Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 27/06/2019 15:09

Mekong Capital, SonKim Land được vinh danh tại The Asia HRD Awards 2018

19:40 | 11/10/2018
Mekong Capital vừa được trao giải Đóng góp cho cộng đồng nhân sự, một hạng mục thuộc Giải thưởng Phát triển nguồn nhân lực châu Á (Asia HRD Awards 2018) nhằm vinh danh và công nhận tầm ảnh hưởng và đóng góp nổi trội của Mekong Capital đối với sự tiến bộ trong lĩnh vực phát triển con người.

Ra mắt như một sáng kiến độc lập vào năm 2003, đến nay Giải thưởng Phát triển nguồn nhân lực châu Á đã trở thành một sự kiện uy tín hàng năm. Những cá nhân và tổ chức được vinh danh vì mang lại những thay đổi đáng kể cho sự phát triển con người trong năm hạng mục, bao gồm: Thành tựu trọn đời (Lifestyle Achievement), Đóng góp cho xã hội (Contribution to Society), Đóng góp cho tổ chức (Contribution to Organization), Đóng góp cho cộng đồng nhân sự (Contribution to HR Community) và Người dẫn đầu và thay đổi (Movers and Shakers).

mekong capital sonkim land duoc vinh danh tai the asia hrd awards 2018

Với giải thưởng Đóng góp cho cộng đồng nhân sự, Mekong Capital trở thành đại diện thứ 2 tại Việt Nam nhận được giải thưởng mang tầm châu Á này.

Bà Nguyễn Thị Minh Giang, Giám đốc Tài năng và Văn hóa doanh nghiệp tại Mekong Capital - chia sẻ: “Giải thưởng lần này là sự ghi nhận đầy ý nghĩa đối với những điều chúng tôi đang làm cho cộng đồng, đặc biệt là cho các công ty trong danh mục đầu tư. Mekong Capital đặt việc đầu tư và phát triển con người là ưu tiên hàng đầu, vì chúng tôi hiểu được điều quan trọng nhất để thành công là xây dựng một đội ngũ vững mạnh luôn hành động để đem lại kết quả như mong đợi”.

mekong capital sonkim land duoc vinh danh tai the asia hrd awards 2018

Về phía SonKim Land, ô​​​​ng Andy Han Suk Jung - Tổng giám đốc SonKim Land được vinh danh tại The Asia HRD Awards 2018 - hạng mục “Cống hiến cho tổ chức” (Contribution to Organisation). Giải thưởng này khẳng định cho những cống hiến xây dựng công ty, đồng thời thúc đẩy cho quá trình phát triển mô hình nhân sự trong tương lai.

Để được vinh danh giải thưởng này, trong những năm qua, SonKim Land nỗ lực xây dựng các phương pháp cải tiến nhằm tạo ra một hệ thống sáng tạo với quy trình hiệu quả, mang đến cơ hội cho nhân viên nâng cao các kỹ năng và phát triển chuyên môn của họ. Bằng cách tin tưởng nhân viên và tạo cho họ không gian tự do phát triển, các giá trị cá nhân, quản lý theo hiệu suất và thời gian cam kết, SonKim Land đã có thể thúc đẩy sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống của nhân viên.

Lịch trình và quy trình làm việc linh hoạt giúp thu hút và giữ chân những người tài năng, đam mê, những người hướng tới hiệu suất lao động.

Ông Andy Han Suk Jung, Tổng giám đốc SonKim Land - chia sẻ: “Chúng tôi may mắn có được những nhân viên tận tâm luôn tin tưởng vào sứ mệnh cùng SonKim Land là trở thành nhà phát triển bất động sản cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi nhận thấy cần phải có một quy trình sáng tạo với tính linh hoạt, thay đổi phương thức làm việc để tăng năng suất, phát triển hơn nữa đạo đức nghề nghiệp và sự hài lòng của toàn bộ nhân viên. Giải thưởng là sự vinh hạnh cho cá nhân tôi cũng như là sự ghi nhận cam kết của Sonkim Land đối với nhân viên, thúc đẩy sự phát triển cũng như văn hóa nội bộ của công ty”.

Dương Lài - Mai Ca