Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 22/04/2021 23:27

LOTTE Mart trao tặng khẩu trang y tế cho Bệnh viện Bệnh nhiệt đới

14:27 | 26/02/2020
Sáng ngày 26/2/2020, Công ty Cổ phần Trung tâm thương mại LOTTE Việt Nam đã trao tặng 30.000 khẩu trang y tế 3 lớp mang thương hiệu riêng Choice L đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh, nhằm góp phần đẩy lùi dịch Covid-19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 khiến tình hình sử dụng khẩu trang ở nhiều nơi tăng cao dẫn đến tình trạng khan hiếm, khả năng thiếu hụt khẩu trang y tế tại các bệnh viện, cơ sở y tế. Trong khi đó, tại các bệnh viện, các y các sĩ là những người ở tuyến đầu chống dịch khi phải trực tiếp giám sát, cách ly, chẩn đoán và chữa trị cho bệnh nhân nhiễm Covid -19, sẽ là những người cần khẩu trang y tế hơn bao giờ hết.

lotte mart trao tang khau trang y te cho benh vien benh nhiet doi
Ông Kang Min Ho – Tổng giám Đốc LOTTE Mart Việt Nam trao tặng khẩu trang cho Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh

Chính vì thế, với sự tham dự của đại diện Sở Công Thương, Sở Y tế, LOTTE Mart đã tổ chức trao tặng 30.000 khẩu trang y tế nhằm chia sẻ và đồng hành cùng các y bác sĩ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trong tình hình diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19. Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tại TP. Hồ Chí Minh đang là tuyến đầu tiếp nhận và chữa trị các ca bệnh liên quan đến dịch Covid-19. Đáng chú ý mới đây, bệnh viện đã chữa trị thành công ca nhiễm Corona của một bệnh nhân Việt kiều Mỹ lớn tuổi với tiền sử nhiều bệnh nền nguy hiểm.

“Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến đội ngũ y bác sĩ tại các bệnh viện đã luôn tận tâm trong sứ mệnh “lương y như từ mẫu” nói chung và Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nói riêng, đang là một trong những tuyến đầu chữa trị dịch Covid-19. Chúng tôi hy vọng có thể chung tay hỗ trợ bệnh viện trong giai đoạn khó khăn này”, ông Kang Min Ho - Tổng giám đốc LOTTE Mart Việt Nam chia sẻ tại buổi trao tặng khẩu trang cho bệnh viện.

lotte mart trao tang khau trang y te cho benh vien benh nhiet doi
Ban lãnh đạo LOTTE Mart và Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM tại lễ trao tặng khẩu trang y tế

“Năm 2020 sẽ là năm đánh dấu các hoạt động mang đậm tính nhân văn của LOTTE Mart trên con đường phát triển bền vững cùng cộng đồng. Tiếp nối chuỗi hoạt động vì môi trường rất thành công của năm 2019, giai đoạn sau này là những đóng góp về giáo dục, y tế - sức khỏe, từ thiện và tái chế bảo vệ môi trường. Chúng tôi tự hào đồng hành cùng Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trong công tác phòng chống Covid-19 và chắc chắn sẽ còn những đóng góp thiết thực trong tương lai gần nhằm góp phần tạo ra những giá trị tích cực cho cộng đồng”, đại diện LOTTE Mart chia sẻ thêm.

Hiện nay, hệ thống 14 siêu thị LOTTE Mart được khử trùng mỗi ngày và đảm bảo vệ sinh liên tục. Tất cả nhân viên được trang bị khẩu trang, nước rửa tay khô đặt tại nhiều nơi trong khuôn viên siêu thị cùng đa dạng các công tác truyền thông nhằm cung cấp đầy đủ thông tin về phòng chống dịch Covid-19 góp phần bảo vệ sức khỏe giúp khách hàng yên tâm mua sắm cũng như phòng chống sự lây lan Covid-19 trong cộng đồng.

Công ty Cổ phần Trung tâm thương mại LOTTE Việt Nam (siêu thị LOTTE Mart) trực thuộc Tập đoàn LOTTE của Hàn Quốc. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008 với sự ra đời của Lotte Mart quận 7, TP. Hồ Chí Minh, doanh nghiệp này được xem là một trong những nhà bán lẻ nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam và phát triển thành công đến ngày nay. LOTTE Mart hiện mang lại những trải nghiệm mua sắm hiện đại, tiện lợi cho khách hàng tại 14 trung tâm thương mại và siêu thị, phủ sóng tại các thành phố lớn trên cả nước như TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ, Bình Thuận, Đà Nẵng, Hà Nội và Khánh Hòa cùng với kênh mua sắm trực tuyến Speed L.

Bên cạnh đó, LOTTE Mart còn là một trong những nhà bán lẻ hiện đại luôn chú trọng đến các giá trị cộng đồng. Chuỗi các hoạt động trong dự án “LOTTE Love Human” bao gồm các hoạt động về giáo dục, y tế - sức khỏe, từ thiện và các hoạt động tái chế bảo vệ môi trường sẽ ghi dấu những đóng góp của LOTTE Mart vì một Việt Nam xanh, sạch, đẹp trong năm 2020.

Quốc An

TagTag: