Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 06/12/2020 04:46

Luyện nét chữ, rèn nết người với cuộc đua “Chinh phục nét hoa diệu kỳ”

14:35 | 20/05/2020
Nhằm khuyến khích nuôi dưỡng ước mơ tuổi thơ thông qua những nét chữ đẹp, Công ty CP Văn Phòng Phẩm Hồng Hà tổ chức sân chơi viết chữ đẹp cho thiếu nhi Việt Nam từ 06 đến dưới 11 tuổi (lớp 1 đến lớp 5), với tên gọi Cuộc đua “Chinh phục Nét Hoa diệu kỳ”.

Cuộc đua “Chinh phục Nét Hoa diệu kỳ” được diễn ra từ ngày 15/5/2020 đến hết ngày 31/8/2020. Đây là một sân chơi thường kỳ (không giới hạn số lần dự thi) mang đến sắc màu tuổi thơ cho thiếu nhi với những chặng đường khám phá, phiêu lưu bổ ích qua từng đề thi hàng tuần. Đó là những áng văn thơ, những bài cảm nhận về chủ đề “Ước mơ xanh”, giúp cho các em thấm nhuần lời hay ý đẹp khi nắn nót viết lên từng con chữ.

Không những vậy, cuộc thi còn mang đến cho các em cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn, được vinh danh rạng rỡ trên Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi Đồng. Các bậc phụ huynh cũng có cơ hội cùng con lưu giữ ký ức tuổi thơ trọn vẹn và đầy ý nghĩa.

luyen net chu ren net nguoi voi cuoc dua chinh phuc net hoa dieu ky
Cuộc thi viết chữ đẹp online “Chinh phục Nét Hoa diệu kỳ”

Các bài thi được nộp dưới hình thức trực tuyến, các thí sinh sẽ chọn đề thi và gửi bài tham gia chương trình trên website: http://www.butmaynethoa.com.vn Bài thi gửi về gồm có ảnh chụp bài viết theo chủ đề của cuộc thi, ảnh chụp thí sinh cùng bài viết và link video quá trình hoàn thành bài thi (không quá 3 phút). Thí sinh cũng có thể gửi bài thi trực tiếp về địa chỉ: Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà - 672 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội (gồm bài viết gốc, ảnh chụp thí sinh cùng bài viết và USB chứa video quá trình hoàn thành bài thi không quá 3 phút).

Cuộc thi yêu cầu các thí sinh viết bài trên giấy ô ly Hồng Hà và bút máy Nét Hoa Hồng Hà. Kết quả cuộc thi được tính dựa trên sự bình chọn của khán giả và theo đánh giá của ban tổ chức tuỳ theo từng chặng đua, tương ứng với các giải thưởng:

Top 05 tuần (Tay viết Cừ khôi): dựa trên số điểm bình chọn của khán giả sau mỗi tuần thi, với giải thưởng là Voucher 200,000đ. Top 10 tháng (Tay viết Siêu hạng): dựa trên tiêu chí của ban tổ chức sau mỗi tháng thi, với giải thưởng là Voucher 500,000đ.

luyen net chu ren net nguoi voi cuoc dua chinh phuc net hoa dieu ky
Cuộc đua “Chinh phục Nét Hoa diệu kỳ” với các giải thưởng hấp dẫn

Top 10 chặng (Tay viết Kiệt xuất): dựa trên tiêu chí trên của ban tổ chức sau khi kết thúc chặng thi, với giải thưởng là Học bổng 1.000.000đ và combo Trạng Nguyên. Top 100 toàn chặng (Tay viết Chăm chỉ): dựa trên số điểm bình chọn của khán giả sau toàn chặng với giải thưởng là Voucher 100.000đ.

Trong đó, các thí sinh ở Top 10 tháng và Top 10 chặng sẽ được vinh danh trên Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng số ra hàng tháng. Các giải thưởng đều có giấy chứng nhận từ BTC. Tất cả các voucher có thể sử dụng để mua hàng trực tiếp tại các Showroom của Hồng Hà hoặc trên website: http://www.vpphonghaonline.com.vn

Ngoài ra, các thí sinh đạt giải tại Cuộc đua “Chinh phục Nét Hoa diệu kỳ” sẽ có cơ hội tham gia cuộc thi Trạng nguyên nhỏ tuổi và Viết chữ đẹp toàn quốc năm học 2020 - 2021.

luyen net chu ren net nguoi voi cuoc dua chinh phuc net hoa dieu ky
Mẫu bài viết tham gia cuộc thi viết chữ đẹp online

Về Bút máy chuyên luyện chữ đẹp Nét Hoa sử dụng trong cuộc thi, Công ty CP Văn Phòng Phẩm Hồng Hà mang đến những sản phẩm bút máy chuyên luyện viết chữ đẹp Nét Hoa để đồng hành cùng các em học sinh trên chặng đường chinh phục mọi ước mơ, hoài bão của mình. Bút máy luyện chữ đẹp Nét Hoa, mã số: 2256, 2261, 2276 có kết cấu nhỏ gọn, phù hợp tay cầm của học sinh tiểu học. Ngòi bút đính hạt Iridium được mài chuyên dụng dễ dàng tạo nét thanh nét đậm, cho nét viết trơn, không xước giấy. Piston bơm mực dễ dàng, có thể thay thế bằng ống mực.

Hoàng Lan