuseppe Puccio và cộng sự về tác dụng của HMOs đối với vai trò bảo vệ trẻ, việc bổ sung hai loại HMOs là 2'-FL và LNnT có thể giúp trẻ: giảm 55% nguy cơ viêm đường hô hấp dưới, giảm 70% nguy cơ mắc viêm phế quản, giảm 53% nguy cơ cần sử dụng kháng sinh, giảm 56% nguy cơ sử dụng thuốc hạ sốt.

Hiện nay, NAN SUPREME 3 là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được bổ sung cùng lúc 2 HMOs là 2’-FL và LNnT. Đồng thời, NAN SUPREME 3 còn cung cấp 100% đạm whey thủy phân một phần giúp giảm nguy cơ dị ứng (chàm sữa) cho trẻ, cùng đạm chất lượng Optipro giúp trẻ dễ tiêu hóa, dễ hấp thu dưỡng chất. Sản phẩm này hiện đã được phân phối rộng rãi cả nước tại các chuỗi siêu thị lớn, chuỗi cửa hàng Mẹ và Bé, các trang bán hàng trực tuyến và các cửa hàng bán sữa lớn.

Minh Long