Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 27/02/2021 23:25

Lộ diện 7 quán quân cuộc thi TikTok Master mùa 3

10:47 | 28/12/2020
Sau gần 1 tháng phát động, TikTok đã chính thức công bố 7 quán quân của cuộc thi sáng tạo TikTok Master mùa 3. Bằng những nội dung được đầu tư kỹ lưỡng, cùng ý tưởng khác lạ, 7 quán quân đã chinh phục được Ban giám khảo và cộng đồng người dùng để mang về những giải thưởng giá trị.

Tiếp nối thành công từ hai mùa trước đó, TikTok Master năm nay đã chào đón hơn 477 nghìn bài dự thi khắp cả nước. Mỗi phần thi đều mang đậm dấu ấn cá nhân của các nhà sáng tạo, khiến cộng đồng người dùng không khỏi bất ngờ. Sau 1 tháng diễn ra, TikTok Master mùa 3 đã chính thức khép lại, đem về tổng số lượt view ấn tượng đạt mốc 2,9 tỷ.

Lộ diện 7 quán quân cuộc thi TikTok Master mùa 3
7 quán quân của cuộc thi TikTok Master mùa 3

Cuộc thi cũng gây chú ý nhờ có nhiều nghệ sĩ Việt được yêu thích tham gia Ban giám khảo. Là một trong những nghệ sĩ đồng hành cùng TikTok Master năm nay, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cho biết: “Điều khiến Hoàng Yến thích thú nhất về cuộc thi lần này chính là sự sáng tạo vô hạn của các bạn. Các bạn không chỉ sáng tạo để khẳng định tài năng của bản thân mà còn để truyền đi những năng lượng tích cực cho cộng đồng. Đến với cuộc thi, Hoàng Yến không thấy mình là một giám khảo đơn thuần mà thực sự là một người xem, một phần trong câu chuyện sáng tạo ý nghĩa.”

Kết thúc TikTok Master mùa 3, ở hạng mục #TalentMasterS3 ngôi quán quân thuộc về Việt Mỹ. Hạng mục #TutorialsMasterS3 là Vinh Trần. Hạng mục #LifeMasterS3 là Luật Sư Hà. Hạng mục #ReactMasterS3 có Linh Barbie và hạng mục #eSportsMasterS3 là Nguyễn Hoàng Vinh. Ngoài ra, danh hiệu TikTok Live Master đã thuộc về 2 nhà sáng tạo Thành Ý Võ và Moca với nội dung đa dạng phong phú cùng cách thức tương tác với người hâm mộ trên livestream đầy ấn tượng.

Vượt trên khuôn khổ của một cuộc thi đơn thuần, TikTok Master mùa 3 đã trở thành điểm hẹn sáng tạo của những cá tính độc đáo. Với 5 hạng mục dự thi từ năng khiếu cá nhân đến trải nghiệm thực tế, cuộc thi đã chào đón mọi ý tưởng và mở ra cơ hội kết nối giữa nhà sáng tạo, người nổi tiếng và cộng đồng người dùng TikTok.

Mai Ca