Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 28/10/2021 09:49

Masterise Homes và Marriott International hợp tác mang khu căn hộ hàng hiệu đến Hà Nội

19:32 | 05/10/2021
Masterise Homes và Marriott International vừa công bố về việc ký kết thỏa thuận cho ra mắt dự án khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton, Hanoi - một dự án bất động sản hàng hiệu boutique ghi dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của thương hiệu Ritz-Carlton ở Việt Nam, dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào quý IV/2023.

Khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton tại The Grand nằm ở trung tâm của quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với số lượng giới hạn 104 căn hộ hàng hiệu được thiết kế tinh xảo, đây sẽ là dự án bất động sản hàng hiệu Ritz-Carlton sang trọng và độc nhất của Hà Nội dành cho một số ít khách hàng đẳng cấp.

Masterise Homes và Marriott International hợp tác mang khu căn hộ hàng hiệu đến Hà Nội
Ông Hà Quốc Minh - Đại diện tập đoàn Marriott International tại Việt Nam ( bên trái) và ông Gibran Bukhari - đại diện Masterise Homes (bên phải) tham gia ký kết

Khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton, Hanoi được phát triển dựa trên hợp tác chiến lược, dài hạn giữa Masterise Homes và Marriott International, phát huy thế mạnh của đơn vị tiên phong trong các sản phẩm, dịch vụ bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam và tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới. Khi hoàn thành, đây sẽ là dự án bất động sản hàng hiệu Ritz-Carlton đầu tiên của Việt Nam và là sản phẩm bất động sản hàng hiệu thứ 5 của thương hiệu huyền thoại này tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (sau Singapore, thủ đô Bangkok - Thái Lan, thủ đô Colombo - Sri Lanka và Kuala Lumpur - Malaysia).

Ông Rajeev Menon - Chủ tịch vùng Châu Á - Thái Bình Dương (không bao gồm Trung Quốc) của Marriott International cho biết: Việt Nam là một bước đi hết sức phù hợp với chúng tôi vì đây là một thị trường đang phát triển, năng động với nhiều tiềm năng. Với dự án Khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton, Hanoi, chúng tôi tham gia từ giai đoạn tư vấn thiết kế, thi công để đảm bảo sản phẩm đạt chuẩn theo Ritz-Carlton toàn cầu, tạo ra chất lượng cao nhất và giá trị lâu dài cho người mua.

Mai Ca