Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 20/09/2020 12:43

Lock&Lock đồng hành cùng các hoạt động cộng đồng tại Việt Nam

16:44 | 10/08/2020
Với chặng đường hơn 10 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, ngoài việc không ngừng mang đến những trải nghiệm tốt nhất trong từng sản phẩm, Lock&Lock vẫn không quên những hoạt động xã hội, cùng tạo nên những giá trị tốt đẹp cho người dân và môi trường Việt Nam.
locklock dong hanh cung cac hoat dong cong dong tai viet nam
Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tham gia chương trình Vào bếp với nhân viên Lock&Lock - Bếp sẻ chia

Theo đó, cuối tháng 7 vừa qua, chương trình “Vào bếp với nhân viên Lock&Lock - Bếp sẻ chia” do Lock&Lock Việt Nam phối hợp với Tổ chức trẻ em Rồng Xanh (Blue Dragon Children’s Foundation) đã được triển khai cho hơn 20 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Thông qua chương trình này, Lock&Lock đã trang bị kiến thức nấu ăn cơ bản và hướng dẫn sử dụng sản phẩm đồ gia dụng an toàn, dễ dàng, phù hợp với mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó, chương trình còn giúp các em củng cố những kỹ năng sống quan trọng như cách giao tiếp và làm việc theo nhóm thông qua các hoạt động cụ thể.

Trong dịp này, Lock&Lock cũng đã trao tặng hơn 200 phần quà với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng cho Tổ chức trẻ em Rồng Xanh. Qua đó, Lock&Lock thể hiện rõ quyết tâm sát cánh cùng Rồng Xanh trong việc mang đến cho các em nhỏ một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Minh Long

TagTag: