Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 30/09/2020 00:32

Microchip ra mắt chương trình tiếp cận sớm cho dòng sản phẩm PolarFire SoC

16:57 | 12/12/2019
Tập đoàn Microchip Technology Inc mới đây đã công bố thông tin chi tiết của dòng sản phẩm và ra mắt chương trình tiếp cận sớm dành cho dòng sản phẩm PolarFire SoC FPGA tiêu thụ năng lượng thấp đã tích hợp kiến trúc RISC-V.

Chương trình tiếp cận sớm áp dụng cho sản phẩm PolarFire SoC, có khả năng hỗ trợ đồng thời cho các ứng dụng thời gian thực và hệ điều hành đa tính năng với hiệu suất sử dụng điện năng cao nhất.

microchip ra mat chuong trinh tiep can som cho dong san pham polarfire soc

Nền tảng này cung cấp phân hệ vi xử lý thời gian thực tăng cường đầu tiên trên thế giới dựa trên kiến trúc RISC-V, có khả năng hỗ trợ Linux® , tích hợp trên trong dòng sản phẩm FPGA PolarFire tầm trung, từng giành giải thưởng, giúp đem lại mức độ tiêu thụ năng lượng thấp nhất trong phân hạng sản phẩm, và hiệu suất nhiệt, khả năng bảo mật đáp ứng hạng mục quân sự cho các hệ thống nhúng.

Các khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình EAP giờ đây có thể bắt đầu thiết kế bằng lập trình thiết kế Libero® SoC 12.3 FPGA của Microchip và môi trường phát triển tích hợp SoftConsole 6.2 dành cho các nhà phát triển giải pháp nhúng. Khách hàng cũng có thể sửa lỗi các ứng dụng nhúng thông qua sử dụng Renode, một model ảo của phân hệ vi xử lý.

Ông Bruce Weyer - Phó Chủ tịch phụ trách kinh doanh giải pháp FPGA của Microchip - cho biết: “Bằng việc cung cấp sản phẩm SoC FPGA dựa trên nền tảng kiến trúc RISC-V đầu tiên trong ngành cùng với hệ sinh thái Mi-V, Microchip và các đối tác Mi-V đang đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực giải pháp nhúng, mang đến cho các nhà thiết kế năng lực để phát triển một phân hạng ứng dụng có hiệu suất sử dụng năng lượng hiệu quả hoàn toàn mới. Sản phẩm này cho phép các khách hàng có thêm nhiều khả năng mới chưa từng có cho biên mạng trong các lĩnh vực truyền thông, quốc phòng, y tế và tự động hóa công nghiệp.”

Việc hỗ trợ các hệ điều hành thời gian thực và nhiều tính năng như Linux là một phần trong hệ sinh thái Mi-V RISC-V đang ngày một lớn mạnh của Microchip. Đây là một tập hợp toàn diện bao gồm các công cụ và tài nguyên thiết kế phát triển bởi Microchip cùng nhiều ứng dụng bên thứ ba để hỗ trợ toàn diện cho thiết kế nền tảng RISC-V.

Ngọc Hân