"Một chút yêu thương" - đêm nhạc gây quỹ thiện nguyện đầu tiên trao tặng cho các nạn nhân bị TNGT

"Một chút yêu thương" - đêm nhạc gây quỹ thiện nguyện đầu tiên trao tặng cho các nạn nhân bị TNGT do Câu lạc bộ Doanh nhân và Pháp luật tổ chức.
Thùy Chi gây tranh cãi về phong độ ca hát trong đêm nhạc tại Đà Lạt TP. Hồ Chí Minh: Hàng ngàn người dân cùng hòa mình trong đêm nhạc “Xuân Yêu thương”

Giới thiệu Sổ tay An toàn giao thông khu vực trường học

Tối ngày 9/10 vừa qua, đêm nhạc "Một Chút Yêu Thương" năm 2023 với chủ đề: "Tiếng hát doanh nhân" do Câu Lạc bộ Doanh Nhân và Pháp Luật, trực thuộc Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam tổ chức. Pháp luật Media - Báo Pháp Luật Việt Nam là đơn vị truyền thông đồng hành xuyên suốt chương trình.

"Một chút yêu thương" - đêm nhạc gây quỹ thiện nguyện đầu tiên trao tặng cho các nạn nhân bị TNGT

Theo thống kê của Ủy Ban An toàn giao thông Quốc Gia thì mỗi ngày cả nước xảy ra khoảng 30 vụ TNGT nặng, và tính bình quân cứ mỗi một ngày sẽ có 17 người chết và 20 người bị thương nặng vì TNGT. Thiệt hại mất mát do TNGT là vô cùng to lớn, từ xuất phát đó CLB Doanh Nhân và Pháp Luật đã tổ chức đêm nhạc: "Một chút yêu thương" nhằm gây quỹ giúp đỡ cho những trường hợp bị TNGT nặng để giúp đỡ những hoàn cảnh đang gặp khó khăn này.

Ca khúc mở màn: “Hãy yêu nhau đi” do dàn hợp xướng Pray & Sing trình bày ảnh 1
Ca khúc mở màn: “Hãy yêu nhau đi” do dàn hợp xướng Pray & Sing trình bày

Đêm nhạc "Một chút yêu thương" được diễn ra vào lúc 19h00 tại Nhà hát M.PLEX (TP.HCM), là chương trình đầu tiên nhằm gây quỹ thiện nguyện để trao tặng cho các nạn nhân bị tai nạn giao thông, gặp hoàn cảnh khó khăn và trao tặng mũ bảo hiểm cho phòng CSGT công an các tỉnh để phục vụ trong công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật an toàn giao thông cho người dân.

Ban tổ chức cùng nhau thực hiện ca khúc: “Một chút yêu thương” ảnh 2
Ban tổ chức cùng nhau thực hiện ca khúc: “Một chút yêu thương”

Tham dự chương trình có đại diện phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh Vĩnh Long, đại diện hội chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Long, đại diện phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu; sự có mặt của Nhà báo Lương Hoàng Hưng, phó chủ tịch Liên Hiệp Khoa Học Doanh Nhân Việt Nam, tổng biên tập Tạp chí Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo, cùng với sự tham dự của các diễn viên ca sĩ nổi tiếng như: ca sĩ diễn viên Lý Hùng, ca sĩ diễn viên Lý Hương, ca sĩ diễn viên á hậu Băng Châu, cùng các ca sĩ doanh nhân như ca sĩ doanh nhân Quang Bình, ca sĩ doanh nhân Cúc Carol, ca sĩ Doanh Nhân Minh Nguyệt, ca sĩ Doanh Nhân Lê Nhung, ca sĩ Doanh Nhân Đức Lộc, ca sĩ Thanh Thảo... với sự dẫn dắt của MC Xuân Hiến, MC Việt Linh, và nhiều ca sĩ doanh nhân tham dự chương trình. Đêm nhạc “Một chút yêu thương” được sự chỉ đạo nghệ thuật của thạc sĩ nhạc sĩ Hồ Ngọc Linh, giảng viên nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh, hiệu trưởng trường âm nhạc Piano Plaza, cùng với Ban tổ chức là thành viên Ban điều hành câu lạc bộ.

Đêm nhạc "Một chút yêu thương" tổ chức thành công tốt đẹp, đã thu hút gần 200 khán giả đến dự, là đại diện các CLB, hội đoàn doanh nghiệp, những doanh nhân đam mê âm nhạc, thường xuyên đóng góp trong các chương trình thiện nguyện, cùng với hàng ngàn khán giả theo dõi phát sóng trực tiếp trên fanpage, youtube của câu lạc bộ Doanh Nhân và Pháp Luật.

Tiếp viên hàng không Nguyễn Thị Bích Hường tham dự và chia sẻ ảnh 3
Tiếp viên hàng không Nguyễn Thị Bích Hường tham dự và chia sẻ

Qua gần 2 tháng chuẩn bị, ban tổ chức đã chọn lọc được các ca khúc mang ý nghĩa về tình yêu nhân loại, tình yêu quê hương đất nước, về sự chia sẻ, đùm bọc biết vượt qua khó khăn giúp đỡ lẫn nhau. Các ca sĩ doanh nhân đã rất tâm huyết dành thời gian luyện tập để có một đêm nhạc ý nghĩa, ấm áp, đầy tình yêu thương. Chương trình cũng chào đón sự hiện diện và chia sẻ của chị Nguyễn Thị Bích Hường, nữ tiếp viên hàng không bị tai nạn giao thông vào tháng 1 năm 2020 được nhiều người quan tâm, cùng với chia sẻ của những doanh nhân tham gia và gia đình cũng đã từng rơi vào hoàn cảnh người thân bị tai nạn giao thông với những mất mát to lớn. Đêm nhạc đã “chạm” vào những trái tim của khán giả, để “lấy đi” những giọt nước mắt của họ trong suốt đêm nhạc. Tại chương trình, Ban tổ chức đã vận động và quyên góp được 250.000.000 đồng để trao tặng hỗ trợ cho các nạn nhân bị tai nạn giao thông và trao tặng mũ bảo hiểm.

Ca sĩ diễn viên Lý Hùng song ca cùng ca sĩ diễn viên Á hậu Băng Châu ảnh 4
Ca sĩ diễn viên Lý Hùng song ca cùng ca sĩ diễn viên Á hậu Băng Châu
Ca sĩ diễn viên Lý Hùng và Lý Hương cùng hòa ca. ảnh 5
Ca sĩ diễn viên Lý Hùng và Lý Hương cùng hòa ca.

Vào cuối chương trình, Ban tổ chức cũng đã trao tặng trực tiếp tiền mặt cho 21 trường hợp bị tai nạn giao thông rất nặng gặp hoàn cảnh khó khăn trong đó có những trường hợp TNGT đã mất đi cả cha lẫn mẹ, có trường hợp người cha người mẹ mất đi hai đứa con, có những trường hợp mất đi một phần cơ thể, có những trường hợp phải sống cuộc sống thực vật. Các nạn nhân được trao tặng lần này thuộc 3 tỉnh là Vĩnh Long, Bà Rịa Vũng Tàu và Bình Thuận, mỗi trường hợp hỗ trợ 3 triệu đồng, và trao tặng 250 nón bảo hiểm cho 3 đơn vị: Phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh Vĩnh Long, Phòng CSGT công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và Đoàn thanh niên Bộ Tư Pháp.

Doanh nhân Lâm Thúy Ái chia sẻ và đóng góp ủng hộ lần 2 tại đêm nhạc ảnh 6
Doanh nhân Lâm Thúy Ái chia sẻ và đóng góp ủng hộ lần 2 tại đêm nhạc
Ban tổ chức trao tặng đại diện 10 trường hợp bị TNGT tại tỉnh Vĩnh Long ảnh 7
Ban tổ chức trao tặng đại diện 10 trường hợp bị TNGT tại tỉnh Vĩnh Long
Ban tổ chức trao tặng 100 mũ bảo hiểm cho phòng CSGT công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu ảnh 8
Ban tổ chức trao tặng 100 mũ bảo hiểm cho phòng CSGT công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Ban tổ chức mong muốn đêm nhạc “Một chút yêu thương” sẽ lan tỏa đến các tỉnh thành trên khắp mọi miền đất nước, để có thể giúp đỡ được nhiều hơn các nạn nhân bị tai nạn giao thông gặp hoàn cảnh khó khăn, giúp họ phần nào vượt qua những mất mát, những khó khăn không may xảy đến trong cuộc sống, giúp họ không còn cô đơn để có một cuộc sống tốt đẹp hơn./.

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng ca sĩ và khán giả ảnh 9
Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng ca sĩ và khán giả

baophapluat.vn
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★
Bài viết cùng chủ đề: câu lạc bộ

Tin mới nhất

Lễ hội đền Và nổi tiếng xứ Đoài

Lễ hội đền Và nổi tiếng xứ Đoài

Vùng xứ Đoài, lễ hội đền Và được coi là lớn nhất. Cứ 3 năm dân địa phương tổ chức hội lớn (đại đám) một lần, vào các năm tí, mão, ngọ, dậu.
Được mời đóng "Đào, phở và piano", Tuấn Hưng quyết "chơi tất tay" để cống hiến cho lịch sử

Được mời đóng "Đào, phở và piano", Tuấn Hưng quyết "chơi tất tay" để cống hiến cho lịch sử

Vào một buổi chiều xuân Hà Nội, Báo Công Thương đã có cuộc trò chuyện với Tuấn Hưng về vai diễn của anh trong bộ phim "Đào, phở và piano”.
Cúng Rằm tháng Giêng giờ nào để đón tài lộc cả năm?

Cúng Rằm tháng Giêng giờ nào để đón tài lộc cả năm?

Rằm tháng Giêng từ lâu đã trở thành ngày lễ lớn và linh thiêng với câu nói “Cúng cả năm không bằng Rằm tháng Giêng”.
Những ngôi đền, chùa nổi tiếng ở Hà Nội thu hút du khách dịp lễ Rằm tháng Giêng

Những ngôi đền, chùa nổi tiếng ở Hà Nội thu hút du khách dịp lễ Rằm tháng Giêng

Rằm tháng Giêng, Tết Nguyên tiêu hay Tết Thượng nguyên là một trong bốn ngày Rằm lớn trong năm của người Việt.
Bắc Giang: Đặc sắc lễ hội truyền thống làng Thổ Hà

Bắc Giang: Đặc sắc lễ hội truyền thống làng Thổ Hà

Lễ hội Thổ Hà (Vân Hà, Việt Yên, Bắc Giang) tổ chức từ 19 - 21 tháng Giêng (tức ngày 28/2 đến 1/3/2024). Lễ hội diễn ra 2 năm một lần vào những năm chẵn.

Tin cùng chuyên mục

Nem chua - ẩm thực duy nhất của Việt Nam lọt top món ăn cay ngon nhất thế giới

Nem chua - ẩm thực duy nhất của Việt Nam lọt top món ăn cay ngon nhất thế giới

Nem chua là đại diện ẩm thực duy nhất từ Việt Nam có mặt trong danh sách và đứng thứ 50/52 món ăn cay ngon nhất thế giới.
Cùng "Thư thả sống" để thấy hạnh phúc và an vui

Cùng "Thư thả sống" để thấy hạnh phúc và an vui

"Sống thư thả" là trạng thái bên ngoài còn "Thư thả sống" là trạng thái sống chủ động, làm chủ được cuộc đời của mình. Vì thế hãy lựa chọn "thư thả" để sống.
Trực tiếp khai mạc lễ hội Đền Trần Thái Bình 2024

Trực tiếp khai mạc lễ hội Đền Trần Thái Bình 2024

Tối nay, vào lúc 20 giờ 10 phút, ngày 22/2, tức ngày 13 tháng Giêng năm Giáp Thìn, lễ hội Đền Trần Thái Bình năm 2024 chính thức được khai mạc.
Lễ hội đua thuyền Tịnh Long tại Quảng Ngãi là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Lễ hội đua thuyền Tịnh Long tại Quảng Ngãi là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Lễ hội đua thuyền truyền thống xã Tịnh Long (TP. Quảng Ngãi) chính thức được đưa vào danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Điện Biên: Độc đáo nghi lễ cưới của người Dao đỏ Huổi Sâu

Điện Biên: Độc đáo nghi lễ cưới của người Dao đỏ Huổi Sâu

Người Dao đỏ ở Điện Biên vẫn giữ được nhiều nét văn hóa, phong tục truyền thống của dân tộc mình, trong đó có nghi lễ cưới ở Huổi Sâu.
Hà Nội: Cả làng mang sào tre xin lửa lấy may giữa đêm khuya

Hà Nội: Cả làng mang sào tre xin lửa lấy may giữa đêm khuya

Tối 21/2 (12 tháng Giêng Âm lịch), hàng ngàn người dân làng Văn Nội (TP. Hà Nội) tham dự lễ hội lấy lửa thiêng tại khu mộ tướng quân Chu Bá về nhà để lấy may.
Đến hẹn lại về hội Lim

Đến hẹn lại về hội Lim

Hàng năm, vào ngày 13 tháng Giêng, Bắc Ninh lại hân hoan tổ chức Lễ hội Lim. Năm nay, lễ hội diễn ra trong 2 ngày 21 và 22/2/2024, tức ngày 12, 13 tháng Giêng.
Sẵn sàng cho lễ hội Tản Viên Sơn Thánh và khai mạc mùa du lịch Ba Vì

Sẵn sàng cho lễ hội Tản Viên Sơn Thánh và khai mạc mùa du lịch Ba Vì

Lễ hội Tản Viên Sơn Thánh năm nay sẽ khai hội từ ngày 14 tháng Giêng (tức ngày 23/2), tại Di tích lịch sử-văn hóa quốc gia đền Hạ, xã Minh Quang, huyện Ba Vì.
Ý nghĩa việc cúng Rằm tháng Giêng và văn khấn đầy đủ, chính xác nhất

Ý nghĩa việc cúng Rằm tháng Giêng và văn khấn đầy đủ, chính xác nhất

Dân gian có câu "Cúng cả năm không bằng ngày Rằm tháng Giêng" để nhấn mạnh sự quan trọng của ngày lễ này.
Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch triển khai tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch triển khai tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch ban hành kế hoạch triển khai tổ chức chuỗi các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.
Quảng Ninh: Lễ hội mở cửa biển xã Thanh Lân sẽ chính thức được phục dựng, tổ chức

Quảng Ninh: Lễ hội mở cửa biển xã Thanh Lân sẽ chính thức được phục dựng, tổ chức

Ngày 24/2 tới đây, tại xã Thanh Lân, huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh, Lễ hội mở cửa biển lần đầu tiên sẽ chính thức được phục dựng, tổ chức.
Lễ hội Đền Trần Thái Bình 2024: Tái hiện Hào khí Đông A bằng công nghệ 3D Mapping đỉnh cao

Lễ hội Đền Trần Thái Bình 2024: Tái hiện Hào khí Đông A bằng công nghệ 3D Mapping đỉnh cao

Ngày 22/2 tức ngày 13 tháng Giêng năm Giáp Thìn, lễ hội Đền Trần Thái Bình năm 2024 tiếp tục được tổ chức với nhiều nội dung đặc sắc.
Đặc sắc lễ hội Chọi trâu truyền thống Hải Lựu

Đặc sắc lễ hội Chọi trâu truyền thống Hải Lựu

Hàng năm cứ sau rằm tháng Giêng âm lịch, người dân Hải Lựu lại rộn ràng tổ chức lễ hội Chọi trâu truyền thống cầu cho mưa thuận gió hòa, vụ mùa bội thu…
Từ tình yêu thiên nhiên đến hành trình truyền cảm hứng sống đẹp của tiktoker Quế Nghịch

Từ tình yêu thiên nhiên đến hành trình truyền cảm hứng sống đẹp của tiktoker Quế Nghịch

Từ tình yêu thiên nhiên, tiktoker Quế Nghịch TV đã cứu và đem lại cuộc sống mới cho nhiều loài động vật, từ đó lan tỏa và truyền đi cảm hứng sống đẹp...
Thừa Thiên Huế: Người dân nô nức xem hội vật làng Sình đầu xuân

Thừa Thiên Huế: Người dân nô nức xem hội vật làng Sình đầu xuân

Ngày 19/2, (mồng 10 tháng Giêng), tại làng Lại Ân, xã Phú Mậu, TP. Huế, Thừa Thiên Huế diễn ra lễ hội làng Sình, thu hút đông đảo người dân tham dự.
Thăng Long tứ trấn - điểm đến đầu xuân của người Tràng An

Thăng Long tứ trấn - điểm đến đầu xuân của người Tràng An

Mỗi khi Tết đến xuân sang, người Hà Nội giữ thói quen đi lễ đầu năm tại Thăng Long tứ trấn, cầu mong những điều tốt đẹp, thịnh vượng cho gia đình và đất nước.
Vàng mua ngày vía Thần Tài có nên bán không?

Vàng mua ngày vía Thần Tài có nên bán không?

Vào ngày vía Thần Tài, nhiều người mua vàng cầu may mắn tài lộc sung túc cho năm. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn vàng mua vào ngày này có bán được không?
Thái Bình: Về lễ hội chùa Phượng Vũ xem kiệu "bay" qua sông, quay dưới giếng

Thái Bình: Về lễ hội chùa Phượng Vũ xem kiệu "bay" qua sông, quay dưới giếng

Hàng chục trai tráng dầm mình dưới nước để khiêng, rước kiệu tại lễ hội chùa Phượng Vũ (Thái Bình), mùng 9 Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Lễ hội Chèo tàu Tổng Gối, nét đẹp văn hóa truyền thống diễn ra vào dịp Rằm tháng Giêng

Lễ hội Chèo tàu Tổng Gối, nét đẹp văn hóa truyền thống diễn ra vào dịp Rằm tháng Giêng

Lễ hội truyền thống Chèo tàu Tổng Gối năm 2024 sẽ diễn ra từ ngày 23-24/2 (tức ngày 14-15 tháng Giêng) tại xã Tân Hội, huyện Đan Phượng.
Người dân ùn ùn tới Đền Bà Chúa Kho “vay vốn làm ăn” dịp đầu năm

Người dân ùn ùn tới Đền Bà Chúa Kho “vay vốn làm ăn” dịp đầu năm

Ông Nguyễn Văn Trang, Phó Trưởng Ban Quản lý di tích Đền Bà Chúa Kho (Bắc Ninh) cho biết, đầu năm mọi người đến để xin lộc Bà, còn cuối năm đến để tạ lễ.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động