Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 28/02/2020 14:46

Navigos Group sẽ tham gia đầu tư vào lĩnh vực giáo dục

12:34 | 25/12/2019
Navigos Group - tập đoàn cung cấp dịch vụ nhân sự hàng đầu Việt Nam vừa chính thức trở thành nhà đầu tư chiến lược nắm giữ đa số cổ phần tại nền tảng học trực tuyến Kyna.vn và Kynabiz.vn.    

Hai nền tảng trực tuyến trên được phát triển bởi Dream Viet Education. Hiện tại Kyna.vn là nền tảng đào tạo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam về kỹ năng cho người đi làm, với hơn 25.000 video bài giảng, hơn 600 khóa học với chủ đề đa dạng, hơn 200 chuyên gia, tổ chức đào tạo uy tín trong nước và quốc tế. Kynabiz.vn là giải pháp đào tạo trực tuyến dành cho doanh nghiệp được rất nhiều khách hàng trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam tin dùng.

navigos group cong bo tham gia dau tu vao linh vuc giao duc
Lễ ký kết đầu tư chiến lược vào dịch vụ Kyna.vn của Navigos Group

Theo công bố của Navigos Group, từ ngày 25/12, Dream Viet Education sẽ chuyển giao nền tảng học trực tuyến, bao gồm hệ thống đang vận hành và nguồn lực hiện có trên trang Kyna.vn và Kynabiz.vn cho Navigos Group. Đồng thời, Navigos Group sẽ chính nắm giữ đa số cổ phần tại nền tảng học trực tuyến Kyna.vn và Kynabiz.vn sau khi thực hiện Ký kết thành công việc đầu tư chiến lược vào dịch vụ Kyna.vn.

Đây là thương vụ đầu tư chiến lược đầu tiên của Navigos Group tính từ khi tập đoàn này trở thành thành viên của Tập đoàn en group chuyên cung cấp các dịch vụ về tuyển dụng nhân sự có trụ sở chính tại Tokyo (Nhật Bản).

Sau khi ký kết chính thức có hiệu lực, ông Nguyễn Thanh Minh được chính thức bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc điều hành và sẽ tiếp quản điều hành mảng dịch vụ Kyna.vn và Kynabiz.vn tại Navigos Group.

Nền tảng học trực tuyến Kyna.vn và Kynabiz.vn sau khi sáp nhập với Navigos Group sẽ tiếp tục được phát triển theo định hướng chiến lược kinh doanh của Navigos Group, cùng sự hỗ trợ tư vấn từ đối tác thuộc Dream Viet Education trong suốt thời gian chuyển giao.

Ông Gaku Echizenya - Tổng Giám đốc của Navigos Group cho hay, trong hơn một năm rưỡi năm tìm hiểu đối tác trước khi đi đến quyết định sáp nhập, Navigos Group và phía đối tác nhận thấy những điểm chung về triết lý giữa hai phía. Đó là cam kết muốn hỗ trợ người đi làm tại Việt Nam nâng cao kiến thức, kỹ năng để trở nên chuyên nghiệp hơn.

Đặc biệt, xuyên suốt quá trình hoạt động, Navigos Group luôn quan niệm để sự nghiệp của mỗi người liên tục vươn lên những tầm cao mới, họ sẽ phải liên tục trải qua các giai đoạn của: “Đánh giá (Evaluation) – Tuyển dụng (Employment) – Đào tạo (Education)”. Đây cũng chính là định hướng phát triển sản phẩm với mô hình 3E nhằm theo đuổi tầm nhìn dài hạn “Tạo dựng thành công sau khi gia nhập” của Navigos Group.

Vì vậy, ông Gaku Echizenya cho hay, việc Navigos Group đầu tư thêm một lĩnh vực về giáo dục nhằm hoàn thành định hướng phát triển sản phẩm và giúp Navigos Group trở thành một hệ sinh thái khép kín, gắn liền với chu trình phát triển sự nghiệp của mỗi người, duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam. “Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhân sự, đồng thời sở hữu cơ sở dữ liệu người đi làm lớn nhất Việt Nam, chúng tôi tự tin sẽ phát triển mảng dịch vụ Kyna.vn và Kynabiz.vn vững mạnh hơn, nhằm giúp người đi làm sớm đạt được giấc mơ thành công trong sự nghiệp, từ đó đóng góp thêm nhiều giá trị cho doanh nghiệp và xã hội Việt Nam”- ông Gaku Echizenya nhấn mạnh.

Trước bước ngoặt này, bà Hồ Hồng Bảo Trâm - Giám đốc điều hành Dream Viet Education chia sẻ, Kyna.vn và Kynabiz.vn được thành lập với sứ mệnh mang lại cơ hội tiếp cận tri thức cho tất cả mọi người. Tầm nhìn của Navigos Group tương đồng với sứ mệnh của Kyna.vn và bề dày kinh nghiệm của họ trong lĩnh vực nhân sự hy vọng Kyna.vn và Kynabiz.vn sẽ có bước phát triển nhanh chóng khi chuyển giao cho Navigos Group; trở thành nền tảng học trực tuyến hàng đầu cho người lớn, người đi làm và các doanh nghiệp.

Hoa Quỳnh