Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 14/05/2021 08:56

MoMo khoác “áo mới” cho văn hóa truyền thống ngày Tết

12:26 | 29/01/2021
Ví MoMo đã ra mắt Lắc xì mùa 3 mang đến nhiều hoạt động giải trí và lành mạnh trong Tết 2021 sắp đến. Tham gia chương trình, người chơi cứ “Lắc là trúng” thẻ quà ăn uống/nạp tiền điện thoại, quà công nghệ iPhone 12/MacBook/Apple Watch, hàng triệu phong bì tiền mặt/sổ tiết kiệm... với tổng giải thưởng lên đến 300 tỷ đồng, cùng giải thưởng chung cuộc trị giá 12 tỷ đồng.

Lấy cảm hứng từ nét đẹp văn hóa ngày Tết cổ truyền, Lắc xì mùa 3 khéo léo lồng ghép những phong tục truyền thống vào chương trình như lì xì may mắn đầu năm, những câu chúc may mắn, vui vẻ hay lắc quẻ cầu bình an/cầu tài lộc dịp năm mới.

MoMo khoác “áo mới” cho văn hóa truyền thống ngày Tết

MoMo khoác “áo mới” cho văn hóa truyền thống ngày Tết

Song song đó, các biểu tượng đặc trưng trong văn hóa phương Đông như Trâu vàng (linh vật năm 2021), Ngũ hành (kim, mộc, thủy, hỏa, thổ), 3 điều cơ bản của một cuộc sống tốt đẹp là Phúc - Lộc - Thọ... cũng được truyền tải, lồng ghép hết sức thú vị với hình ảnh đẹp, hiệu ứng bắt mắt. Toàn bộ cốt truyện, luật chơi cũng như hiệu ứng hình ảnh, âm thanh đều được sáng tạo và phát triển bởi đội ngũ kỹ sư người Việt của Ví MoMo.

Nếu ở 2 mùa trước, luật chơi, tính tương tác và giải thưởng là những điểm chính thu hút người chơi, thì ở mùa 3 nội dung là “át chủ bài" và chắc chắn mang lại sự háo hức cho hàng chục triệu người tham gia Lắc xì. Nội dung quẻ bói đã được ví MoMo chú trọng, đầu tư nghiêm túc, công phu và nhất là biết bắt xu hướng để tạo trend mà vẫn giữ được nét đẹp truyền thống.

Nhờ đó, những thông tin vốn được xem là không gần gũi, khó hiểu với giới trẻ đã được thể hiện sống động thông qua một diện mạo hoàn toàn mới, cách truyền tải dễ hiểu cùng cách tiếp cận trẻ trung, vui tươi. Những kiến thức và thông tin tham khảo mới mẻ, hữu ích của Nhân số học và Tử vi… chắc chắn sẽ giúp người tham gia Lắc xì hiểu, kiểm soát cuộc sống của cá nhân, người thân hay bạn bè tốt hơn. Điều này sẽ giúp mọi người sẵn sàng đón, nắm bắt những vận hội tốt hơn trong năm mới đang về.

Song song đó, tiếp nối hoạt động truyền thống Lắc xì hàng năm, các sự kiện online của chương trình gắn với các ngày đặc biệt của Tết Nguyên đán như: ông Công - ông Táo (23 tháng chạp, tức 4/2), đêm Giao thừa, ngày vía Thần tài (mùng 10 Tết)… có các giải thưởng giá trị như: Bao lì xì tiền mặt 50 triệu/100 triệu, điện thoại iPhone, AirPods Pro, MacBook, Apple Watch, vàng miếng…

Có thể nói, Lắc xì mùa 3 là mâm cỗ sum suê, đa sắc vị để người dùng MoMo có thể thưởng thức trong dịp năm mới.

Minh Long

TagTag: