Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 05/07/2020 10:47

Long An sắp hoàn thiện đô thị kiểu mẫu

18:07 | 08/06/2020
Dự án Làng Sen Việt Nam (Dự án Khu đô thị Văn hóa - Thương mại - Du lịch Làng Sen Việt Nam) vừa tổ chức trao sổ đỏ cho một lượng khách hàng lớn và đang gấp rút hoàn thiện toàn bộ dự án trong tháng 6 này.

Dự án Làng Sen Việt Nam do Công ty TNHH Đầu tư Phúc Khang Sen Việt LA (một thành viên của Phuc Khang Corporation) làm chủ đầu tư. Quy mô dự án hơn 50 ha, tọa lạc tại xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Ông Trương Anh Tú - Giám đốc Phát triển kinh doanh Phuc Khang Corporation - cho biết, Làng Sen Việt Nam đã đẩy mạnh phát triển hạ tầng, đồng thời bàn giao nền đất và chào đón cư dân đến sinh sống từ tháng 7/2017. Từ đầu năm 2019, công ty đã tiến hành trao sổ đỏ đợt đầu cho từng khách hàng tại dự án với hơn 500 nền đất, đợt trao sổ đỏ vừa diễn ra gần đây. Với tốc độ triển khai như hiện nay, dự kiến trong 6/2020 toàn bộ dự án sẽ được hoàn thiện, đạt tiêu chuẩn “Khu đô thị kiểu mẫu” của tỉnh Long An.

“Căn cứ theo nhu cầu thực tế của khách hàng an cư, công ty đã tiến hành rà soát, đẩy nhanh việc thi công các hạng mục hạ tầng cuối cùng để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu xây dựng của khách hàng. Hiện công ty cũng đang nhanh chóng thực hiện nghĩa vụ với khách hàng trong đó có việc đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho khách hàng”, ông Tú chia sẻ.

long an sap hoan thien do thi kieu mau
Đại diện chủ đầu tư trao sổ đỏ cho khách hàng của Dự án Làng Sen Việt Nam 

Theo nhiều khách hàng đầu tư đất nền tại Dự án Làng Sen Việt Nam, nhờ hạ tầng kỹ thuật đạt chuẩn, không gian sống xanh mát và tọa lạc gần TP. Hồ Chí Minh nên giá trị của gói đầu tư đã tăng hơn 300% so với thời điểm ban đầu. “ Mục đích ban đầu của gia đình là mua đầu tư để sinh lời nhưng khi dự án hoàn thiện, chúng tôi đã quyết định về Làng Sen Việt Nam định cư”, khách hàng Trịnh Hoàng Phương Vy cho biết.

Theo giới đầu tư bất động sản, s au khi các thành phố lớn dự kiến ngừng phân lô bán nền, trong đó có TP. Hồ Chí Minh đã làm cho các thị trường bất động sản khu vực vùng ven thành phố như Long An, Đồng Nai, Tây Ninh tăng nhiệt. Các khu vực của Long An giáp với TP. Hồ Chí Minh như Đức Hòa, Bến Lức, Cần Guộc thị trường bất động sản sôi động hơn trước, khách hàng chủ yếu đến từ các thành phố lớn, chủ yếu là mua để đầu tư.

Thế Vĩnh