Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 29/11/2021 13:33

Medtronic Việt Nam được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”

20:54 | 25/10/2021
Medtronic Việt Nam (công ty con của Medtronic plc) vừa được vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2021, theo kết quả bình chọn của HR Asia - tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự khu vực châu Á. Đây cũng là lần đầu tiên Medtronic Việt Nam góp mặt tại bảng xếp hạng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”.

Medtronic Việt Nam đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về sự gắn kết bền chặt giữa đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo, có các chính sách nhân sự xuất sắc và nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn, cùng các hoạt động nội bộ nâng cao sự kết nối của nhân viên.

Medtronic Việt Nam được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”

Ông Paul Verhulst - Tổng Giám đốc Medtronic Indochina nhận chứng nhận vinh danh "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021"

Medtronic Việt Nam được đánh giá cao với số điểm gần như tuyệt đối ở các hạng mục, trong đó: ở tiêu chí Core đạt 4,36/5, tiêu chí Self đạt 4,42/5 và tiêu chí Group đạt 4,47/5 (5 là điểm cao nhất ở từng tiêu chí).

“Tại Medtronic, chúng tôi sống sứ mệnh giảm đau, phục hồi sức khoẻ và kéo dài tuổi thọ. Sứ mệnh này là kim chỉ nam của chúng tôi trong mọi việc chúng tôi làm hàng ngày, chúng tôi quyết tâm cố gắng hết sức để chăm sóc cho nhân viên, gia đình của họ và cộng đồng tại Việt Nam. Với Medtronic, nhân viên luôn là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để đảm bảo nhân viên của mình luôn được hỗ trợ trong công việc và được công nhận, tưởng thưởng xứng đáng,” ông Paul Verhulst - Tổng Giám đốc Medtronic Indochina chia sẻ.

“Tôi có cơ hội đảm nhận nhiều vị trí khác nhau tại Medtronic Việt Nam và trải nghiệm này đã giúp tôi mở rộng kiến thức lẫn kinh nghiệm, giúp tôi phát triển con đường sự nghiệp phù hợp, đạt được những hoài bão của bản thân,” chị Đỗ Mỹ Anh - Bộ phận đào tạo, Medtronic Việt Nam chia sẻ.

Medtronic hiện diện tại Việt Nam hơn 10 năm qua, và là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tham gia vào quá trình định hình ngành chăm sóc sức khỏe và chuyển đổi công nghệ nhằm điều trị tốt nhất cho bệnh nhân và cải thiện cuộc sống cộng đồng.

Thời gian qua, khi Việt Nam đối mặt với làn sóng đại dịch Covid-19, Medtronic Việt Nam kịp thời thực hiện cam kết bảo vệ sức khỏe, đảm bảo an toàn cho đội ngũ nhân viên bằng những hoạt động thiết thực như: Trao tặng nhiều phần quà sức khỏe, túi chăm sóc y tế cá nhân bao gồm máy đo SPO2, vitamin tổng hợp và các vật dụng thiết yếu giúp từng nhân viên chủ động bảo vệ sức khoẻ và phòng ngừa Covid-19 tại nhà; Tổ chức các buổi giao lưu trực tuyến giữa nhân viên và đội ngũ lãnh đạo, trò chuyện chuyên đề về sức khoẻ, tổ chức các lớp tập thể dục, yoga, vẽ, nấu ăn nhằm nâng cao tình gắn kết; Duy trì kết nối liên tục và cập nhật thường xuyên giữa các đội nhóm…

Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2021” do HR Asia tổ chức thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp tại 13 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Trung Quốc, Campuchia, Hồng Kông, Indonesia, Ấn Độ, Hàn Quốc, Macau, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. Đây là cuộc khảo sát lớn nhất về sự gắn kết nhân viên và môi trường làm việc trong khu vực.

Ngọc Thùy