Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 04/12/2020 05:08

LOCK&LOCK trao tặng 1.500 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn tại Sóc Trăng

15:57 | 10/11/2020
Trước tình hình hạn hán, xâm nhập mặn ở Sóc Trăng từ đầu năm đến nay gây ảnh hưởng nặng nề đến sản xuất và đời sống của người dân, Công ty TNHH LOCK&LOCK đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (đại diện phía Nam) thực hiện chương trình hỗ trợ 1.500 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại đây.

Cụ thể, các suất quà của LOCK&LOCK bao gồm các vật dụng cần thiết phục vụ sinh hoạt, như: nồi, ấm, chảo chống dính, các loại hộp đựng thực phẩm, bình nước, bình giữ nhiệt, bộ khay gỗ, gối cao su, cốc, chén, dĩa…) được trao tặng cho người dân của 2 huyện Long Phú và Mỹ Tú, với tổng trị giá trên 3 tỉ đồng, tương ứng 10.947 sản phẩm.

2544-soc-trang
1.500 phần quà trị giá hơn 3 tỷ đồng được LOCK&LOCK trao tặng cho các hộ gia đình khó khăn tại Sóc Trăng

Ngoài ra, Ban tổ chức chương trình còn tới thăm trực tiếp bếp ăn của 3 gia đình tại địa phương, lắng nghe, chia sẻ và bổ sung các vật dụng nhà bếp mới cần thiết cho họ. Tại đây, đại diện Công ty TNHH LOCK&LOCK HCM và xã Hậu Thạnh đã cấp phát 300 phần quà cho các gia đình thuộc hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Hậu Thạnh và xã Long Đức….

"Hãy đi cùng nhau - Let’s Go Together’’ là chương trình do LOCK& LOCK kết hợp với Hội Chữ thập đỏ thực hiện nhằm động viên và giúp đỡ các gia đình thuộc diện chính sách, có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo và đang chịu ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn và dịch Covid-19 trên khắp cả nước.

Minh Long

TagTag: