Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 25/10/2020 20:04

MEGA1 - Kết nối, hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp vượt qua đại dịch

23:39 | 11/05/2020
Nhằm hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp vượt qua ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, đặc biệt là khơi dậy đam mê, cổ vũ thanh niên lập nghiệp, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Yeah1 tổ chức chương trình “MEGA1 - San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch” từ tháng 5/2020 đến tháng 6/2020.

Theo đó, MEGA1 sẽ chung tay hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, nhất là các doanh nghiệp hội viên doanh nhân trẻ tiêu thụ sản phẩm, hàng hóa, ổn định sản xuất, giải quyết việc làm cho người lao động, đặc biệt là thanh niên công nhân bị mất việc làm, ngưng việc bởi dịch COVID-19. Đồng thời, MEGA1 có nhiệm vụ kết nối cộng đồng doanh nghiệp để mang đến những cơ hội giúp người sử dụng ứng dụng MEGA1, đa số trong độ tuổi thanh niên có thể mua sắm các hàng hóa thiết yếu phục vụ nhu cầu sinh hoạt với giá ưu đãi.

mega1 ket noi ho tro cong dong doanh nghiep vuot qua dai dich

Ngoài MEGA1, Yeah1 vừa đồng hành cùng “Chuyến xe san sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch” của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tới các tỉnh Đồng Tháp, Long An để mang tới những phần quà hỗ trợ kịp thời cho người dân nơi đây.

Ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Yeah1 chia sẻ: Dự báo dịch bệnh sẽ kéo dài hết năm nay và hệ lụy kéo dài đến các năm sau. Với tinh thần khởi nghiệp, Yeah1 mong muốn hỗ trợ cộng đồng vượt qua ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 và MEGA1 là một trong những dự án mà Tập đoàn Yeah1 xây dựng để thực hiện sứ mệnh này.

Thông qua phối hợp triển khai ứng dụng MEGA1, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam và Tập Đoàn Yeah1 sẽ chung tay thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động và phục hồi kinh tế hậu COVID-19.

Mai Ca