Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 30/11/2020 05:33

Microchip ra mắt EEPROM mới có dung lượng lớn nhất từ trước đến nay

11:19 | 27/08/2020
Với 4 Mbit, sản phẩm EEPROM mới trở thành EEPROM dung lượng lớn nhất của Microchip dành cho các nhà phát triển ứng dụng, tăng gấp đôi mật độ giới hạn 2 Mbit trước đây.
Microchip ra mắt EEPROM Serial 4 Mbit có dung lượng lớn nhất từ trước đến nay

Sản phẩm mới này mang đến cho các nhà thiết kế độ linh hoạt và độ tin cậy cao hơn. Bởi vì EEPROM mang đến nhiều ưu thế về hiệu năng so với các mạch tích hợp IC NOR Flash, Microchip đáp ứng yêu cầu của khách hàng bằng việc giới thiệu một sản phẩm EEPROM 4 Mbit lớn hơn.

Những ưu thế của EEPROM bao gồm cường độ dòng điện chờ thấp hơn (2 µA so với 15 µA); năng lực thực hiện viết cả trang một byte, nhiều byte; thời gian xóa/viết lại sector ngắn hơn (5ms so với 300ms); và nhiều chu kỳ xóa/viết hơn (1M so với 100K).

Ông Randy Drwinga - Phó Chủ tịch bộ phận sản phẩm bộ nhớ của Microchip - cho biết, việc mở rộng giới hạn trên bằng EEPROM nối tiếp (EEPROM serial) sẽ hỗ trợ hoạt động đổi mới sản phẩm. Giờ đây, các nhà thiết kế có thể đánh giá lại các hệ thống của mình và sử dụng công nghệ mới này để tối ưu hóa hiệu quả thiết kế.

25CSM04 trở thành một phần trong danh mục sản phẩm bộ nhớ đa dạng của Microchip, tích hợp với các giải pháp hệ thống tổng thể của Microchip được phát triển dựa trên các bộ vi điều khiển và vi xử lý 8-bit, 16-bit và 32-bit của công ty. Dòng sản phẩm bộ nhớ đa dạng của Microchip bao gồm các sản phẩm serial EEPROM, NOR Flash, SRAM và EERAM trong các bus serial với mật độ tiêu chuẩn từ 128-bit đến 64 Mbit.

Là một tổ chức đi sâu về đổi mới sáng tạo công nghệ serial EEPROM trong suốt hơn 30 năm qua, Microchip cung cấp khoảng một tỷ thiết bị EEPROM mỗi năm.

Quỳnh Nga